Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: "Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh"

Tùng Ninh |

"Lê Dương Bảo Lâm phải giúp Hari Won nói tốt hơn, hiểu tiếng Việt hơn, nhưng đừng giúp Hari Won livestream, hư nghề, mất hình ảnh ra" – Trường Giang nói.

Vừa qua, tập 7 chương trình "Kỳ tài thách đấu mùa 4" đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này ngoài đội chủ nhà quen thuộc gồm Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khách mời như Nhật Kim Anh, Lê Dương Bảo Lâm và TiTi (HKT).

Lê Dương Bảo Lâm "tố" Nhật Kim Anh thuê mình livestream khản cổ với giá 550 ngàn

Trong dàn nghệ sĩ khách mời tuần này, Nhật Kim Anh gây ấn tượng nhất bởi trang phục đơn giản, lại đeo thêm một chiếc túi bên hông, khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Không được bình thường".

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh cũng lí giải cho phong cách ăn mặc của mình: "Tôi đem theo cái túi này để đựng giải thưởng. Tôi không biết giải thưởng hôm nay là bao nhiêu nhưng cứ đem cái túi này đeo là đủ rồi".

Ngược lại với Nhật Kim Anh, Lê Dương Bảo Lâm lại được khen ngợi vì trang phục vest lịch lãm của mình. Nhưng ngay sau đó anh đã thú nhận:

"Thực ra tôi mặc bộ đồ màu xanh, nhưng ban biên tập nhắc tôi là chương trình này sang lắm, anh ăn mặc bớt chợ lại giùm. Thế là tôi phải thay vội ra.

Chiếc áo vest này tôi mang ngay trên xe, cần là lấy ra dùng luôn. Trên xe của tôi cái gì cũng có để livestream, cần là lấy ra livestream luôn. Anh Trường Giang có thiếu đồ hay thiếu gì cứ ra xe tôi mà mượn".

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh - Ảnh 3.

Trường Giang không ngần ngại nói thẳng: "Tôi thiếu tiền thôi. Ngoài tiền ra không thiếu gì hết. Tiếp đó, Trường Giang còn hỏi: "Sắp tới, Mạc Văn Khoa có khai trương một quán bún đậu tiếp theo và muốn mời Lê Dương Bảo Lâm tới livestream hộ. Không biết Lê Dương Bảo Lâm lấy giá bao nhiêu?".

Lê Dương Bảo Lâm báo giá ngay lập tức: "3 tỷ 6 tôi mới livestream". Nghe xong mức giá này, Mạc Văn Khoa choáng váng thốt lên: "Đến lúc tôi trả lại mặt bằng cũng không chắc có lời được 3 tỷ 6 không nữa. Bạn bè với nhau mà Lê Dương Bảo Lâm lấy tôi giá cao thế?".

Lê Dương Bảo Lâm đáp: "Bây giờ ít người kêu nên phải báo giá như vậy". Anh còn "tố" Nhật Kim Anh từng thuê mình livestream với giá quá rẻ: "Không như Nhật Kim Anh, thuê tôi livestream với giá có 550 ngàn. Lúc đó tôi mới livestream, không biết giá cả gì hết, bị Nhật Kim Anh trả giá 550 ngàn. Tôi livestream gần chết, muốn rớt cổ họng mà được có từng đó tiền".

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh - Ảnh 4.

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: "Đừng giúp Hari Won livestream, hư nghề, mất hình ảnh ra"

Sau phần giới thiệu người chơi là màn chọn đội. Theo đó, mỗi khách mời sẽ bắt cặp với một người chơi chủ nhà để lập thành một đội thi đấu với các đội còn lại.

Lê Dương Bảo Lâm là người chọn đội đầu tiên và tỏ ý muốn về với Hari Won. Điều này khiến Trường Giang khá ngạc nhiên, bèn nói khích: "Tôi nhớ có một chương trình tôi và Hari Won làm MC chung, Lê Dương Bảo Lâm tới chơi và đòi đuổi Hari Won để đổi MC khác, giờ lại chọn về đội Hari Won".

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh - Ảnh 5.

Dù bị Trường Giang khích nhưng Hari Won không để bụng chuyện cũ mà còn tỏ ra thích thú khi được về chung đội với Lê Dương Bảo Lâm. Cô nói: "Tôi vẫn vui vì tôi đang thiếu vốn từ tiếng Việt mà gặp được chúa tể tiếng Việt như Lê Dương Bảo Lâm thì tốt cho tôi chứ có sao đâu".

Trường Giang nghe Hari Won nói vậy lại càng ngạc nhiên: "Hari Won ở với Trấn Thành mà lại thiếu vốn từ tiếng Việt à, khó tin quá. Trấn Thành là người nuốt một lúc 18 cuốn từ điển đấy".

Trường Giang nhắc Lê Dương Bảo Lâm: Đừng giúp Hari Won livestream rồi hư nghề, mất hình ảnh - Ảnh 6.

Tiếp đó, anh căn dặn Lê Dương Bảo Lâm: "Giờ Lê Dương Bảo Lâm phải giúp Hari Won nói tốt hơn, hiểu tiếng Việt hơn, nhưng đừng giúp Hari Won livestream, hư nghề, mất hình ảnh ra".


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại