Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 4/9: Hợi sang quý, Ngọ tự ti

TÙY Ý/VTC News |

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/9, tuổi Hợi vận thế sáng sủa, làm gì cũng thuận, sang quý hơn người. Tuổi Ngọ tự ti, dễ đánh mất cơ hội tốt.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, Chủ nhật ngày 4/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế không tốt lắm, phải đề phòng những kẻ đạo đức giả.

Tình duyên: Ở mức trung bình, người độc thân sẽ gạt mình sang một bên và khó hòa nhập với xã hội. Người có đôi quá phụ thuộc vào người yêu, dễ lo lắng về được và mất.

Công việc: Tổng thể tạm ổn nhưng hãy chú ý những kẻ tiểu nhân xung quanh, có người đâm sau lưng khi bạn thể hiện tốt, bạn phải đề phòng.

Tài lộc: Không tệ, thu nhập tương đối ổn định, tuy không dư dả nhưng sống đạm bạc, giữ tiền khá tốt.

Sức khỏe: Sa sút, trằn trọc về đêm, mất ngủ.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế đi xuống, cảm giác cáu giận khó giải thích.

Tình duyên: Ở mức trung bình, người độc thân dễ yêu cái mới và ghét cái cũ, khó tập trung vào một mối quan hệ.

Công việc: Dễ bị lung lay trước sự dụ dỗ của những lợi nhuận vụn vặt, dẫn đến bỏ lỡ những cơ hội lớn hơn.

Tài lộc: Đừng chỉ biết ghen tị với người khác mà hãy suy nghĩ nhiều hơn về việc làm thế nào để theo kịp họ.

Sức khỏe: Tăng lên, ăn uống nhẹ nhàng sẽ tốt hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần nên thay đổi thái độ khi đối mặt với khó khăn, đừng làm như ai cũng mắc nợ bạn.

Tình duyên: Ở mức trung bình, người độc thân nên có ý thức hơn, đừng cố tình che giấu bản chất thật của mình.

Công việc: Vận thế công việc không được tốt, đối nhân xử thế có thành kiến, luôn xảy ra tình huống dùng không đúng người, thậm chí còn mang đến rắc rối cho kế hoạch và không có lợi cho việc hợp tác.

Tài lộc: Bạn nên thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính, đồng thời chủ động tránh một số dự án rủi ro cao.

Sức khỏe: Có chút hư hao, không thích hợp ăn đồ sống, lạnh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 4/9: Hợi sang quý, Ngọ tự ti - Ảnh 1.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 4/9: Hợi sang quý, Ngọ tự ti.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão khá ổn, cần chú tâm vào việc của mình, không ngồi lê đôi mách.

Tình duyên: Kém sắc, người độc thân không dám bày tỏ tình cảm. Người đang yêu thiếu trách nhiệm với nửa kia.

Công việc: Biết nắm bắt thời cơ, biết phát huy điểm mạnh, tránh điểm yếu nên phát huy hết thế mạnh, hiệu quả công việc rất tốt.

Tài lộc: Khá tốt, cân bằng thu chi được duy trì, khi có cơ hội kiếm tiền, bạn sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để đầu tư.

Sức khỏe: Nếu duy trì được trạng thái hiện tại, sức khỏe ít gặp rắc rối.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế bình thường, nếu biết cân bằng cảm xúc thì sẽ thành công hơn.

Tình duyên: Hôm nay không được tốt, người độc thân không dám thể hiện tình cảm cho đối phương. Những người đang yêu dễ xảy ra tranh chấp nhỏ về vấn đề tiền bạc.

Công việc: Tập trung làm tốt một việc sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến, thời gian dư giả có thể tùy ý thu xếp các việc khác.

Tài lộc: Phải chú ý đầu tư và quản lý tài sản càng sớm càng tốt, không được ham hố mà phải linh hoạt, tùy theo tình hình, chủ động phòng tránh rủi ro.

Sức khỏe: Được cải thiện, có thể ra ngoài đi dạo hoặc đi dạo sau bữa ăn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ cần chú ý lập kế hoạch cá nhân, đừng để người khác ảnh hưởng.

Tình duyên: Kém sắc, người độc thân cần nhẫn nại để giãi bày những hiểu lầm. Người có đôi có cặp nên bày tỏ rõ ràng nhu cầu của mình, đừng lúc nào cũng để người yêu phỏng đoán một cách mù quáng.

Công việc: Không được tốt lắm, lúc hưng phấn thì tỏ ra hăng hái, lúc chán nản thì làm việc đối phó, vận trình cũng lên xuống thất thường.

Tài lộc: Đễ bị tâm lý so đo chi phối, cần nghiêm túc lập kế hoạch tài chính cá nhân, cố gắng không tiêu xài bốc đồng, không tiêu tiền bừa bãi.

Sức khỏe: Có vấn đề, cảm thấy đau nhức khó giải thích, nên đi khám.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ chú ý nâng cao, cải thiện khả năng bản thân, đừng vì người khác mà trở nên thiếu tự tin.

Tình duyên: Ở mức trung bình, người độc thân dễ lộ khuyết điểm, cần bù đắp. Người đang ở trong tình yêu quá bạo lực và khó có thể duy trì sự giao tiếp hòa bình.

Công việc: Không tốt lắm, dễ bằng lòng với những điều tầm thường, sinh ra tâm lý tự ti.

Tài lộc: Có một số cách kiếm tiền tốt, bạn phải hành động sớm, nếu không sẽ sớm bị người khác dẫn trước.

Sức khỏe: Sa sút, nên chú ý đến chế độ ăn uống, đề phòng bệnh tiêu chảy.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi chú ý đến chuyện đối nhân xử thế nhiều hơn, nâng cao cảnh giác, tránh bị lừa đảo.

Tình duyên: Bình thường, đừng nghĩ đến chuyện dính dáng đến người yêu cũ, người đã ở quá khứ rồi, phải biết cách buông bỏ và không để mình bị mắc kẹt trong tình cảm đã qua.

Công việc: Bạn phải trao đổi với lãnh đạo nhiều hơn về những việc mình làm, đừng để đối phương nghĩ rằng bạn chưa làm được gì. Báo cáo công việc kịp thời là để lãnh đạo biết được tiến độ công việc của bạn.

Tài lộc: Tương đối kém, rủi ro mất tiền cũng tương đối cao, ngoài việc cảnh giác với các loại bẫy lừa đảo mới, bạn cũng nên cẩn thận tư trang khi ra ngoài.

Sức khỏe: Tập luyện phải xem thể lực bản thân, đừng cố quá kẻo mang bệnh.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân có vận trình khá, nếu giữ được lời hứa thì sẽ tiến xa hơn.

Tình duyên: Tốt đẹp, người độc thân nên chủ động nắm bắt cơ duyên khi gặp được đối tượng ưng ý. Trong tình yêu, sự thấu hiểu và bao dung của người yêu sẽ khiến trái tim bạn mềm mại.

Công việc: Đã đến lúc thể hiện tinh thần trách nhiệm, bạn phải hoàn thành những việc đã hứa đến từng chi tiết.

Tài lộc: Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì vẫn có cơ hội tăng lương. Người muốn kinh doanh có thể khởi nghiệp trước một số việc kinh doanh nhỏ, sau đó mới tiếp tục phát triển.

Sức khỏe: Khá tốt, dinh dưỡng cần cần đối hơn, đừng ăn quá nhiều thịt, cá.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu cần tự tin hơn về bản thân, như vậy mọi chuyện đều dễ dàng hơn.

Tình duyên: Tạm ổn, những người độc thân tìm kiếm chủ đề chung có thể mở ra tâm sự của nhau. Những người đang yêu cũng đang trong giai đoạn giao thoa cuộc sống, nên chủ động để hiểu nhau nhiều hơn.

Công việc: Thuận lợi, chỉ cần bạn kiên trì làm tốt việc của mình thì bạn sẽ có thể giải quyết thành công những rắc rối phát sinh.

Tài lộc: Khá tốt, biết cách tăng thu nhập, tiết giảm chi tiêu, tiết kiệm được kha khá tiền từ những khoản chi tiêu không cần thiết, vẫn nên tự tay nắm lấy mọi khoản tiền trong tay.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý tập luyện phải kết hợp ăn uống, đừng bỏ bữa kẻo cơ thể suy kiệt.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất phải có giới hạn của bản thân, đừng ham vui, đừng bị lợi ích dụ dỗ.

Tình duyên: Tốt đẹp, độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên. Người có đôi có cặp cần phân biệt ranh giới giữa tình bạn và tình yêu.

Công việc: Bình thường, đừng đăng những điều không liên quan vào nhóm công việc, sẽ ảnh hưởng đến công việc của người khác và khiến lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Ở mức trung bình, đừng có suy nghĩ cơ hội, dễ bị lừa gạt, sẽ gây ra những tổn thất và khủng hoảng kinh tế lớn hơn.

Sức khỏe: Khá ổn, nên tập thể dục vừa sức, không nên vận động quá sức.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 4/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế khá, làm gì cũng thuận, sang quý hơn người.

Tình duyên: Bình thường, có đào hoa vượng thì cũng có đào hoa tàn, dù độc thân hay không cũng nên đối nhân xử thế cho tốt.

Công việc: Điều kiện làm việc tương đối tốt, hiểu biết tương đối cao, dù là dự án mới, vị trí mới cũng thích ứng nhanh nên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Tài lộc: Công việc làm ăn thuận lợi, tiền thưởng công ty rủng rỉnh.

Sức khỏe: Sa sút, tâm trạng không tốt, thể lực cũng mệt mỏi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại