Trọng Nhân "Hoa hồng trên ngực trái": Khang mong anh trai mình những ngày cuối đời hạnh phúc có gì là sai?

Thảo Nguyên |

"Tôi cho rằng những khán giả chê bai, chỉ trích nhân vật Khang là do họ không xem kỹ phim, chỉ xem phần preview giới thiệu đã phán bừa", Trọng Nhân nói.

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái chỉ còn 2 tập nữa sẽ kết thúc. Tuy nhiên, tình tiết nhân vật Thái (Ngọc Quỳnh) bị ung thư và yêu cầu vợ cũ (Khuê - Hồng Diễm thủ vai) trở về bên mình để gia đình êm ấm nốt những ngày cuối đời gây nhiều tranh cãi cho khán giả.

Ở tập 43 của phim, khi Khang (Trọng Nhân) hay tin Thái sắp qua đời vì ung thư, anh đã bật khóc nức nở và cũng năn nỉ Khuê quay về với Thái trong những ngày cuối đời. Điều này khiến không ít khán giả phẫn nộ, cho rằng nhân vật của Khang bị "làm quá", "không có thực".

Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái: Khang mong anh trai mình những ngày cuối đời hạnh phúc có gì là sai? - Ảnh 1.

Cảnh Khang khóc nức nở khi biết Thái bị ung thư khiến nhiều khán giả chê bai.

Vì với họ, giữa Khang và Thái vốn chẳng có mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí Thái không muốn thừa nhận Khang vì anh là con của "tiểu tam" đã cướp đi người bố của Thái. Vậy nên việc Khang yêu quý Thái và đau khổ vì anh ta sắp chết là không đúng.

Đáp lại những ý kiến này, Trọng Nhân thẳng thắn cho hay: "Nhiều ngày nay tôi không vào fanpage của phim để đọc comment nữa vì không muốn phải bực mình, khó chịu với những comment như vậy từ khán giả.

Mọi người không hiểu rằng Khang là 1 nhân vật được sống trong giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm. Chính Khang đã nói trong phim rằng anh ta sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để giúp Thái, vì Thái là người anh ruột thịt duy nhất mà Khang có.

Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái: Khang mong anh trai mình những ngày cuối đời hạnh phúc có gì là sai? - Ảnh 3.

"Những khán giả chê bai, chỉ trích nhân vật Khang là do họ không xem kỹ phim".

Bản thân Khang cũng là người tình cảm, nên những biểu cảm của Khang trong phân đoạn biết Thái bị ung thư là điều rất dễ hiểu.

Khang năn nỉ Khuê quay lại với anh trai mình trong những ngày cuối đời là vì mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh mình, để hoàn thành tâm nguyện của 1 người bệnh nặng sắp ra đi. Như vậy có gì là sai chứ, tại sao khán giả lại chỉ trích?

Tôi cho rằng những khán giả chê bai, chỉ trích nhân vật Khang là do họ không xem kỹ phim, chỉ xem phần preview giới thiệu đã phán bừa. Nếu xem kỹ và hiểu lý lịch, tâm lý nhân vật thì chắc chắn sẽ không ai trách móc Khang cả".

Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái: Khang mong anh trai mình những ngày cuối đời hạnh phúc có gì là sai? - Ảnh 4.

"Nếu xem kỹ và hiểu lý lịch, tâm lý nhân vật thì chắc chắn sẽ không ai trách móc Khang cả".

Theo chia sẻ của Trọng Nhân, dù là diễn viên theo dõi mạch phim từ đầu đến cuối nhưng chính anh cũng không thể kiềm chế được cảm xúc trước cảnh ngộ của nhân vật:

"Khi đặt mình vào vị trí của nhân vật, tôi cảm nhận rõ Khang đau lòng, khó xử nhưng chỉ mong mỏi điều tốt đẹp cho người anh trai sắp qua đời của mình.

Ở ngoài đời, dù gặp chuyện bế tắc đến mấy tôi cũng không bao giờ khóc nhưng không hiểu sao cảnh ấy làm tôi rơi nước mắt không kiểm soát được.

Tôi khóc từ đúp quay đầu tiên nhưng đạo diễn Vũ Trường Khoa bảo cảnh này không nên khóc. Đến đúp quay thứ hai, tôi vẫn khóc. Đạo diễn yêu cầu diễn lại và bảo tôi phải cố đừng khóc. Đến đúp thứ ba, tôi mới kiểm soát được và không khóc”.

Trọng Nhân Hoa hồng trên ngực trái: Khang mong anh trai mình những ngày cuối đời hạnh phúc có gì là sai? - Ảnh 5.

"Không hiểu sao cảnh ấy làm tôi rơi nước mắt không kiểm soát được".

Đối với những ý kiến chê bai nhân vật Bống (con gái Thái) là quá quắt, "con nít quỷ", ghê gớm... khi dùng mọi cách ngăn cản Khuê và Bảo liên lạc, Trọng Nhân cũng tỏ ra bức xúc không kém. Anh lý giải:

"Đứa con nào cũng muốn gia đình có bố có mẹ, quây quần hạnh phúc. Bố mẹ dù có như thế nào cũng là bố mẹ của mình nên các con sẽ luôn đứng về phía bố mẹ mình thay vì 1 người khác, dù người đó tốt cỡ nào.

Hơn nữa Thái tệ với Khuê, tệ với những người khác nhưng luôn yêu thương các con, không hề bỏ bê hay hắt hủi nên Bống yêu và bảo vệ bố là chuyện bình thường.

Đừng có chửi bới Bống! Khán giả xem phim thì có quyền bình luận nhưng nên suy nghĩ trước rồi hãy comment".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại