Trizzie Phương Trinh: Bị Bằng Kiều lừa qua 1 cuộc điện thoại, quyết tâm "trả thù"

Tùng Ninh |

"Tôi quen với bầu show ở châu Âu đó và tình cờ biết chuyện này nên nhắm ngay cơ hội để trả thù" – Trizzie Phương Trinh nói.

Tại phần cuối chương trình Nhà có khách tuần này, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã tâm sự về cơ duyên quen Bằng Kiều.

Bị Bằng Kiều lừa qua 1 cuộc điện thoại, quyết tâm "trả thù"

Sau khi tôi hát thành công bên Mỹ, ở Việt Nam có chương trình Duyên dáng Việt Nam mời tôi và Thanh Hà về diễn. Đó là lần đầu tiên tôi biết đến Bằng Kiều, còn trước đó chưa hề nghe tên vì bên Mỹ thời ấy chưa nghe ca sĩ trong nước nhiều. Trong khi đó ở Việt Nam lại hay nghe nhạc hải ngoại nên ai cũng biết tôi. Nhưng tôi cũng đoán Bằng Kiều phải là ngôi sao thì mới được mời vào chương trình lớn như vậy.

Trizzie Phương Trinh: Bị Bằng Kiều lừa qua 1 cuộc điện thoại, quyết tâm "trả thù"- Ảnh 1.

Lúc ấy, Bằng Kiều đang có bạn gái rồi. Tôi được đồng nghiệp giới thiệu với Bằng Kiều và có trò chuyện với nhau.

Sau đó, tôi lại được mời về diễn kỷ niệm 10 năm trung tâm Bến Thành, song ca cùng Lam Trường.

Bằng Kiều cũng có mặt ở đó, giỡn với tôi là: "Sao em không hát với anh mà hát với Lam Trường".

Tôi thốt lên: "Trời ơi, nhạc của anh làm sao em hát được". Bằng Kiều nói 1 câu: "Nhạc gì anh cũng hát hết". Tôi ấn tượng câu đó.

Rồi một hôm khác, Bằng Kiều gọi điện cho tôi, giả giọng miền Nam, tự xưng là fan ái mộ rồi mới lộ ra là Bằng Kiều. Tôi bị lừa nên ghim chuyện đó.

Tới một ngày nọ, Bằng Kiều đi show ở châu Âu. Tôi quen với bầu show ở châu Âu và tình cờ biết chuyện này nên nhắm ngay cơ hội để trả thù. Tôi bảo bầu show đưa điện thoại để nói chuyện với Bằng Kiều nhưng không tiết lộ là tôi.

Tôi cũng giả vờ là fan Bằng Kiều, kêu: "Em ái mộ anh lắm, đang chờ mong anh diễn ở châu Âu để xem anh", rồi sau đó tôi cũng phá lên cười.

Ngồi xem Bằng Kiều hát, ngẩn ngơ lúc nào không hay

Tới tháng 6, tôi về Việt Nam, Bằng Kiều mời tôi đi ăn một quán bún mọc ở Sài Gòn. Tôi tới thì bất ngờ lắm vì đó là quán lề đường. Tôi ở Mỹ vốn không quen ngồi lề đường ăn uống. Tôi giữ phép lịch sự nên ngồi xuống ăn, công nhận bún mọc ở đó ngon thật.

Trizzie Phương Trinh: Bị Bằng Kiều lừa qua 1 cuộc điện thoại, quyết tâm "trả thù"- Ảnh 3.

Tôi về không nói gì, im lặng tới khi về lại Việt Nam lần nữa thì gọi hỏi Bằng Kiều địa chỉ quán bún mọc đó để dẫn bạn đi ăn. Bằng Kiều không cho mà muốn dẫn tôi đi. Đang đi thì Bằng Kiều chủ động nói: "Anh với bạn gái chia tay rồi", thế là chủ động tiếp cận tôi.

Bằng Kiều không phải gu của tôi, nhưng lại được cái vui tính. Tôi lại rất thích đàn ông có duyên vì tôi dễ cười, ai nói gì cũng cười, cứ ngồi nói chuyện là tôi bị chọc cười.

Tôi không biết mình "đổ" Bằng Kiều từ lúc nào, chỉ biết có một lần ngồi nghe Bằng Kiều hát rồi ngẩn ngơ khi nào không hay. Ông anh họ đi cùng tôi thấy thế mới bảo: "Sao mày ngồi nghe nó hát mà nhìn nó say đắm thế?". Tới lúc ấy tôi mới nhận ra. Tôi quen Bằng Kiều chính thức từ năm 2000 nhưng tới 2002 mới cưới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại