Trường tiểu học ra lệnh cấm khi thấy phụ huynh ném con qua cổng cao 1,8m vì lỡ đưa đi học muộn

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, các vị phụ huynh kia do toàn ngủ quên nhưng lại không muốn con cúp học nên đã "cẩu" các cháu qua cổng trường cho kịp giờ vào lớp!

Mới đây, Trường Tiểu học Trillade ở Avignon (Pháp) phải đưa ra lệnh cấm đặc biệt vì các thầy cô vô tình chứng kiến cảnh tượng vài phụ huynh đã ném con qua cổng trường vì lỡ đưa các bé đi học muộn.

Được biết, giờ vào học của các cháu là 8 giờ 30 sáng, nhưng vài phụ huynh vì lý do công việc hoặc ngủ quên nên đã đưa các bé đến muộn hơn so với giờ vào lớp. 

Tuy nhiên, thay vì hỏi xin bác bảo vệ mở cổng, những vị này lại quyết tâm "cẩu" con mình qua chiếc hàng rào cao 1,8m!

Trường tiểu học ra lệnh cấm khi thấy phụ huynh ném con qua cổng cao 1,8m vì lỡ đưa đi học muộn - Ảnh 1.

Thông báo của trường về sự việc phụ huynh ném con qua cổng trường

"Chuyện không xảy ra quá nhiều nhưng chúng tôi muốn khẩn trương ngăn chặn ngay tình huống này" - Hiệu trưởng trường học, cô Sanaa Meziane cho biết. Cô cho rằng nếu tình trạng này tiếp diễn, việc đứa trẻ bị thương sẽ sớm xảy ra.

Được biết, nhà trường đã ngay lập tức treo biển cảnh báo "Chú ý nguy hiểm" ở lối vào trường với nội dung cấm phụ huynh ném con qua cổng.

Sau các vụ tấn công khủng bố gần đây ở Pháp, các biện pháp an ninh tại nhiều trường học ở nước này đã được tăng cường. Giáo viên ở nhiều trường không được phép rời khỏi lớp học khi cổng trường đã khóa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại