Trông nhà hộ 2 tuần thì phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô tình lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, vụ án mạng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người dân Trung Quốc vì tính chất độc ác cũng như địa điểm gây án tại 1 thành phố lớn!

Mới đây, một vụ án mạng xảy ra tại thành phố Thượng Hải đã khiến CĐM Trung Quốc rúng động vì tính chất tàn ác của nó.

Theo đó, một người đàn ông tên Tang đã thuê một căn hộ tại quận Phụng Hiền, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) để sống cùng với con gái 3 tuổi. Tháng 3 năm nay, Tang đã giao lại ngôi nhà cho một người bạn thân trông hộ để cùng con gái đi du lịch khắp Trung Quốc.

Hai tuần sau, trong khi tìm kiếm một món đồ đánh rơi, người bạn này đã vô tình tìm thấy xác chết của một người đàn ông lạ mặt dưới gầm giường!

Clip toàn cảnh vụ án và hiện trường được cảnh sát cung cấp

Ngay lập tức, cảnh sát thành phố Thượng Hải đã tới hiện trường và tiến hành điều tra vụ án. Sau khi điều tra, sở cảnh sát đưa ra kết luận người chết là một người đàn ông 49 tuổi có tên là Lão Bác Chu.

Người bạn thân trông nhà cho biết vì có đem theo một chú chó đi cùng, bản thân con vật vốn rất hôi nên người này cũng không hề nhận ra được mùi xác chết đang phân hủy ở dưới gầm giường.

Theo điều tra ban đầu, Lão Bác Chu là anh họ hàng xa của Tang. Ông này rất giàu có nhưng lại có hoàn cảnh vô cùng bất hạnh khi vợ, con gái và cháu gái đều qua đời trong một vụ tai nạn giao thông trước đó.

Sau tai nạn thảm khốc kia, Lão Bác Chu cho rằng bản thân cũng không còn sống được bao lâu nên đã quyết định sẽ bán ngôi nhà ở Thượng Hải rồi sau đó chia tiền cho những người họ hàng thân thích.

Theo nguyện vọng ban đầu, ngôi nhà này sẽ được chia đôi cho con gái đỡ đầu của Lão Bác Chu và người em họ Tang.

Trông nhà hộ 2 tuần thì phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô tình lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân - Ảnh 2.
Trông nhà hộ 2 tuần thì phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô tình lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân - Ảnh 3.
Trông nhà hộ 2 tuần thì phát hiện có xác chết dưới gầm giường, người đàn ông vô tình lật tẩy kế hoạch tàn độc của bạn thân - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Biết được điều này, Tang vội vàng bán căn nhà dưới quê rồi quyết định đưa con gái cùng lên thành phố Thượng Hải để chung sống cùng Lão Bác Chu.

Tuy nhiên, Lão Bác Chu sau đó đã đổi ý và chỉ đưa cho Tang 50,000 NDT (176 triệu đồng) kèm điều kiện phải đóng tiền nhà mỗi tháng.

Tức giận với quyết định này nên khi Lão Bác Chu đòi tiền nhà, Tang đã nảy sinh ý định giết người và chiếm đoạt tài sản. Sau khi gây án, hắn đã giấu xác của Lão Bác Chu dưới gầm giường và nhờ bạn thân đến trông hộ với mục đích đổ tội cho người này.

Ngay sau đó, Tang đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại một khu chung cư ở tỉnh Hồ Nam. Hắn khai rằng việc đưa con gái đi du lịch thực chất là để tìm đường trốn khỏi Trung Quốc nhằm thoát khỏi sự truy nã của luật pháp nước này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại