Tuần mới của bạn: Cự Giải thị phi bủa vây, Xử Nữ công việc ngập đầu

PHAN YẾN |

Theo mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Cự Giải thị phi bủa vây, bạn gặp họa vô đơn chí và nhiều cạnh tranh trong khi Xử Nữ ngập đầu trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương trong tuần này cần nhanh chóng hòa nhập với môi trường xung quanh thì mới có thể phát triển bản thân. Bạn càng sớm tìm được những người bạn chung chí hướng với mình thì càng sớm đạt được thành tựu mà mình mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương độc thân luôn có tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nhưng cũng không quá vội vã trong việc tìm kiếm. Còn các cặp đôi có vẻ như sự căng thẳng trong công việc khiến bạn lơ là trong tình yêu, ham mê công việc là tốt nhưng cũng nên trao đổi để đối phương thấu hiểu, tin tưởng bạn.

Tuần này bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều, tuy nhiên đây là bước khởi đầu cho tương lai, bạn nhìn thấy được những lợi ích không nhỏ mà khoản đầu tư đem lại, vì thế dù bây giờ chưa thu về được một khoản nào nhưng bạn đã có được thêm nhiều cộng sự tiềm năng và chung chí hướng.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải giữ thái độ bình tĩnh, trước khi làm việc gì cần phải suy nghĩ cho cẩn thận, đừng nên đưa ra những quyết định quá vội vàng hoặc bốc đồng. Bởi tuần này chỉ số may mắn của bạn không cao, nên tránh những tình huống tạo sai lầm không đáng có.

Các bạn độc thân dường như đang gặp một vài khó khăn trong việc biểu đạt tình cảm của mình với người bạn thầm mến. Bạn lo lắng mình xử sự không khéo sẽ khiến đối phương phản cảm. Nếu đã có nửa kia, thái độ bi quan của Ngưu Nhi trong chuyện tình cảm sẽ chỉ khiến mối quan hệ của hai bạn thêm ngột ngạt và bức bối.

Bạn không có quá nhiều đột phá trong công việc nhưng cũng may mắn khi nó đảm bảo được yêu cầu cũng như nguồn tài chính không bị thâm hụt. Tuần này đừng quá khéo léo để lấy lòng ai đó mà đánh mất bản thân, bạn nên có những quy tắc đạo đức nghề nghiệp của riêng mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Với Song Tử, sự cạnh tranh có thể giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng so bì, hơn thua người khác trong mọi hoàn cảnh có thể khiến chính bạn mệt mỏi và căng thẳng liên tục. Điều này rất có hại cho sức khỏe của Song Song.

Về tình duyên, những người đã để ý đến một ai đó có thể sẽ cảm thấy buồn bã vì mối tình của mình quá mức vô vọng, nhưng ai mà biết được tương lai sẽ thế nào, chỉ cần suy nghĩ lạc quan hơn thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp thôi. Còn với cặp đôi bạn và người ấy có thể xảy ra chút trục trặc nhỏ nhưng mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Dự báo Song Tử sẽ có một tuần chìm trong công việc, khi việc này chưa giải quyết xong thì việc khác lại ùn ùn kéo đến. Sự quá tải kéo theo sự cô đơn, vì bạn thiếu đi những đồng nghiệp, cộng sự tin cậy, nhiệt thành. Trong tuần này, chẳng ai có thể giúp bạn, trừ chính bạn. Bên cạnh đó hãy chú ý tới cả sức khỏe của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu một tuần làm việc mới cần phải giữ cho mình một suy nghĩ tích cực, đơn giản, đừng phức tạp hóa vấn đề, bởi nhiều khi những khó khăn mà bạn gặp phải không quá mức nghiêm trọng như suy nghĩ.

Dự báo tuần này thị phi bủa vây, bạn gặp họa vô đơn chí và cạnh tranh trong công việc. Tuy nhiên, cây ngay không sợ chết đứng, chòm sao này vẫn đang trên đà phát triển nhờ tài năng và sự chân thành của bản thân sẽ khiến người khác tin tưởng.

Tình cảm trong giai đoạn này của những Cự Giải đang hẹn hò có xu hướng tiến triển tốt lên nhưng cũng không tránh khỏi một vài bất đồng nho nhỏ. Nhưng bởi vì các bạn có được sự chín chắn và xác định đó là mối quan hệ lâu dài nên cũng có cách giải quyết hợp lý cũng như bắt đầu học cách chia sẻ với nhau.

Hiện tại bạn có thể chưa được vừa ý về tài chính nhưng cũng chính vì thế mà có ý thức hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Đôi khi sự khó khăn lại giúp bạn nhận ra được giá trị của sự cố gắng và tạo động lực để tạo ra nhiều giá trị hơn. Sức khỏe tuần này khá tốt nhưng cũng không nên tham gia các hoạt động tập thể hay tới chỗ đông người.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy thẳng thắn với vấn đề tài chính của mình ngay từ đầu tuần, giảm những cuộc phiêu lưu hoang phí đến mức tối thiểu. Thời điểm giữa tuần chòm sao này sẽ đầy ắp những khoảnh khắc cùng bạn bè, họ là những gì bạn yêu thích nhất trong cuộc sống này. Cuối tuần bạn có một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống khiến bản thân không khỏi giật mình.

Trên phương diện tình cảm, nếu đang trong tình trạng độc thân bạn có thể có những suy nghĩ mơ mộng xa rời thực tế, chính vì thế mà rất khó tìm được đối tượng phù hợp với tưởng tượng của mình. Còn nếu đã có nửa kia thì sẽ xảy ra chút mâu thuẫn không đáng có trong những công việc vốn rất quen thuộc hằng ngày, cả hai cần có thái độ bình tĩnh hơn.

Cung hoàng đạo tuần này trở nên đồng cảm, vị tha với đồng nghiệp, đối tác, cộng sự nhiều hơn sau khi chứng kiến những người tốt mà bạn biết rơi vào cảnh trái ngang trong sự nghiệp, công danh bị hủy hoại. Bạn cũng nhận ra mình vẫn vô cùng may mắn.

Mọi người khá là quan tâm tới chuyện riêng tư của bạn, đôi lúc việc này khiến bạn vô cùng bực bội nhưng đừng lo lắng quá, quan trọng là cách nhìn nhận của bạn và niềm tin vào sự lựa chọn của bản thân mà thôi. Thời tiết tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển nên hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, chớ có nghĩ mình bây giờ khỏe mạnh mà bỏ qua vấn đề sức khỏe

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới bạn vẫn ngập đầu trong công việc, tuy nhiên chòm sao này đã học cách rút kinh nghiệm từ tuần trước, bạn co lại công việc và cho mình thời gian nghỉ ngơi, điều này thực sự rất cần thiết. Ngoài ra cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp, nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn mà không hiểu được ý của nhau.

Các bạn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt đối phương.Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho những việc cá nhân của mình mà trở nên lạnh nhạt hẳn với người ấy. Hãy hâm nóng tình cảm thường xuyên để mối quan hệ của hai bạn không đi xuống nhé.

Cuối tuần là thời gian để cung hoàng đạo này sống với đam mê của mình ngoài công việc. Bạn không thể biết thành công sẽ đến vào lúc nào, nhưng chắc chắn thành công tiềm ẩn trong những niềm đam mê vẫn luôn thường trực và sẽ là nguồn động lực to lớn, cổ vũ bạn trong cuộc sống đầy thay đổi này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình độc thân dường như vẫn chẳng sốt sắng gì với tình trạng này của mình thì phải. Tận hưởng không gian một mình cũng rất thoải mái và tự do. Còn nếu đã có người thương thì bạn sẵn sàng chiều theo và bao dung cho nửa kia của mình. Tình cảm thế này khiến bạn cảm thấy vô cùng mỹ mãn.

Khoảng thời gian đầu tuần khá lý tưởng để lên kế hoạch cho các dự định lớn ở phía trước. Không quá bận rộn nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan với vận trình của mình đâu nhé, vẫn luôn có sự tập trung và nỗ lực chứ không chỉ mãi dựa vào may mắn được. Tuy nhiên cuối tuần lại xuất hiện vấn đề khiến bạn lo lắng và cảm thấy nặng nề.

Bạn trong tuần này tuy ngồi một chỗ nhưng việc lại tự về tay, đúng khả năng nên bạn sẽ dễ dàng làm được. Trong công việc, cung hoàng đạo này cũng lộ ra những yếu điểm về chuyên môn và có thể bị cộng sự, đồng nghiệp chỉ trích, dèm pha. Hãy trả lời họ bằng thái độ làm việc tốt hơn, chứ không phải tranh cãi hơn thua.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên biết hài lòng với tình trạng của bản thân, đừng so đo tính toán với mọi người quá nhiều. Chỉ khi giữ được trạng thái tâm lý thanh thản, bạn mới cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Dự báo bạn sẽ trải qua một tuần vô cùng bận rộn, vừa tốn nhiều sức lực lẫn trí lực.

Bạn cần bớt đi sự kiêu hãnh không cần thiết khi đối mặt với người mà bạn không ưa trong công việc. Bạn không thích họ và họ cũng vậy, thế nhưng trong cuộc sống có những người ta không thích mà vẫn phải cúi mình, có những người ta yêu mến thì lại bất lực không thể gần bên, vậy nên hãy linh hoạt nếu không người rời khỏi công việc này có thể chính là bạn.

Sự tỉ mỉ trong tính toán giúp cho bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc và điều bạn quan tâm đó là tìm ra hướng đi mới để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập trong năm nay. Có điều bạn sẽ cần có cách ứng xử hợp lý trong việc nhờ vả và vay mượn bởi thực sự bạn không có trách nhiệm phải gồng gánh cho người khác, đừng để lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp độc thân có nhiều chuyển biến, một vài đối tượng tiềm năng xuất hiện xung quanh bạn, đừng ngại ngần gì, hãy giữ liên hệ với họ. Những cặp đôi hiện tại khá ngọt ngào, những lịch trình hẹn hò, vui chơi được lên đều đặn sẽ giúp các bạn có được sự gắn kết bền chặt hơn.

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Trong công việc Nhân Mã xuất hiện áp lực khá nặng nề, nhiều khi bạn cảm thấy bức xúc nhưng chẳng tìm được chỗ nào để giải tỏa cả. Một số sự kiện bất ngờ ập đến tuy nhiên bằng sự chủ động bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế và giải quyết chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian.

Các bạn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, đừng luôn phó mặc mọi thứ cho người ấy, bạn cũng cần có chính kiến của riêng mình.

Bạn có thể nhận được sự khen ngợi của cấp trên do có thái độ làm việc tích cực và năng nổ. Nếu giữ vững được phong độ này, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ trở nên quang đãng hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ của mình, lúc nào cũng lẳng lặng giấu kín suy nghĩ và cảm xúc là điều không hề tốt, tìm người tâm sự sẽ khiến cho bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Bạn đang có một nguồn thu ổn định thì hãy bắt đầu nghĩ đến việc thử đầu tư xem sao, tham khảo ý kiến của mọi người để có một lựa chọn thật chính xác.

Ma Kết tuần này khá thảnh thơi trong công việc và nghĩ thêm các ý tưởng, kết nối các mối liên quan đến công việc lại với nhau. Loại trừ một vài sự cố nho nhỏ ra thì cả tuần bạn khá ổn, trên đà thăng tiến và nhận nhiều lời mời hợp tác. Bạn được nhiều người yêu mến và tin tưởng vào tài năng của mình, đây sẽ là tuần bội thu của chòm sao này.

Một ý tưởng sáng tạo có thể đến với bạn ngay từ đầu tuần, nhưng bạn sẽ cần sự nhạy bén và giúp đỡ của người khác để đưa ý tưởng này về với thực tế. Vào giữa tuần, tử vi khuyên bạn hãy có một cái nhìn sâu sắc về mối quan hệ với đồng nghiệp tại nơi làm việc, khi thay đổi cách nghĩ về người khác, phản ứng tích cực sẽ đến ngay lập tức đấy.

Tình duyên có được vận trình khá tốt và bắt đầu có thái độ tích cực. Thay vì những ngày tháng mơ mộng chờ đợi sự quan tâm bạn đã bắt đầu chủ động thay đổi chiến lược yêu đương với mong muốn có một mối quan hệ tốt hơn. Vì thế bạn có thể có những lịch trình hẹn hò bất ngờ dành cho đối phương và cũng nhận được sự đón nhận từ người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giữa tuần là thời gian để bạn làm ấm hơn các mối quan hệ trong công việc và gia đình. Tham gia vào các buổi tụ tập của bạn bè hay lên kế hoạch cho một bữa trưa với nhóm của bạn sẽ khiến công việc trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Cuối tuần là khoảng thời gian bạn nên kiểm tra và đánh giá lại những công việc đã thực hiện.

Trên phương diện tình cảm, những ai đang còn độc thân tại thời điểm này hẳn là vì vẫn chưa bước qua được nỗi ám ảnh của mối tình trước đó, bạn cần phải mở lòng mình hơn và tiếp xúc với mọi người. Những điều tốt đẹp luôn chờ đón bạn ở phía trước, đừng sống về quá khứ, đừng mơ về tương lai, hãy sống hết mình cho ngày hôm nay.

Cuối tuần này có thể những tham vọng nghề nghiệp làm bạn bận tâm, nhưng cuộc sống xã hội điên rồ của bạn làm bạn mất tập trung vào ban đêm. Tài chính tuần này có những dấu hiệu khả quan, những khoản chi phí của bạn dường như cũng không quá nhiều so với những gì bạn đã tiết kiệm được trước đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra theo đúng như những gì bạn nghĩ và mong muốn. Bạn càng bình tĩnh đối mặt với cả những điều không thuận lợi thì lại càng dễ dàng vượt qua hơn.

Nếu Song Ngư còn độc thân mà được ai bày tỏ thì đừng vội cự tuyệt ngay, hãy dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về những gì họ nói nhé. Tuần này tình cảm của đôi bên phát triển ổn định, nếu đã quá hiểu nhau, hai bạn có thể tính tới chuyện kết hôn trong tương lai gần.

Chòm sao này một lúc làm mấy việc, thu nhập có thể dao động tăng lên chút đỉnh, nhưng so với sự hao tổn thời gian thì không đáng là bao. Song Ngư nên cân nhắc xem việc gì mình làm tốt nhất thay vì việc gì mình cũng làm được nhưng lại chẳng giỏi việc gì.

Theo nhận định tuần này bạn có khá nhiều điều phải lo nghĩ nhưng chủ yếu là do suy nghĩ của bạn làm phức tạp lên. Nếu như bạn có thể điều chỉnh về yêu cầu của mình thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có áp lực gì. Đây là một tuần tài chính ổn định của bạn, không có hoạt động tụ tập gì giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại