Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020: Bạch Dương thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải chú ý điều này

Nguyễn Hảo |

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020 nói rằng: Cung Bạch Dương sẽ viên mãn cả trong tình cảm, sức khỏe và tiền bạc.

1. Bạch Dương

Tình cảm

Nếu bạn là người độc thân, những gì bạn muốn dường như phù hợp một cách kỳ diệu với những người bạn gặp và giao tiếp. Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về bản chất và tán tỉnh bất cứ ai bạn gặp hoặc thấy hấp dẫn.

Nếu bạn đã có người yêu hoặc có gia đình, chắc chắn, một cuộc sống tình yêu viên mãn là kết thúc sau trận chiến căng thẳng. Các hoạt động có tính chất văn hóa hoặc thể thao nên có trong chương trình hẹn hò của bạn để tăng cường mối quan hệ.

Công việc

Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu. Vì vậy, khi bất lợi xảy ra với bạn, bạn có thể dựa vào thiện chí của người khác.

Tiền bạc

Tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng. Trong trường hợp bạn có tiền để dự phòng, bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư. Chắc chắn rằng khoản đầu tư của bạn sẽ có kết quả tốt.

Sức khỏe

Hãy cho cơ thể bạn tập luyện phù hợp. Sức sống của bạn có ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

2. Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, ngày hôm nay, Kim Ngưu đang có một thời gian khó khăn trong các mối quan hệ tình yêu và bạn bè.

Tình cảm

Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó có thể là một cơn giông cuốn theo mọi u ám trước đó, nhưng nó cũng có thể phá vỡ mọi cố gắng của bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ sẽ mang đến sự gần gũi. 

Nói với đối tác của bạn những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn đơn giản chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm.

Trong lúc tức giận tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy bình tĩnh. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

Công việc

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các sai lầm.

Tiền bạc

Tránh rủi ro tài chính và hãy lựa chọn cách an toàn. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro. Chòm sao này hôm nay có thể có những trở ngại bất ngờ, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra hoặc xuất hiện các lỗ hổng trong các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

Sức khỏe

Cơ thể phát các tín hiệu cảnh báo bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết.

3. Song Tử

Tình cảm

Đừng kiềm chế bản thân!  Đừng ngần ngại trao cho người yêu của bạn thứ quý giá nhất trong mối quan hệ: niềm tin và tình cảm!

Công việc

Sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu nhất, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác để hành động chúng. Đừng để bản thân quá tự tin hoặc bất cẩn, hãy xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh, cẩn thận.

Tiền bạc

May mắn liên quan đến tiền đứng về phía bạn, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Hãy tiếp xúc với nhiều người và vào đúng thời điểm bạn sẽ nhận thấy có cơ hội phù hợp với mình. Hãy thận trọng và đừng đẩy vận may của bạn đi quá xa.

Sức khỏe

Cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. Không có gì ngăn cản bạn giữ dáng, cải thiện mức độ bền bỉ và xây dựng sức mạnh của bạn để trở nên tốt hơn.

4. Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020: Bạch Dương thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải chú ý điều này - Ảnh 1.

Cự Giải phải đối mặt với những vấn đề phức tạp về tình cảm, công việc, tiền bạc và cả sức khoẻ (Ảnh: astrosofa.com)

Tình cảm

Bạn sẽ khó tương tác với mọi người ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa tan suy nghĩ và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

Công việc

Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp. Bất kỳ sự trợ giúp nào từ đồng nghiệp cũng sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi của bạn và dẫn bạn trở lại đúng hướng.

Tiền bạc

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Sức khỏe

Hãy nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp cách cơ thể bạn cố gắng thu hút sự chú ý.

5. Sư Tử

Tình cảm

Hãy cố gắng đồng cảm với người bạn đời và thật dịu dàng. Điều đó sẽ không khiến đối tác của bạn chịu quá nhiều áp lực và cuối cùng sẽ có nhiều niềm vui hơn cho cả hai bạn.

Hãy dành thời gian để nói chuyện với bạn bè, gia đình bạn và lắng nghe lời khuyên của họ.

Công việc

Nếu bạn thấy bạn có quá nhiều việc quá khả năng của mình, bạn hãy chấp nhận sự giúp đỡ hoặc nhờ người khác hỗ trợ nếu cần. Hãy để đồng nghiệp của bạn biết bạn cảm kích họ như thế nào. Bằng cách này, bạn sẽ giảm bớt mọi căng thẳng.

Tiền bạc

Mọi thứ không được tốt. Bạn quá do dự và không thể chủ động vào đúng thời điểm. Sự thiếu tập trung làm phán đoán của bạn sai lầm. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình. Hạ tầm nhìn của bạn trong thời gian này.

Sức khỏe

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng thúc ép bản thân quá. Thay vì chú ý nhiều hơn đến việc chỉ ăn thực phẩm lành mạnh, hãy cố gắng ngủ thật nhiều. Tập thể dục đơn giản trong không khí trong lành sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.

6. Xử Nữ

Tình cảm

Bạn phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. 

Có nhiều cách và phương tiện để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết: tránh đi và xả hơi bằng cách chơi môn thể thao ưa thích của bạn hoặc đề xuất một buổi tối mà hai bạn đi riêng, gặp lại nhau vào cuối buổi tối chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

Công việc

Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn.

Tiền bạc

Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hãy giữ một cái đầu lạnh hoặc những điều tồi tệ hơn có thể đến với bạn.

Sức khỏe

Chỉ cần tắm nước nóng dài, âm nhạc thư giãn và một cuốn sách hay cũng có thể giúp bạn phục hổi. Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh để chống lại các tác hại do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

7. Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020: Bạch Dương thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải chú ý điều này - Ảnh 2.

Thiên Bình dự đoán có một tình yêu đẹp (Ảnh: Internet)

Tình cảm

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, bạn sẽ muốn làm cho nó vĩnh viễn. Bạn đang trở nên hào hứng với ý tưởng thuộc về một người và chỉ một người. Bạn có thể cho họ thấy tình yêu của bạn lớn như thế nào và chia sẻ thế giới lấp lánh tuyệt vời của bạn với người bạn đời trong mơ!

Nếu bạn là người độc thân, bạn không chắc chắn việc muốn ai đó nắm giữ trái tim mình. Nếu bạn cảm thấy việc phải lịch sự và ngoại giao khiến bạn gặp vấn đề, không có gì sai khi cho mọi người biết bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Và thay vào đó chia sẻ tình yêu và sự ấm áp của bạn với những người thực sự có ý nghĩa với bạn.

Công việc

Cố gắng duy trì cấp độ đứng đầu. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận năng lực của bạn. Kết quả trực tiếp là bạn thấy nhiều đồng nghiệp muốn tiếp cận bạn và yêu cầu sự giúp đỡ của bạn.

Tiền bạc

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó, bởi vì những hoàn cảnh thuận lợi này thực sự là một lý do để ăn mừng.

Sức khỏe

Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất. Hãy thưởng cho bạn bằng một buổi hoạt động thể thao để xây dựng dự trữ năng lượng.

8. Bọ Cạp

Tình cảm

Trong mối quan hệ tình yêu, hôn nhân, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Một số quyết định có thể được đưa ra khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc cùng với đối tác của bạn.

Công việc

Nếu công việc của bạn gặp vẫn đề trầm trọng, hãy phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên, sự hỗ trợ có giá trị từ họ.

Tiền bạc

Bạn có thể có một số kinh nghiệm đau xót về đầu tư ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Sức khỏe

Bạn luôn cảm thấy không tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng kém hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi.

9. Nhân Mã

Tình cảm

Mối quan hệ của bạn bây giờ sẽ hoàn toàn hài hòa. Bạn nên tận dụng những lời nói nhẹ nhàng, sự chăm sóc yêu thương thầm lặng, dịu dàng sẽ tạo ra câu thần chú tình yêu cho bạn và để lại ấn tượng sâu sắc trong bạn.

Công việc

Hợp tác với các đồng nghiệp của bạn rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ như thế nào. Làm việc nhóm có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Tiền bạc

Bạn đang cần tiền để đầu tư vào các dự án mới? Hãy tiếp tục với kế hoạch đó bởi vì hoàn cảnh thuận lợi.  Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ. Bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn và sẽ không bị nhân viên bán hàng đánh lừa.

Sức khỏe

Tràn đầy năng lượng tích cực, sự điềm tĩnh là điều hiển nhiên cho tất cả mọi người đều thấy chứng minh rằng tâm trí và cơ thể bạn hoàn toàn hài hòa. Hãy để những người xung quanh bạn tham gia cùng trong các hoạt động thể thao. Bạn là một động lực tốt.

10. Ma Kết

Tình cảm

Đây không phải là lúc để cảm thấy tiếc cho bản thân, nếu bạn mong muốn tìm một người để chia sẻ cuộc sống của mình, hãy cho mình mọi cơ hội để gặp một người mới. Đây không phải là thời gian để mơ ước mà là biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hãy can đảm, ra ngoài và giao tiếp, quên đi những suy nghĩ về tình yêu trong quá khứ và háo hức nhìn về tương lai.

Lên kế hoạch giải trí cùng gia đình và những người bạn tốt. Đây là thời gian hoàn hảo để hồi sinh và tăng cường các mối quan hệ cũ.

Công việc

Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn bằng cách thực hiện chúng ngay lập tức. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì hoặc từ chối sự giúp đỡ bên ngoài. Mọi hoạt động nhóm của bạn đều diễn ra suôn sẻ.

Tiền bạc

Nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu bạn đang xem xét đầu tư vào một cái gì đó hữu hình hơn, đừng ngần ngại hỏi người khác để được tư vấn.

Sức khỏe

Tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn phù hợp và bạn cảm thấy như được tiếp thêm sinh lực. Bạn nhận thức rõ hơn về sức mạnh của mình cũng như sức chịu đựng của bạn hiệu quả như thế nào.

11. Bảo Bình

Tình cảm

Về mối quan hệ, các dấu hiệu hướng đến một khởi đầu mới cho bạn. Một mặt điều này có thể có nghĩa là một người mới sẽ bước vào cuộc sống của bạn, người hoàn toàn bỏ bùa mê bạn. Mặt khác, nó có thể có nghĩa là mối quan hệ của bạn có một bước ngoặt bất ngờ. 

Bạn có thể có thể nhận biết một khía cạnh hoàn toàn mới của đối tác của bạn và khơi dậy niềm đam mê trong mối quan hệ của bạn.

Công việc

Đừng trì hoãn các kế hoạch và dự án của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá các chiến lược chưa được thử nghiệm trước đây. Đừng bỏ qua đề nghị hỗ trợ, giúp đỡ có lợi.

Tiền bạc

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2020: Bạch Dương thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải chú ý điều này - Ảnh 3.

Bảo Bình nên thận trọng về tiền bạc ngày hôm nay (Ảnh: astrosofa.com )

Hãy thận trọng hơn một chút về vấn đề tài chính. Kiểm soát công việc của bạn và đặc biệt là tiền của bạn. Nếu bạn có một số tiền tiết kiệm, hãy đầu tư chúng có lãi.

Sức khỏe

Bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Tập thể dục mang lại sự cải thiện, không chỉ cho cơ thể bạn mà cả quá trình suy nghĩ của bạn. Hãy thử một hoạt động giải trí mới và vui chơi trong quá trình này. Trước đó, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình.

12. Song Ngư

Tình cảm

Hôm nay là ngày lý tưởng cho những khoảnh khắc lãng mạn với bạn đời. Nó sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn và bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích của việc này trong một thời gian.

Công việc

Bạn tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp, bạn có các giải pháp. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy. Sự giúp đỡ mà bạn có thể cung cấp cho người khác được đánh giá cao.

Tiền bạc

Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp. Hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư theo cách lớn, bạn không thể mất, ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Sức khỏe

Đừng để thời gian trôi qua mà không chơi bất kỳ môn thể thao nào. Sức khỏe toàn diện giúp tăng thể lực của bạn. Hãy chăm sóc cơ thể của bạn.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên