Trường Giang: "Mới lấy Nhã Phương 2, 3 tháng, tôi đã bị như thế này"

Tùng Ninh |

Nghe Baggio dọa, Trường Giang vội thú nhận về tình hình của mình sau khi lấy Nhã Phương.

Tối chủ nhật tuần này (3/3), tập 17 chương trình Siêu bất ngờ sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Các khách mời tham gia chương trình tuần này là Hải Triều, Chí Thiện, Baggio và ca sĩ Anh Tú. Như thường lệ, người dẫn dắt các phần thi là Trường Giang.

Trước khi bước vào thi, Trường Giang giới thiệu luật chơi và 5 anh chàng 6 múi lực lưỡng có nhiệm vụ đồ bột lên đầu những ai đoán sai.

Khi thấy Hải Triều tỏ ra hào hứng với 5 anh chàng này, Baggio liền tiếc nuối: "Hồi xưa tướng tôi cũng như vậy đó".

Trường Giang: Mới lấy Nhã Phương 2, 3 tháng, tôi đã bị như thế này - Ảnh 1.

Trường Giang.

Trường Giang nghe vậy cũng khẳng định: "Đúng là trước đây Baggio cũng lực lưỡng, 6 múi như này, nhưng sau khi lấy vợ mới thành ra thế kia".

Khi Baggio khuyên nhủ: "Anh đừng nói vậy, 5 năm nữa anh cũng giống em thôi anh Giang", Trường Giang lập tức đáp lại: "Khỏi cần 5 năm, mới lấy Nhã Phương 2, 3 tháng, tôi đã bị như thế này".

Trong chương trình lần này, Hải Triều cũng lần đầu tự thú nhận giới tính của mình với khán giả truyền hình một cách gián tiếp. Cụ thể, khi Trường Giang giới thiệu sẽ có những người đàn ông điển trai xuất hiện, Hải Triều vội bước ra.

Nhưng ngay sau đó, Hải Triều bắt gặp ánh mắt đầy ngạc nhiên của Trường Giang. Anh liền đáp: "Tôi nghe giới thiệu đàn ông thì ráng bước ra thôi chứ tôi biết mình cũng chẳng đàn ông cho lắm. 

Nhưng khi bước ra nhìn thấy ánh mắt của anh Trường Giang và chị Hari Won nhìn mình, tôi cảm thấy nản hẳn luôn".  

Trường Giang: Mới lấy Nhã Phương 2, 3 tháng, tôi đã bị như thế này - Ảnh 2.

Hải Triều.

Hải Triều cũng tiết lộ về thói quen mặc đồ bó sát của mình. Anh nói: "Hồi đó tôi mập lắm. Bây giờ giảm cân gầy rồi nên thích mặc đồ ôm sát để khoe, chứ mặc đồ rộng người ta lại tưởng mình mập".

Đến khi Baggio bước ra, anh tiếp tục trêu chọc Hải Triều khi nói: "Tôi là người đã có gia đình nên không thể đứng cạnh một người đẹp như Ái Phương, Hải Triều cũng vậy.

Tuy Hải Triều chưa có gia đình, nhưng cậu ấy cũng không có nhu cầu lấy vợ, nên không cần đứng cạnh Ái Phương làm gì. Chỗ đó nhường lại cho Chí Thiện và Anh Tú. Hải Triều nên ra đứng cạnh tôi".

Trường Giang: Mới lấy Nhã Phương 2, 3 tháng, tôi đã bị như thế này - Ảnh 3.

Baggio.

Hải Triều sau khi nghe xong câu nói của Baggio liền tỏ vẻ bất ngờ và nói: "Nhưng tôi cũng không có nhu cầu đứng cạnh anh. OK?". Sau đó, Hải Triều liền chọc Baggio bằng cách chạy ra ôm Ái Phương và tiết lộ: "Ở đây chỉ có mình tôi là có bạn trai rồi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại