Từ tháng 9 trở đi, có 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn xuất hiện dồn dập

Minh Quyên |

Tử vi học có nói, kể từ tháng 9 đến hết năm, có 3 con giáp bất ngờ nằm trong danh sách điểm danh của thần tài.

Theo tử vi học, trong những tháng vừa qua, tài lộc của những người thuộc Hợi, Tỵ và Sửu chỉ ở mức trung bình, dù làm nhiều cũng không có tiền.

Tuy nhiên, vào tháng 9 dương, khi mùa thu đến sẽ là thời điểm mà tài lộc của 3 con giáp này sẽ được đánh thức. Họ sẽ có sự lội ngược dòng mạnh mẽ, đạt được nhiều thành công và danh vọng.

Tuổi Hợi

Năm nay là năm Kỷ Hợi, trong năm này, người tuổi Hợi phạm ngay phải sao Thái Tuế vì thế mà vận trình trong năm nay không mấy suôn sẻ. Vì thế, người tuổi Hợi gặp nhiều thứ rắc rối hơn trong công việc, hoặc nhiều khó khăn sẽ đến với Hợi trong cuộc sống.

Tuy sự nghiệp được đánh giá là phát triển khá tốt, song bị ảnh hưởng của sao Kiếp Sát, Tiểu Hao nên tuổi Hợi sẽ luôn đối mặt với những những khoản chi phí phát sinh đến bất ngờ.

Từ tháng 9 trở đi, có 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn xuất hiện dồn dập - Ảnh 1.

Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó tiết kiệm. Vì thế, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất Hợi nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Khó khăn là vậy nhưng người tuổi Hợi cũng đừng nên quá lo lắng, vì bất kỳ khó khăn nào cũng đều có phương pháp hóa giải.

Kể từ tháng 9 trở đi được coi là thời gian tốt nhất trong năm của người tuổi Hợi, đây sẽ là cơ hội vàng để những người tuổi Hợi lội ngược dòng, thu hái được những thành công đáng kể.

Sau bao ngày trồng cây, con giáp này cũng được "hái quả". Do bản tính siêng năng, chăm chỉ, người tuổi Hợi không cảm nhận được vận may đang từng ngày tới gần mình, phải khi thay đổi thực sự lớn, họ mới nhận ra.

4 tháng cuối năm 2019, người tuổi Hợi sẽ được thần tài và thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Do đó, đường công danh sự nghiệp thời gian này cực kỳ vượng phát, công việc phát triển thuận lợi, thu nhập vì thế mà cũng ngày một tăng lên.

Tuổi Tỵ

Mặc dù đầu năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Tỵ đã gặp nhiều khó khăn, thử thách ở mọi khía cạnh của cuộc sống từ công việc tới chuyện tình cảm, nhưng nếu nỗ lực, cố gắng phấn đấu thì nhất định sẽ hái được quả ngọt vào thời điểm cuối năm.

Trong nửa đầu năm 2019, tuổi Tỵ đã gặp nhiều khó khăn và thách thức, làm việc gì cũng khó thành, bị tiểu nhân vây hãm khiến công việc trì trệ, vô cùng áp lực.

Từ tháng 9 trở đi, có 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn xuất hiện dồn dập - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, công việc có thể đã có nhiều sự dịch chuyển và thay đổi vị trí việc làm. Tuy nhiên, kể từ tháng 9 trở đi, con đường sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ được cải thiện, có bước đột phá mới.

Thời điểm 4 tháng cuối năm sẽ là những tháng vận trình của người tuổi Tỵ sẽ khởi sắc hơn nhờ có nhiều cơ hội mới mở ra, quan trọng là bản mệnh có biết nắm bắt thời cơ hay không.

Đây là thời điểm mà những người làm ăn có thể kiếm được một khoản thu kha khá trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đầu tư một thu lời mười, tiền vào như nước.

Còn đối với những người làm công ăn lương, công việc sẽ có bước đột phá chẳng hạn như thăng chức, tăng lương, tăng thưởng.

Không chỉ tài chính nở rộ mà tình cảm của người tuổi Tỵ cũng thăng hoa, nở rộ, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh kết hôn.

Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là trong công việc, tuổi Tỵ nên tránh xung đột, cần phải nhớ "một điều nhịn là 9 điều lành" để tránh gây thù chuốc oán với người khác.

Tuổi Sửu

Trong 12 con giáp, trâu là con vật ở vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Người tuổi Sửu sống rất thật thà, tốt bụng, sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống, tuổi Sửu là người ưa sự chủ động, không thích ỷ lại, dựa dẫm vào người khác.

Từ tháng 9 trở đi, có 3 con giáp tài vận thăng hoa, may mắn xuất hiện dồn dập - Ảnh 4.

Tuổi Sửu có lối sống rất thực tế, không bao giờ mơ mộng, ảo tưởng hão huyền. Họ ghét những lời nói nịnh bợ, thậm chí họ không thích với những người chuyên xu nịnh.

Đây là con giáp phần lớn sẽ vươn đến thành công và làm giàu bằng chính đôi bàn tay của mình, họ quan niệm số phận cuộc đời, sướng khổ đều do bản thân mình mà ra.

Xét về tổng quan vận trình năm 2019 của tuổi Sửu sẽ khởi sắc hơn trên nhiều phương diện. Nhờ có phúc tinh Trạch Mã và Quốc Ấn cao chiếu, họ sẽ khá thuận lợi và thăng hoa trong sự nghiệp.

Đặc biệt là từ tháng 9 trở đi đến hết năm, thời điểm này người tuổi Sửu sẽ được cát tinh soi chiếu, vận may thay đổi từng ngày.

Đặc biệt, con giáp này còn được quý nhân từ phương xa tới mang lại cơ hội làm giàu. Sự nỗ lực, cố gắng trong thời gian qua sẽ được đền đáp trong những tháng cuối năm này.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn tích cực, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại