*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
CSGT khuyến cáo, việc người dân dừng xe, tụ tập đông người không đúng nơi quy định không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến giao thông, mất mỹ quan đô thị.
Mặc dù nguy cơ về dịch bệnh Covid-19 rất lớn nhưng hàng trăm người dân Thủ đô Hà Nội vẫn đổ xô ra sông Hồng tắm giải nhiệt.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hàng nghìn người dân tụ tập ở bãi đá Sông Hồng hóng mát, vui chơi nhưng không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách.
Narendra Taneja - phát ngôn viên của đảng Bharatiya Janata (BJP) cầm quyền tại Ấn Độ cho biết, trách nhiệm đối với làn sóng Covid-19 thứ 2 đang càn quét Ấn Độ “trước tiên thuộc về chính phủ” nước này.
Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng đánh bài ăn tiền theo hình thức phỏm, mỗi ván ăn thua từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng.
Để đối phó hiệu quả hơn với Covid-19, cảnh sát England (trong Liên hiệp Anh) được thêm quyền phạt những người tổ chức tụ tập đông từ 30 người trở lên.
Liên quan đến nhóm người tụ tập ăn nhậu trong thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 35 triệu đồng.
Sau khi mức độ giãn cách xã hội được nới lỏng, với trường hợp khi đi chợ, siêu thị, ngoài tuân thủ mọi biện pháp về khẩu trang, rửa tay/sát khuẩn, giữ khoảng cách, cần nhớ thêm chữ "nhanh" - PGS.TS Nguyễn Huy Nga tư vấn.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính 15 triệu đồng với 2 cơ sở kinh doanh "không phải thiết yếu" nhưng vẫn mở cửa ở Cầu Giấy.
Tại cơ quan công an, nhóm thừa nhận, khoảng 19h ngày 1/4, anh P.V.M. điện thoại mời nhóm bạn gồm 7 người đến quán của M. ăn uống. Để tránh bị chú ý, anh M. đã đóng kín cửa.
Mặc dù chính quyền đóng cửa các bãi biển và quán bar trên khắp Florida, hàng ngàn sinh viên vẫn đổ về bãi biển Miami tận hưởng kỳ nghỉ xuân.