Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2: Ma Kết trực giác tốt nhờ những giấc mơ, Sư Tử nhớ nắm bắt cơ hội

Nguyễn Thị Hảo |

Để giúp bạn bắt đầu một ngày mới thuận lợi, hãy xem Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 nhé!

1. BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Nếu bạn thực sự không thích thú với việc hoàn thành trách nhiệm của bản thân vào hôm nay, bạn có thể cho phép mình tạm lơ là một thời gian, hay nhờ ai đó cùng giúp sức và làm bạn cảm thấy bớt nhàm chán hơn. 

Đừng để cảm xúc can thiệp quá nhiều vào công việc hiện tại của bạn. Bạn cũng không cần phải lo lắng quá mức đến cách nhìn nhận của những người xung quanh về những việc bạn đang làm hiện tại.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay là 15, 8.

2. KIM NGƯU (20/4-20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 khuyên bạn: Đừng quá lo lắng nếu những người xung quanh liên tiếp gây áp lực khiến bạn khó chịu. Sự thật là họ chỉ đang cố gắng gây chú ý với bạn. Lần tới, hãy thật lòng chúc mừng khi bạn thấy ai đó đạt được thành công lớn nhé. Điều đó sẽ giúp bạn chứng tỏ được bản thân và thắt chặt được mối quan hệ với những người xung quanh.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay là 10, 9.

3. SONG TỬ (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2: Ma Kết trực giác tốt nhờ những giấc mơ, Sư Tử nhớ nắm bắt cơ hội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa (Internet)

Tốt hơn hết, bạn hãy cố gắng để suy nghĩ làm sao để ý tưởng của mình được đón nhận và lắng nghe vào hôm nay. Sẽ chẳng có gì sai trái hay đáng xấu hổ, khi tất cả những gì bạn cố gắng làm chỉ là để thử thách và khẳng định bản thân. Dù sao đi nữa, nếu bạn quá nhẹ nhàng và từ tốn, có thể lời nói của bạn sẽ bị lờ đi đấy.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay là 7, 22.

4.  CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Bạn sẽ thực sự bất ngờ trước viễn cảnh về những chuyện sẽ xảy ra vào hôm nay đấy. Có thể nói, bất cứ một khung cảnh nào bạn nhìn thấy cũng sẽ gây cho bạn ấn tượng nhất định, từ đó gợi mở một vài sự tưởng tượng phong phú. Bạn có quyền thoải mái và tự do với sự sáng tạo của mình. Hãy sáng tạo và làm bất cứ thứ gì khiến bạn thích thú nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay là 18, 7.

5. SƯ TỬ (23/7-22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 cho thấy: Bạn đang quá trung thành với mối quan hệ hiện tại của mình. Không phải bởi bạn thực sự muốn như vậy, mà lí do chính là bạn không còn đủ sự tự tin vào chính bản thân mình nữa. 

Có thể nói, sự lười nhác đã làm bạn bỏ lỡ quá nhiều cơ hội tốt, thích hợp với bạn hơn cả vị trí hiện tại. Và dù bây giờ bạn có nuối tiếc thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể quay ngược trở lại và đưa ra quyết định thêm một lần nữa. Vì vậy hãy mạnh dạn nắm bắt lấy những cơ hội tốt sau này.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay là 25, 17.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2: Ma Kết trực giác tốt nhờ những giấc mơ, Sư Tử nhớ nắm bắt cơ hội - Ảnh 2.

Ảnh minh họa (Nguồn:Internet)

6. XỬ NỮ (23/8-22/9)

Khi thành công và những lời khen ngợi đến với bạn vào hôm nay, hãy thoải mái đón nhận nó thay vì ngại ngần theo cách không giống bạn ngày thường. Miễn là bạn không quá khoe khoang và gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh, bạn hoàn toàn xứng đáng có được những lời khen ngợi vì nỗ lực mình đã bỏ ra.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay là 23, 10.

7. THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Sắp xếp mọi việc có trật tự, bạn sẽ thấy dễ dàng hiểu và quản lý những nhiệm vụ trong ngày của mình hơn. Từ những chi tiết nhỏ nhất như cái tên, ngày tháng, tất cả đều cần sự tập trung chú ý tới mức tối đa. Bởi thế, hãy tập trung tất cả những gì bạn có thể, cùng với nỗ lực của mình hoàn thành thật tốt công việc lần này nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay là 4, 30.

8. BỌ CẠP (24/10-21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 bật mí, bạn rất có thể sẽ phải đối mặt với một chút stress khi chìm đắm quá lâu trong khối lượng công việc khổng lồ ngày hôm nay. 

Dù sao đi nữa, bạn cũng cần đảm bảo rằng sự căng thẳng này sẽ không ảnh hưởng tới bất cứ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống của bạn hiện tại. Bằng không, có thể nói rằng sẽ chẳng còn cách nào giúp bạn cứu vãn tình thế này nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay là 28, 11.

9. NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Có thể nói bạn đã đạt tới một vài thành công nhất định và giờ là lúc bạn cho phép mình nghỉ ngơi một chút. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không đi quá đà để sẵn sàng quay trở lại làm việc với năng lượng tràn đầy ngay sau khi kì nghỉ kết thúc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay là 20, 9.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2: Ma Kết trực giác tốt nhờ những giấc mơ, Sư Tử nhớ nắm bắt cơ hội - Ảnh 3.

Ảnh minh họa (Nguồn:Internet)

10. MA KẾT (22/12-19/1)

Những gì bạn thấy trong giấc mơ đêm qua sẽ phần nào giúp ích cho bạn vào hôm nay. Bởi vậy, bạn có thể làm việc và ra quyết định dựa trên trực giác của mình nhiều hơn. Có một vài hình ảnh sẽ lặp đi lặp lại trong cuộc sống của bạn, và chỉ cần bạn chú ý ghi nhớ hơn, bạn sẽ tránh được những sai lầm ngớ ngẩn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay là 23, 6.

11. BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/2/2020 cho thấy: Một người bạn của bạn đang cố gắng tìm kiếm sự tự do nhiều hơn trong mối quan hệ với bạn hiện tại. Điều này có thể khiến bạn lo lắng, nhưng đừng dành chỗ quá nhiều cho sự sợ hãi. 

Có thể nói, người ấy chỉ đang mơ hồ không chắc chắn trước những kế hoạch tương lai mà thôi. Sự trấn an đầy ân cần của bạn có thể giúp giải quyết phần nào tình hình hiện tại đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay là 27, 16.

12. SONG NGƯ (19/2-20/3)

Lịch trình thường ngày của bạn sẽ bị phá vỡ từ sáng sớm bởi một người cần tới sự giúp đỡ của bạn. Dù điều này có thể khiến bạn khó chịu đôi chút, nhưng sau khi mọi việc kết thúc, suy nghĩ lại, bạn sẽ thấy mình cũng nhận được ít nhiều điều thú vị từ công việc lần này. Bởi thế, đừng vội tỏ thái độ khó chịu mà hãy nhẹ nhàng từ tốn làm những việc trong khả năng bạn có thể nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay là 15, 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại