Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài

IMACHO, |

Ngôn ngữ cơ thể trong tư thế ngồi trên ghế sô pha sẽ cho bạn hiểu thêm về tính cách của mình.

Nhìn vào những tư thế ngồi dưới đây, đâu là kiểu ngồi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi trên sô pha? Câu trả lời sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về chính bản thân bạn.

Kiểu ngồi số 1

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài - Ảnh 1.

Nếu đây là kiểu ngồi yêu thích của bạn trên sô pha thì bạn hẳn là một người dễ chịu và khá vô tư trong cuộc sống. Trong mắt của mọi người xung quanh, bạn là một người hoạt bát, nhiệt tình. Nhiều khả năng khi đối mặt với quá nhiều thử thách, bạn sẽ trở nên bối rối. 

Bạn tự tin bản thân không ngại chông gai và có khả năng đưa ra quyết định quan trọng nhưng muốn giải quyết từng việc riêng lẻ, nếu bị phân tán sự tập trung, bạn sợ rằng mình sẽ không hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Bạn thích theo đuổi mục tiêu và chinh phục đỉnh cao. Bạn dường như là một người tận hưởng cuộc hành trình hơn là đích đến.

Trong chuyện tình cảm, bạn không phải là người khó tính, dễ hài lòng và khá ân cần bởi vì bạn tin rằng tất cả sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 người thêm khăng khít. Bạn là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội để có được niềm vui và tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Kiểu ngồi số 2

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài - Ảnh 2.

Nếu tư thế này mang lại sự thoải mái cho bạn thì hẳn bạn là một người dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Bạn thích mang lại sự ấm áp cho mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng đón nhận mọi thứ đến với mình. Bạn có cái nhìn đơn giản về cuộc sống và muốn tự điều khiển tất cả mọi việc xảy ra trong đời mình. 

Bạn không phải là một người dễ nhận ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ nhưng một khi chúng lộ rõ thì bạn cũng đủ sự tinh tế mà giải quyết theo hướng cả hai bên đều có lợi. Đối với những người mình yêu thương, bạn sẽ không ngần ngại mà hy sinh bản thân mình để bảo vệ họ và xây dựng mối quan hệ gắn bó với họ.

Dù bạn rất quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn xem nhẹ nhu cầu và lợi ích của bản thân. Bạn thích lao động bởi nó mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn, thấy bản thân làm việc có năng suất.

Kiểu ngồi số 3

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài - Ảnh 3.

Bạn là một người táo bạo và có ý chí mạnh mẽ. Bạn có khả năng tự làm mình tỏa sáng ở bất cứ nơi nào, miễn là bạn muốn. 

Ngoài ra, bạn cũng khao khát có thể tạo ra nhiều sự thay đổi và ảnh hưởng trong cuộc sống của mình. Càng đặt ra mục tiêu cao, bạn càng tham vọng muốn hoàn thành được nó. Bạn yêu thích một công việc bận rộn nhưng cũng không quên tận hưởng những thành quả mà mình làm ra.

Mặc dù mọi người đôi khi cảm thấy bạn không dành thời gian cho họ nhưng sự thật là bạn luôn cố gắng dành thời gian ở bên họ. Bạn là người khá thẳng thắn, dù là trong chuyện thể hiện cảm xúc cá nhân. Đồng thời, bạn cũng không mấy để tâm đến nhũng lời người khác nói đằng sau lưng bạn bởi vì bạn ý thức được rằng chúng sẽ chẳng bao giờ có thể làm hại bạn.

Điểm thu hút ở bạn là sự táo bạo, dám nghĩ dám làm nhưng về phía bạn, bạn chỉ có thể hòa hợp và tìm được niềm vui ở những người mà bạn có thể học hỏi, những người khác biệt với thế giới bên ngoài. Đổi lại, bạn là một người bạn đáng tin cậy, luôn lo lắng cho gia đình và tất cả những điều này, bạn chỉ thể hiện trước mặt những người mà bạn cho là cần biết mà thôi.

Kiểu ngồi số 4

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài - Ảnh 5.

Bạn có một sự kết nối mạnh mẽ với thế giới nội tâm của mình. Bạn sở hữu một trí tuệ sắc sảo cùng khả năng quan sát và học hỏi từ mọi người xung quanh. 

Nhiều lúc bạn sẽ trở nên bí ẩn, thu mình lại một chút vì bạn muốn có một sự kết nối sâu hơn với tâm hồn trước khi mở lòng với mọi người xung quanh và cảm thấy thoải mái khi thể hiện con người thật của mình với thế giới bên ngoài. Dù vậy, bạn vẫn là một người hài hước trong mắt mọi người.

Trong công việc, bạn là một người có trách nhiệm, bởi vì chỉ khi làm việc hiệu quả, bạn mới có thể cảm thấy thoải mái trong lòng. 

Thỉnh thoảng, bạn cũng có những ý nghĩ đột phá và sáng tạo nhưng bạn không thích thể hiện với ai khác vì bạn cảm thấy sẽ có sự cạnh tranh nếu như mọi người hiểu hơn về bạn. Chính vậy nên bạn có sự tính toán nhất định để bảo vệ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

(Nguồn: McGill Media)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại