Trót dại cưỡng hôn nữ phóng viên đang tác nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp, thanh niên nhận cái kết "đắng" mất luôn 60 triệu đồng

L.T |

Nữ phóng viên đã nộp đơn khiếu nại tới cơ quan cảnh sát ngay sau vụ việc và nhận được sự hỗ trợ của kênh truyền hình nơi cô làm việc.

Theo Daily mail, sự việc xảy ra khi nữ phóng viên Raquel Guillan đang tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình Radio Radio Canarias đưa tin về cơn bão cát nhấn chìm đảo Lanzarote của Tây Ban Nha.

Trót dại cưỡng hôn nữ phóng viên đang tác nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp, thanh niên nhận cái kết đắng mất luôn 60 triệu đồng - Ảnh 1.

Người đàn ông tiếp cận nữ phóng viên từ phía sau và hôn cô khi cô thực hiện một chương trình phát sóng trực tiếp.

Toàn bộ sự việc đã được máy quay phim ghi lại và khán giả truyền hình cũng nhìn thấy. Theo đó, nam thanh niên (chưa rõ danh tính) bất ngờ xuất hiện từ phía sau và hôn vào má phóng viên Guillan rồi nhanh chóng chạy đi. 

Tuy nhiên, vì vội vàng nên tên này đã đánh rơi ví, vì không muốn để lộ danh tính nên hắn phải quay lại nhặt. Nữ phóng viên Guillan đã nhanh tay tóm được chiếc ví của gã thanh niên. Hắn quay lại giật tóc Guillan để đòi lại nhưng bất thành.

Trót dại cưỡng hôn nữ phóng viên đang tác nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp, thanh niên nhận cái kết đắng mất luôn 60 triệu đồng - Ảnh 2.

Không chịu nhún nhường, Guillan đã nộp đơn khiếu nại tới cơ quan cảnh sát ngay sau vụ việc và nhận được sự hỗ trợ của kênh truyền hình nơi cô làm việc.

Kẻ tấn công đã bị cảnh sát quốc gia Tây Ban Nha bắt giữ hôm 24/2 sau khi họ nhận được đơn khiếu nại của nạn nhân. Tên này được triệu tập đến Tòa án Arrecife, Lanzarote ở Quần đảo Canary.

Trót dại cưỡng hôn nữ phóng viên đang tác nghiệp trên sóng truyền hình trực tiếp, thanh niên nhận cái kết đắng mất luôn 60 triệu đồng - Ảnh 3.

Nữ phóng viên Raquel Guillan.

Gã thanh niên bị kết tội tấn công tình dục và bị tòa án cấm không được cố gắng và liên lạc với Guillan bằng mọi cách. 

Người đàn ông này cũng được lệnh phải trả khoản bồi thường cho nạn nhân là 2.024 bảng Anh (tương đương 60 triệu đồng) và bị cấm đến gần hơn 300m cách nhà hoặc nơi làm việc của nạn nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại