Trước lời "tuyên chiến" của em dâu, Công nương Kate lần đầu lộ diện và ghi điểm tuyệt đối, đủ khiến Meghan phải xấu hổ

DIỆP LỤC |

Sau vụ lùm xùm của Meghan Markle gây ra cho hoàng gia Anh, vợ chồng Công nương Kate đã lần đầu xuất hiện trước công chúng, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Trong tuần qua, Meghan Markle đã trở thành tâm điểm chú ý khi cô tiết lộ một số thông tin gây sốc cho công chúng. 

Nữ công tước xứ Sussex trách móc hoàng gia đã không bảo vệ cô trong thời gian mang bầu. Đặc biệt, khi bị truyền thông vùi dập, cung điện cũng yêu cầu cô im lặng, không được lên tiếng phản hồi.

Trước động thái của Meghan Markle, nhiều người tin rằng, nàng dâu này đã chính thức "tuyên chiến" với gia đình nhà chồng. 

Cô không còn ngần ngại mà thẳng thừng chỉ trích hoàng gia Anh khiến dư luận phẫn nộ. 

Trước vụ lùm xùm này, hoàng gia Anh vẫn giữ thái độ im lặng, trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã tái xuất, thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Theo đó, vào ngày 5/7, nhân dịp 72 năm thành lập Dịch vụ y tế quốc gia (NHS), vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã đến thăm Bệnh viện Queen Elizabeth ở King Lynn để chúc mừng ngày kỷ niệm ý nghĩa này. 

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ và nổi bật trong chiếc đầm sơ mi màu xanh trong khi đó Hoàng tử William cũng lựa chọn trang phục tối màu, kết hợp với áo sơ mi và cà vạt lịch sự, phù hợp với ngày kỷ niệm.

Trước lời tuyên chiến của em dâu, Công nương Kate lần đầu lộ diện và ghi điểm tuyệt đối, đủ khiến Meghan phải xấu hổ - Ảnh 2.

Công nương Kate xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện mới.

Trước lời tuyên chiến của em dâu, Công nương Kate lần đầu lộ diện và ghi điểm tuyệt đối, đủ khiến Meghan phải xấu hổ - Ảnh 3.
Trước lời tuyên chiến của em dâu, Công nương Kate lần đầu lộ diện và ghi điểm tuyệt đối, đủ khiến Meghan phải xấu hổ - Ảnh 4.

Bà mẹ 3 con kết hợp ăn ý với chồng khi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia.

Cặp đôi hoàng gia trò chuyện với các nhân viên cùng gia đình của họ tại bệnh viện, nơi đã điều trị cho hơn 450 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Thời gian qua, vợ chồng Công nương Kate cũng tích cực tham gia hỗ trợ và ủng hộ hệ thống y tế nước nhà trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Bằng nhiều cách thức khác nhau, vợ chồng nhà Cambridge đã góp phần làm lan tỏa tinh thần đấu tranh chống dịch bệnh của người dân, đồng thời thực hiện những hoạt động tri ân dành cho các nhân viên y tế. 

Trong lần xuất hiện công khai mới nhất này, một lần nữa cặp đôi hoàng gia cho thấy họ thực sự trân trọng và ủng hộ Dịch vụ y tế quốc gia hết mình.

Trong khi đó, vợ chồng nhà Sussex bị chỉ trích khi vội vàng sang Mỹ, quay lưng với nước Anh giữa đại dịch. 

Trong thời điểm hiện tại, khi người dân nước Anh vẫn đang gặp khó khăn thì Meghan Markle lại chỉ nghĩ cho bản thân, liên tục đánh bóng tên tuổi bằng việc tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến hoàng gia. 

Rõ ràng, hai cặp đôi đã cho mọi người thấy hình ảnh trái ngược nhau hoàn toàn giữa họ.

Trong khi Công nương Kate và chồng được người dân ủng hộ vì những nỗ lực và đóng góp thiết thực thì vợ chồng Meghan Markle lại chỉ biết bấu víu vào những vụ lùm xùm để nổi bật.

Trước lời tuyên chiến của em dâu, Công nương Kate lần đầu lộ diện và ghi điểm tuyệt đối, đủ khiến Meghan phải xấu hổ - Ảnh 6.

Kate đã xây dựng hình ảnh trái ngược hoàn toàn với em dâu Meghan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại