Trung Quốc: Sinh viên lén nuôi lợn cảnh mini trong kí túc xá, ai ngờ càng nuôi nó càng to như lợn thịt khiến chủ không biết giải quyết sao

Chan |

Sau một thời gian nuôi nấng, cậu sinh viên bắt đầu phát hiện ra chú lợn mini của mình dường như không thể tiếp tục giữ được trạng thái "mini" của mình được nữa.

Tại Trung Quốc, tất cả các sinh viên sau khi vào đại học hầu hết đều bắt buộc phải sống trong kí túc xá của nhà trường trong suốt thời gian 4 năm, vì vậy nhiều sinh viên thường muốn nuôi thêm thú cưng để bầu bạn. 

Tuy nhiên, quy định của nhà trường thường không cho phép sinh viên nuôi động vật trong kí túc xá, nên chàng sinh viên tại trường Cao đẳng nghề công nghiệp Quảng Đông (Trung Quốc) đã mua qua mạng một chú lợn cảnh mini về và lén nuôi.

Nhưng không may, có vẻ như anh chàng này đã không phân biệt được giống lợn cảnh mini thật, nên đã bị người ta lừa bán cho một con lợn thường. 

Sau khi được nuôi nấng chăm bẵm một thời gian trong kí túc xá,  thú cưng của chàng sinh viên càng ngày càng phổng phao và lớn tướng lên, khiến cho việc anh chàng lén nuôi động vật không còn có thể giấu được nữa.

Sinh viên lén nuôi lợn cảnh mini trong kí túc xá, ai ngờ nó phát tướng đến không thể giấu nổi.

Phía nhà trường phát hiện ra sự việc và ngay lập tức yêu cầu người sinh viên không được tiếp tục giữ con vật nuôi trong phòng kí túc xá, để tránh gây ảnh hưởng đến những sinh viên khác. 

Phụ huynh của anh chàng phải đến trường đón chú lợn cảnh mini nay đã không còn chút dấu vết nào của sự "mini" về nhà.

Trung Quốc: Sinh viên lén nuôi lợn cảnh mini trong kí túc xá, ai ngờ càng nuôi nó càng to như lợn thịt khiến chủ không biết giải quyết sao - Ảnh 2.

Vốn dĩ tưởng sẽ mãi đáng yêu như thế này...

Trung Quốc: Sinh viên lén nuôi lợn cảnh mini trong kí túc xá, ai ngờ càng nuôi nó càng to như lợn thịt khiến chủ không biết giải quyết sao - Ảnh 3.

...ai ngờ lại phát tướng thành thế này.

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng, nhiều người đã để lại bình luận về sự việc hài hước này và đồng thời cũng lo sợ cho số phận của chú lợn béo mập khi đã không còn được nuôi để làm cảnh nữa. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng nhà trường có các quy tắc riêng cần phải tuân thủ. 

Nếu sinh viên muốn nuôi một con lợn nhỏ, bạn nên tìm hiểu kĩ về nó và cẩn thận xác định trước khi mua về để không phải lâm vào tình trạng "dở khóc dở cười" như anh chàng sinh viên trong câu chuyện.

(Theo Baijiahao, Shanghaiist)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại