Trường Giang "đứng hình" khi bị MC xinh đẹp của VTV mắng xối xả

Tùng Thanh |

Tham gia "Ơn giời cậu đây rồi", MC Mù Tạt nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang toát mồ hôi bởi sự nhạy bén của mình.

Ơn giời cậu đây rồi tập 10 lên sóng với dàn khách mời gồm diễn viên Lê Khánh , MC Mù Tạt , ca sĩ DatKaa và TikToker Long Chun .

Vừa xuất hiện tại sân khấu, Dương Lâm - Puka - Khả Như đã khiến Đại Nghĩa xuýt xoa là bộ ba siêu đẳng vì diện mạo vô cùng nổi bật trong nhóm bộ tứ quyền lực (bao gồm cả trưởng phòng Trường Giang). Ngay lập tức, Dương Lâm liền đính chính "bộ ba tam tai".

Trường Giang đứng hình khi bị MC xinh đẹp của VTV mắng xối xả - Ảnh 1.

Dàn khách mời trong tập 10 của "Ơn giời, cậu đây rồi"

Khi được Đại Nghĩa yêu cầu loại bớt thành viên, Dương Lâm đã không ngần ngại trả lời muốn loại thẳng Puka. Ở một diễn biến khác, trong khi Mạc Văn Khoa chia sẻ niềm hạnh phúc khi được về nhà sau ngày làm việc được gặp lại vợ con thì Lâm Vỹ Dạ lại thẳng thừng nói xấu ông xã trên truyền hình.

Cô tiết lộ: "Chồng em ngoài nhậu ra thì không có một thú vui gì cả, em nghĩ đó là thú vui tao nhã của chồng em". Chia sẻ này khiến cho trường quay đều bất ngờ.

Trường Giang đứng hình khi bị MC xinh đẹp của VTV mắng xối xả - Ảnh 2.

Trở lại với dàn khách mời tuần này, cả 4 gương mặt đều lần đầu tiên đến với chương trình. Là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình, MC Mù Tạt được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, duyên dáng. Từng có kinh nghiệm diễn xuất trước đó nhưng cô nàng vẫn không giấu được sự hồi hộp khi đến với chương trình.

Đối diện với trưởng phòng Trường Giang, vừa bước vào phòng Mù Tạt đã khiến Mười Khó hoang mang khi buông lời mắng xối xả: "Em dặn anh như thế nào rồi, ở nhà lau chùi nhà cửa, người ta mới đi lấy đồ đã nằm đây ngủ là sao". Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn liên tiếp "vẽ kịch bản" khiến Trường Giang nhiều lần phải toát mồ hôi tìm cách ứng biến lại.

Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi sẽ phát sóng vào 21h15 ngày 7/8 trên kênh VTV3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại