Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/2: Tý có quý nhân phù trợ, Mùi đề phòng rủi ro

PV |

Ngày 23/2 là ngày may mắn, thích hợp cho nhiều công việc quan trọng, đặc biệt tuổi Tý có quý nhân phù trợ, hanh thông khi làm bất cứ việc gì.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/2: Tý có quý nhân phù trợ, Mùi đề phòng rủi ro - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Hôm nay, công việc của người tuổi Tý diễn ra khá hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này tính tới các dự án mới. Bản mệnh còn được trao cho cơ hội phát triển khả năng sáng tạo của mình, đặc biệt thuận lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay sáng tạo.

Chuyện tình cảm đón nhận tin vui bất ngờ. Tý Sửu lục hợp giúp tuổi này có được những phút giây ấm êm, mãn nguyện bên cạnh người mình yêu thương. Bản mệnh có thể an tâm vì bên cạnh mình lúc nào cũng có người sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu.

Bản mệnh cần lưu ý tới các vấn đề chi tiêu trong ngày kẻo vung tiền quá trán khiến tài lộc hao hụt vào cuối tháng. Với các vấn đề xảy ra không nên nóng giận mà mất kiểm soát, kiên nhẫn là điều cần thiết để chinh phục mọi trở ngại.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Những chú Trâu nhanh chóng khôi phục lại tinh thần hào hứng, nhiệt tình vốn có. Mặc dù khó tránh khỏi mọi rắc rối và trở ngại nhưng tất cả đều không thể làm khó được ý chí quyết tâm của bản mệnh.

Tình cảm có điểm sáng. Cơ hội tìm được một nửa yêu thương, một người tâm đầu ý hợp dành cho những ai độc thân là rất lớn. Bản mệnh nên trân trọng cơ hội này vì không phải lúc nào cũng được may mắn như vậy.

Con giáp này nên giữ kế hoạch chi tiêu như trước nay để có khoản tích lũy an toàn. Đặc biệt cẩn trọng tới vấn đề sức khỏe bất ổn do làm tham công tiếc việc mà làm quá sức.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có vận trình công việc diễn ra không mấy dễ dàng khi gặp phải nhiều vấn đề phức tạp, đi tới đâu cũng có kẻ ngáng đường. Nhờ sự thông minh và tài ứng biến linh hoạt mọi chuyện không thể làm khó được con giáp này.

Chuyện tình cảm đôi lứa có chút bất ổn. Hai bạn không chịu hạ cái tôi của bản thân xuống khiến tình hình ngày càng thêm căng thẳng dù chỉ là chuyện nhỏ, với các cặp vợ chồng do áp lực công việc lớn nên dễ gây căng thẳng với đối phương thường xuyên xảy ra cãi cọ.

Khả năng kiếm tiền và quản lý chi tiêu thông minh cùng lúc giúp con giáp này củng cố nguồn tích luỹ thêm vững mạnh.

Tuổi Mão

Các bản mệnh cầm tinh con Mèo hôm nay công việc diễn ra không thật sự thuận lợi. Các kế hoạch diễn ra không theo đúng lộ trình và quỹ đạo mong muốn của con giáp này. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi Mão phải mất thêm một khoản thời gian để sắp xếp và thực hiện lại tất cả.

Tuy công việc không quá thuận lợi nhưng bù lại con giáp này có đường tình duyên rực sáng. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều ngăn cách mới tìm được không khí yên bình. Tuổi Mão và nửa kia hãy cứ an tâm tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên cạnh người mình yêu.

Tài lộc có chút biến động. Khả năng quản lý tài chính thông minh giúp tuổi Mão thoát khỏi tình trạng khủng hoảng tài chính vì những khoản phát sinh ngoài kế hoạch. Con giáp này không nên chủ quan và tin người quá mức kẻo mang trứng cho ác.

Tuổi Thìn

Con giáp này hôm nay có vận trình công việc vô cùng hanh thông. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu đáng kể trên con đường sự nghiệp thì đòi hỏi bạn cần phải có sự nhìn xa trông rộng, quan sát đa chiều. Bên cạnh đó, đừng quên việc lập kế hoạch và kiên trì thực hiện nó cũng là điều cần thiết.

Về mặt tình cảm gặp chút muộn phiền. Trong ngày có phát sinh nhiều vấn đề khiến tâm trạng con giáp này dễ tụt dốc không phanh. Mối quan hệ tình cảm liên tục nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn vì có kẻ cố tình phá hoại.

Tiền bạc đủ tiêu nhưng con giáp này cũng không nên chủ quan mà bỏ qua nhiều cơ hội phát triển tài năng của bản thân cũng như đem lại nhiều khoản thu xứng đáng.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/2: Tý có quý nhân phù trợ, Mùi đề phòng rủi ro - Ảnh 2.

Công việc người tuổi Tỵ hôm nay không được như ý muốn. Có nhiều trở ngại khiến con giáp này cảm thấy tự tin, bi quan vì không được người khác xem trọng. Tuy nhiên, việc tự đổ lỗi cho bản thân mới là nguyên nhân chính dẫn tới hiệu suất công việc giảm thấp.

Tình cảm có điểm sáng. May mắn trong ngày chiếu tới con giáp này, bạn trở nên có niềm tin và hy vọng vào tình yêu. Bản mệnh cam tâm tình nguyện gói ghém vết thương cũ lại và đã sẵn sàng để đón nhận một mối quan hệ mới.

Tuổi Tỵ được khuyên nên sớm xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng để có được sự thoải mái trong chi tiêu. Con giáp này cũng nên cởi mở mà mở rộng mối quan hệ để làm tiền đề cho bước phát triển phía trước.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được dự báo rằng, hôm nay công việc diễn ra có chút bất ổn. Tuổi Ngọ không tập trung vào công việc của mình mà thường bao đồng lo chuyện của người khác. Đây cũng là nguyên do chính gây ra nhiều rắc rối, trở ngại trong quá trình xử lý công việc .

Tình cảm không mấy khả quan. Nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm giữa các cặp đôi ngày càng thêm gay gắt. Con giáp này lại chỉ biết đề cao cái tôi cá nhân mà không khi nào đoái hoài tới cảm xúc của người bên cạnh mình.

Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính vẫn giúp con giáp này có tiền đề phát triển tài chính trong thời gian tới. Nhờ khả năng quan sát, nắm bắt thời cơ nhanh nhạy của những chú Ngựa mà bản mệnh nhanh chóng được tin cậy giao phó nhiều trọng trách mới.

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi diễn ra không dễ dàng. Có nhiều vấn đề không theo đúng kế hoạch mà bạn trông chờ. Nhưng nhờ quý nhân nâng đỡ mà bản mệnh dần lấy lại tinh thần và bản lĩnh để thực hiện cú nhảy vọt đáng kể.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để các cặp đôi dành cho nhau những phút giây ngọt ngào, lãng mạn. Tuổi Mùi độc thân nên tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn để gia tăng cơ hội tìm kiếm bạn đời.

Tài lộc đi xuống. Con giáp này cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi muốn vay mượn tiền bạc, đề phòng rủi ro ngoài ý muốn. Bạn không nên bướng bỉnh, phớt lờ đi lời cảnh tỉnh của người thân xung quanh, cố chấp chỉ càng khiến mọi việc thêm tồi tệ.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có vận trình công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Bản mệnh được khuyên nên tập trung cho những công việc quen thuộc, dễ làm hơn là chọn cách đổi mới trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, tuổi Thân tránh nên tin người quá mức mà tự tay phá hoại những thành tựu đã góp nhặt nên.

Tình cảm êm đẹp và thuận hoà. Đời sống vợ chồng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng nhưng may mắn rằng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Tuổi Thân độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì nhân duyên đến muộn.

Chính Tài nâng đỡ mang lại cho những chú Khỉ khá nhiều tin vui liên quan tới tiền bạc. Dù tiền tài có rủng rỉnh bản mệnh cũng nên tránh tiêu pha hoang phí kẻo rơi vào khủng hoảng tài chính.

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra lên xuống bất ngờ. May mắn đem tới cho tuổi Dậu khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, con giáp này không thể chuyện gì cũng trông chờ vào vận may mà không biết tự mình nỗ lực.

Tam Hợp cục chở che đem tới cho tuổi này chỗ dựa tinh thần vững chắc để vượt qua các áp lực cuộc sống. Người độc thân cũng mau chóng tìm được một nửa yêu thương thông qua các cuộc gặp gỡ bạn bè.

Phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng nếu vượt qua được bản mệnh sẽ được đánh giá cao trong mắt của cấp cao từ đó mà tài lộc được tăng tiến.

Tuổi Tuất

Công việc của người tuổi Tuất có chút bất ổn. Con giáp này cần phải hiểu rõ một điều rằng mọi thách thức lúc này đều do tự bản mệnh tạo ra chứ không phải ai khác. Nhưng nếu giữ cho mình được sự bình tĩnh, kiên quyết và nhẫn nại thì không có việc gì có thể làm khó được tuổi Tuất.

Tình cảm ảm đạm. Người tuổi Tuất đang bị tác động bởi ngoại cảnh khiến mối quan hệ tình cảm không được như mong đợi. Những quyết định thiếu sáng suốt đều có thể dẫn tới sự xa cách trong mối quan hệ hai người.

Tài lộc có biến động. Nguồn thu không ổn định, song các khoản phát sinh lại tăng cao dễ khiến con giáp này rơi vào cảnh túng thiếu. Con giáp này tránh lo chuyện bao đồng để rồi chuốc hoạ vào thân.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi hôm nay diễn ra tương đối hanh thông. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và quản lý cấp cao hỗ trợ nên con giáp này làm gì cũng dễ dàng và suôn sẻ. Tuổi Hợi có thể bắt đầu tính tới các kế hoạch hay dự án tiếp theo. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo ý kiến của người đi trước để có được những quyết định sáng suốt.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Người độc thân có khá nhiều cơ hội để kết nối với người khác giới. Tình cảm gia đình không vì những bất hoà, hiểu lầm mà trở nên xa cách.

Tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân soi đường chỉ lối đem tới cho bản mệnh khá nhiều vận may tài chính.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại