Tử vi 12 con giáp ngày 6/12: Dần, Ngọ tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn

PV |

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/12 dự báo, tuổi Tý làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện bất trắc. Đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho Tuổi Tý rất nhiều. Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Tuổi Sửu

Các kế hoạch của tuổi Sửu bị cản trở nên ngay cả việc bạn cùng nhóm bạn hẹn nhau tụ tập trong ngày hôm nay cũng rất khó khăn. Nhiệm vụ mới đầy thách thức và cả cơ hội hãy tự tin lên nhé.

Sức khỏe hôm nay tốt, bạn giữ dáng ổn, cảm thấy tinh thần khỏe khoắn. Nên thiết lập kỷ luật về chế độ ăn uống, dậy sớm thay vì ngủ nướng giúp thể chất bạn tốt hơn.

Người độc thân có thể bỏ lỡ cơ hội của mình do thiếu tự tin. Trong nửa tháng đầu, bạn gặp được người khác phái khiến trái tim mình rung động trong công việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu và hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy. Gia đình hạnh phúc là điều đáng nâng niu trân trọng, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Tiền bạc không thực sự như ý đâu vì tuổi Dần đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé.

Sức khỏe ổn định, tuổi Dần nên tập thể dục thể thao để giữ thân hình của mình đi nhé. Sức khỏe tốt, thân hình đẹp còn gì vui hơn?

Tuổi Mão

Hôm nay Chính quan tạo điều kiện lý tưởng để con giáp tuổi Mão phát huy năng lực. Hãy sử dụng thời gian này để tạo lợi thế cho mình, bởi bạn có cơ hội để tiến nhanh về phía trước và đạt được những thành quả giá trị trong tương lai.

Nhờ có Lục Hợp mà tình cảm anh em bền chặt, keo sơn hơn trong ngày này. Những khó khăn cũng dần giảm nhẹ khi bạn nhận được sự hỗ trợ của họ.

Tài chính đang eo hẹp, bạn hạn chế việc chi tiêu sẽ tốt hơn. Khoản tiền mình kiếm được khó khăn lắm mới có nên bạn cũng muốn tích lũy để phòng thân hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Thìn có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, tuổi Thìn sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Tuổi Thìn có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và đang đi trên con đường rất phù hợp với bản thân. Lợi nhuận thu đủ khiến tuổi Thìn cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa tuổi Thìn và một nửa kia phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, Thiên ấn nâng đỡ để những gì con giáp tuổi Tỵ lên kế hoạch trong thứ 4 này được diễn ra thuận lợi, như ý.

Hỏa - Thổ tương sinh mang lại hỗ trợ về khía cạnh thể lực, có người giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Nên tìm kiếm bác sĩ để có được tư vấn cần thiết.

Người độc thân có đào hoa, dễ dàng gặp gỡ người phù hợp. Bạn có thể nói chuyện hòa hợp với người khác phái chênh lệch tuổi tác, dễ có định kiến và có thể bạn cảm thấy phân vân, lo lắng khá nhiều, chưa vội quyết định.

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có một khoảng thời gian thuận lợi do Chính ấn giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn cũng có xu hướng chấp nhận rủi ro thay vì bằng lòng với hiện tại.

Những nhiệm vụ sắp hoàn thành có thể khiến bạn bất ngờ, nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn, bạn có thể tìm ra con đường tắt để điều chỉnh kế hoạch của mình.

Tam hợp cho thấy các cặp vợ chồng hạnh phúc. Người độc thân tràn đầy khát vọng tình yêu, bạn cũng chủ động tìm kiếm một nửa phù hợp, nhất là đối với những người mới bắt đầu trong một môi trường làm việc mới.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần học cách lắng nghe mọi người nhiều hơn trong tuần này. Dù là người làm lãnh đạo đi nữa, bạn cũng chớ nên bỏ ngoài tai ý kiến của cấp dưới. Người khác với những góc nhìn khác có thể nhận ra điều mà bạn bỏ qua đấy.

Tình hình tài chính thiên về ổn định. Các công việc túc tắc không đem về nguồn lợi nhuận lớn nhưng may mắn là bạn cũng không có ý định tiêu pha gì nhiều. Hãy luôn chi tiêu có kế hoạch, để dành một khoản tiết kiệm cho những sự cố bất ngờ nhé.

Chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Bạn thường tỏ thái độ lập lờ với người khác, không muốn tiến xa hơn nhưng cũng không từ chối ai một cách rõ ràng. Cách làm của bạn có thể gây tốn thời gian cho cả đôi bên.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thực thần giúp cho con giáp tuổi Thân cải thiện tinh thần một cách mạnh mẽ giữ cho bạn sự cân bằng, mang đến cho bạn kỹ năng giao tiếp tốt cũng như sức hút khó cưỡng. Bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác với vai trò là nhân vật quan trọng.

Tam Hội cho bạn thật nhiều năng lượng để giải quyết những bất đồng kéo dài. Đã đến lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hoặc những người bạn thân thiết.

Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng cũng cần cẩn trọng và quan tâm khi thấy những vấn đề nhỏ phát sinh như cổ tay bị đau hay bị bong gân nhé.

Tuổi Dậu

Thứ Tư, tuổi Dậu không thật sự cảm thấy thoải mái trong công việc. Tuổi Dậu đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên.

Trong tình yêu, tuổi Dậu đôi khi lại không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt. Cuối cùng bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Công việc vẫn tiến triển tốt vì tuổi Dậu làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất rất muốn chăm chỉ nhưng có thể gặp rào cản, khiến bạn vô cùng uể oải. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

Sức khỏe của bản mệnh vẫn duy trì sự ổn định trong thời gian này khi bạn hiểu hơn cách chăm sóc bản thân. Bạn lấy lại nguồn năng lượng trước đây và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Có thể đối mặt với nhiều thử thách hơn về tiền bạc. Thời điểm này, bạn được khuyên rằng, bất kỳ khoản đầu tư nào không đáng tin cậy, tốt hơn là không nên tham gia.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết, sau thời gian tập trung làm ăn, kinh doanh, hôm nay tuổi Hợi bắt đầu thấy thành quả của mình, nhất là khi Thiên Tài che chở bạn rất vui với thành quả mà mình có được.

Tuy nhiên, trước những dự án đầu tư thì bạn nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Thổ - Thủy xung khắc nên đề phòng các dấu hiệu không tốt về sức khỏe, nên đi khám sớm. Bên cạnh đó, bạn nên tập thể dục vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất chiêm nghiệm!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại