Truy tìm quái vật "sâu mọc đuôi" đang khiến cộng đồng mạng kinh hãi

Oct |

Cơ thể trườn bò như sâu, nhưng lại có một chiếc đuôi của chuột nhắt. Ngoài ra khi bạn biết sự thật về con "quái vật" này, sự kinh hãi sẽ còn tăng gấp bội.

Mới đây, trên một group rất nổi tiếng của giới trẻ có đăng tải video về một con quái trùng kỳ lạ và nó đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Truy tìm quái vật sâu mọc đuôi đang khiến cộng đồng mạng kinh hãi - Ảnh 1.

Trông như một con sâu, nhưng lại mang trên mình một cái đuôi như đuôi chuột, nên thoạt nhìn qua nó thực sự giống chuột.

Cả sâu và chuột đều chẳng mấy ai ưa, thế nên không có gì ngạc nhiên khi tất cả mọi người đều dành cho sinh vật này những từ ngữ không được... mỹ miều gì cho lắm.

Nguồn video: KSC

Ai cũng đoán già đoán non, không biết đây là loài vật gì. Nhưng qua một quá trình tìm hiểu, chúng ta sẽ xác định được đây là loài giòi đuôi chuột - Rat-tailed maggot.

Giòi đuôi chuột là ấu trùng của một số loài ruồi trong họ Eristalini và Sericomyiini, và chúng cũng là loài giòi "lạ" nhất hiện nay. Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của loài vật này là thân hình ống, bò như giun và có một chiếc đuôi rất dài.

Chiếc đuôi đóng vai trò như một ống thở, cho phép giòi nhận oxy ngay cả khi chìm trong nước. Vậy nên, chúng có thể sống rất lâu trong môi trường nước bị ô nhiễm.

Ngoài ra, giòi đuôi chuột còn mang trên mình một sự thật đáng kinh hãi: chúng đặc biệt thích sinh sống trong các tử thi. Nghĩa là những phân cảnh phim kinh dị mà bạn thấy giòi trong xác chết, đó chính là giòi đuôi chuột đấy.

Truy tìm quái vật sâu mọc đuôi đang khiến cộng đồng mạng kinh hãi - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại