Từ Hiểu Đông phản kích, ra thông điệp thách đấu cận vệ của Phương trượng Thiếu Lâm Tự

Tiểu Mã |

Từ Hiểu Đông vừa ra chiến thư, gửi lời thách thức tới võ sư Thích Diên Tư - nhân vật nổi tiếng trong giới võ lâm Trung Quốc.

Tờ báo Sina (Trung Quốc) vừa đăng tải những phát biểu mới của Từ Hiểu Đông với nội dung thách thức võ sư Thích Diên Tư phái Thiếu Lâm - cận vệ của Phương trượng chùa Thiếu Lâm Tự.

Sina cho hay, cách đây không lâu, Thích Diên Tư đã đăng đàn công kích Từ Hiểu Đông. Võ sư Thiếu Lâm cho rằng Từ Hiểu Đông là kẻ ngạo mạn, chỉ biết "bắt nạt" những võ sư già yếu, không có kinh nghiệm đánh đài.

Hành động của Thích Diên Tư khiến Từ Hiểu Đông rất "nóng mặt". Vài ngày trước, võ sĩ họ Từ trong một buổi livestream đã có hành động "phản kích" bằng cách ra chiến thư thách thức đối thủ.

Từ Hiểu Đông phản kích, ra thông điệp thách đấu cận vệ của Phương trượng Thiếu Lâm Tự - Ảnh 1.

Thích Diên Tư (phải) và Phương trượng Thiếu Lâm Tự Thích Vĩnh Tín.

Từ Hiểu Đông tuyên bố: "Này Thích Diên Tư, bạn đừng dại dột mà khiêu khích tôi. Hãy ngừng khoe khoang về khả năng của mình. Tôi biết bạn sẽ không bao giờ có thể đánh bại tôi. Nếu bạn cần kiểm chứng, tôi sẵn sàng lên đài bất kỳ lúc nào. Chỉ e rằng bạn sẽ trốn tránh vì sợ làm mất thanh danh của Thiếu Lâm Tự.

Thích Diên Tư, bạn từng khoe khoang rằng bạn hạ knock-out cả nhà một nhà vô địch của châu Phi. Nhưng với tôi, đó thực sự là điều quá lố bịch".

Theo Sina, hiện vẫn chưa rõ Thích Diên Tư có chấp nhận lời thách thức của Từ Hiểu Đông hay không. Tuy nhiên, Thích Diên Tư xứng đáng được coi là một thử thách thực sự cho Từ Hiểu Đông nếu hai nhân vật này lên đài tỉ thí.

Từ Hiểu Đông phản kích, ra thông điệp thách đấu cận vệ của Phương trượng Thiếu Lâm Tự - Ảnh 2.

Từ Hiểu Đông vừa thách thức, đe dọa Thích Diên Tư.

Thích Diên Tư từng thi đấu khá nhiều trận đấu với các võ sĩ tán thủ, kickboxing. Theo Baidu thì ông thậm chí còn từng vô địch tán thủ ở Trung Quốc từ năm 1988 (năm ông 21 tuổi). Do vậy, Thích Diên Tư sở hữu kinh nghiệm hoàn toàn vượt trội so với những võ sư cổ truyền từng thảm bại dưới tay Từ Hiểu Đông như Ngụy Lôi, Đinh Hạo, Điền Dã hay Lữ Cương.

Từ Hiểu Đông phản kích, ra thông điệp thách đấu cận vệ của Phương trượng Thiếu Lâm Tự - Ảnh 3.

Thích Diên Tư là võ sư có thực lực, xứng đáng là đối thủ của Từ Hiểu Đông.

Từ Hiểu Đông phản kích, ra thông điệp thách đấu cận vệ của Phương trượng Thiếu Lâm Tự - Ảnh 4.

Xét về thể hình, hai bên không chênh lệch quá nhiều. Thích Diên Tư cao 1m75, nặng hơn 80kg trong khi Hiểu Đông nặng khoảng 90kg. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông có lợi thế tuổi tác bởi anh năm nay 40 tuổi trong khi Thích Diên Tư đã 53 tuổi.

Trong trường hợp hai bên chấp nhận giao đấu, chắc chắn đây sẽ là cuộc tỉ thí thu hút sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ võ thuật ở Trung Quốc.

Thích Diên Tư hạ võ sĩ Muay Thái

Từ Hiểu Đông hạ knock-out Yuichiro Nagashima

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại