Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh

Thiên Phúc |
Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh
Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh

Từ Kiều là diễn viên duy nhất được Châu Tinh Trì nhận làm con nuôi, nhưng cô không dựa vào danh tiếng của nam diễn viên mà tự lựa chọn con đường riêng.

Hiện tại, bộ phim Tinh Hán Xán Lạn là tác phẩm cổ trang được yêu thích nhất trên màn ảnh. Trong đó, con gái nuôi của vua hài Châu Tinh Trì - Từ Kiều đặc biệt được công chúng chú ý khi thể hiện vai tiểu thư Trình Ương ôn nhu hiền thục.

Hình ảnh lột xác của Từ Kiều so với tạo hình sao nhí Chu Tiểu Địch trong bom tấn Siêu Khuyển Thần Thông (Trường Giang Số 7) năm 2008 không khỏi khiến khán giả ngỡ ngàng. Chẳng ai ngờ, thiên thần nhí được Châu Tinh Trì nhận nuôi năm xưa đã đổi khác đến vậy và không khỏi tò mò không biết nữ diễn viên đã thay đổi ra sao suốt 14 năm qua.

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 1.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 2.

Từ Kiều bước chân vào giới giải trí với vai diễn cậu bé trong bộ phim đình đám năm 2008, giờ đây ai ngờ rằng cô đã trở thành mỹ nhân với diện mạo hoàn toàn khác, khí chất nâng tầm

Sao nhí được Châu Tinh Trì nhận nuôi và màn đổi đời nhờ vai diễn bé trai

Siêu Khuyển Thần Thông 2008 là bộ phim có ý nghĩa đặc biệt trong sự nghiệp của Châu Tinh Trì, vì đây là dự án cuối cùng vua hài còn tham gia diễn xuất. Ngoài ra, ông cũng cho khán giả thấy được 1 tài năng báu vật, đó là Từ Kiều. Hoá ra, cậu con trai màn ảnh tên Chu Tiểu Địch của ông trong bộ phim này ngoài đời thực chất là một cô bé xinh xắn, tài năng. Khả năng vào vai cực ngọt của sao nhí một thời Tiểu Kiều đã góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim.

Từ Kiều sinh năm 1997, được Châu Tinh Trì tuyển chọn vào vai diễn hồi đó khi đang còn là thành viên đoàn nghệ thuật của đài truyền hình Ninh Ba, tham gia lớp đào tạo người dẫn chương trình nhỏ tuổi. Được biết khi Châu Tinh Trì tuyển chọn diễn viên nhí cho dự án mới, mẹ của Từ Kiều đã đưa cô bé tới ngay để dự thi. Đứng trước hàng chục nghìn thí sinh, Từ Kiều không khỏi nản lòng. Do đó, khi Châu Tinh Trì hỏi cô có tài năng gì, Từ Kiều chỉ trả lời qua loa: "Cháu có thể viết tên rất nhiều món ăn". Nam diễn viên hỏi tiếp: "Bây giờ cháu muốn làm gì?", Từ Kiều thật thà: "Cháu chỉ muốn về nhà ngủ".

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 3.

Vai diễn cha con Chu Thiết và Chu Tiểu Địch từng khiến khán giả khóc hết nước mắt một thời. Chẳng ai ngờ rằng cậu bé trên màn ảnh lúc đó lại là một cô bé diễn viên tài năng, vào vai xuất thần đến mức khán giả bị cuốn vào từng thước phim

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 4.

Diễn xuất của Từ Kiều hoàn toàn thuyết phục khán giả, đây cũng là bước đệm giúp cô bé thành công dù còn nhỏ tuổi

Ai ngờ chính sự ngây thơ, hồn nhiên nhưng không kém phần lém lỉnh đó đã khiến Châu Tinh Trì phải ấn tượng. Nam tài tử lựa chọn Từ Kiều thành gương mặt triển vọng mới, cho cô bé thử sức với vai diễn con trai màn ảnh của ông. Châu Tinh Trì cũng báo trước với Từ Kiều rằng cô bé sẽ phải cắt tóc, học cách đi đứng nói chuyện như con trai để phục vụ cho vai diễn. Thế nhưng, cô bé đã bất ngờ đáp lại rất kiên định: "Cháu chấp nhận, tóc ngắn rồi sẽ mọc lại, nhưng cơ hội chỉ có 1 thôi ạ".

Nhờ sự hướng dẫn của Châu Tinh Trì và năng khiếu trời sinh của Từ Kiều, bộ phim đã thành công vang dội. Đồng thời, vai diễn này cũng giúp Từ Kiều đạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Tượng 2009, khi cô mới chỉ 12 tuổi. Gọi điện cho Châu Tinh Trì, Từ Kiều hào hứng khoe: "Ba, con lần này rốt cuộc đạt 100 điểm rồi!".

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 5.

Châu Tinh Trì khiến khán giả ngỡ ngàng khi lựa chọn cô bé 11 tuổi vào vai con trai của mình

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 6.

Vai diễn con trai Châu Tinh Trì giúp Từ Kiều bước chân vào giới giải trí, 1 bước thành sao, đoạt luôn giải Diễn viên mới xuất sắc của Kim Tượng khi mới 12 tuổi

Sự quan tâm đặc biệt của Châu Tinh Trì đã nuôi dưỡng cả 1 tài năng nhí

Theo Sohu, Châu Tinh Trì và Từ Kiều không chỉ có tình cảm cha con trên phim, nam diễn viên còn nhận cô là con nuôi ngoài đời. Khi tham gia các sự kiện, Châu Tinh Trì rất chăm lo cho Từ Kiều. Họ thường xưng hô "cha-con" một cách tự nhiên, gắn bó.

Vua hài không chỉ giới thiệu vai diễn và các mối quan hệ trong giới giải trí cho con gái, ông còn gọi điện nhắn tin thúc giục Từ Kiều học tiếng Anh, quan tâm các vấn đề nhỏ trong cuộc sống của cô. Châu Tinh Trì cũng đưa ra các định hướng tương lai để Từ Kiều lựa chọn.

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 7.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 8.

Châu Tinh Trì rất quan tâm con gái, từ những vấn đề nhỏ trong cuộc sống đến con đường nghiệp. Đây là đãi ngộ mà không có nữ diễn viên nào từng hợp tác với vua hài nhận được

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 9.

Từ Kiều có nhiều cơ hội đóng phim do được cha nuôi Châu Tinh Trì giới thiệu, dẫn dắt

Khi Từ Kiều 17 tuổi, cô đứng trước nhiều ngã rẽ, tiếp tục công việc diễn xuất hay theo đuổi đam mê thiết kế thời trang. Lúc đó, Châu Tinh Trì cũng cùng con gái nghiên cứu về tương lai, đưa ra những sự hỗ trợ cần thiết để Từ Kiều bớt mông lung.

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì và Từ Kiều như cha con ruột, thực sự thân thiết như ruột thịt. Sự ưu ái và đãi ngộ mà Từ Kiều nhận được khác biệt hẳn so với Lâm Duẫn, "gà cưng" của nam diễn viên sau này. Dù Từ Kiều khi đó không đi theo con đường mà Châu Tinh Trì định hướng, nhưng tình cảm của họ cũng không hề phai nhạt.

Từ bỏ hào quang danh vọng của người nổi tiếng vì bạo bệnh và bước trở lại được mong chờ

Với sự trợ giúp của Châu Tinh Trì - 1 ngôi sao có địa vị đặc biệt giới giải trí, có thể nói Từ Kiều không thiếu phim để đóng. Cô từng hợp tác với Lưu Đức Hoa, Từ Hy Viên, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Triệu Văn Trác,... và đây đều là những tên tuổi quyền lực, vị thế hàng đầu giới giải trí.

Năm 17 tuổi, Từ Kiều vốn nhận lời đóng chính trong bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong cùng Dương Dương , nhưng cô phát hiện mình có khối u ở trung thất lồng ngực, cần phải nhập viện để phẫu thuật càng sớm càng tốt.

May mắn là cơn bạo bệnh đã qua, nhưng trong quá trình đó, Từ Kiều tự hỏi sẽ tiếp tục phát triển ở giới giải trí hay sống cuộc đời mà mình mong muốn, làm chuyện mà bản thân muốn làm. Sau nhiều lần đắn đo, cuối cùng cô đã lựa chọn sang Mỹ du học, để lại tương lai điện ảnh ở phía sau.

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 10.

Vài năm sau trở về quê hương, danh tiếng của Từ Kiều đã không còn như xưa. Hiện tại, cô chỉ có thể đóng vai phụ, nhưng Từ Kiều bằng lòng với lựa chọn của mình. Ngoại hình của Từ Kiều cũng thay đổi ngoạn mục sau nhiều năm, cô bé xinh xắn năm xưa giờ "trổ mã" thành mỹ nhân với vẻ đẹp trong trẻo, gây thiện cảm với người xem. Con gái nuôi của Châu Tinh Trì có được nhan sắc lấn lướt cả Quan Hiểu Đồng khi cả hai đụng hàng váy hồng tại lễ trao giải Bách Hoa 2022.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Từ Kiều còn có đam mê thiết kế trang phục cổ trang và mở cửa hàng trên các nền tảng bán hàng trực tuyến. Các sản phẩm của Từ Kiều được đánh giá cao, mang lại cho cô lợi nhuận không nhỏ. Những bộ ảnh thời trang của Từ Kiều trên mạng xã hội đều nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả. Nữ diễn viên thể hiện nét đoan trang, nền nã nhưng không kém phần cá tính trong cương vị mới, lĩnh vực mới.

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 11.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 12.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 13.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 14.

Từ Kiểu giỏi kinh doanh, hiện tại cô trở thành bà chủ cửa hàng thời trang do chính cô tự điều hành

Khả năng diễn xuất của nữ diễn viên đến giờ cũng không hề thua kém các ngôi sao trẻ đang nổi hiện nay. Do đó có nhiều khán giả băn khoăn, Từ Kiều sẽ phát triển ra sao nếu chấp nhận trở lại và dựa vào danh tiếng của cha nuôi. Nhưng đi ngược lại với dự đoán của khán giả, cô đã lựa chọn theo đuổi giấc mơ của bản thân và hài lòng với những gì có được, tự phát triển sự nghiệp theo cách riêng.

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 15.

Vẻ đẹp nên thơ của Từ Kiều rất được lòng công chúng. Cô cũng gây ấn tượng với khả năng tự lực cánh sinh, phát triển cả sự nghiệp thời trang và diễn xuất

 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 16.
 Sao nhí Châu Tinh Trì nhận nuôi: Đạt giải lớn nhờ cắt tóc vào vai bé trai, bỏ showbiz đi du học và màn lột xác sau bạo bệnh - Ảnh 17.

Diện mạo hiện tại của Từ Kiều không khỏi khiến khán giả trầm trồ

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/sao-nhi-chau-tinh-tri-nhan-nuoi-dat-giai-lon-nho-cat-toc-vao-vai-be-trai-bo-showbiz-di-du-hoc-va-man-lot-xac-sau-bao-benh-20220804113138257.chn

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin mới nhất, xem tin việt giải trí mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline:
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên