Triệu Vy từng bị 'mẹ đẻ' Hoàn Châu Cách Cách ám chỉ là kẻ 'ăn cháo đá bát' vì 1 lý do, riêng Lâm Tâm Như lại khác biệt hẳn

Kylie |

Sau thành công bất ngờ từ vai diễn "Tiểu Yến Tử", Triệu Vy hoàn toàn không nhớ tới người đã đem lại cho cô cơ hội ngàn vàng để được nổi tiếng.

Nhờ Hoàn Châu Cách Cách , dàn diễn viên từ chính đến phụ của bộ phim sau 1 đêm vụt sáng thành sao. Đặc biệt, trong bộ sậu Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng , mỹ nhân họ Triệu trở thành minh tinh hạng A , được liệt vào hàng đại Hoa đán lẫy lừng showbiz Hoa ngữ.

Vậy nhưng, đằng sau sự thành công của Triệu Vy lại là sự oán trách của người từng giúp cô có được vị trí bây giờ, chính là nữ sĩ Quỳnh Dao .

Sau Hoàn Châu Cách Cách, biên kịch Quỳnh Dao tiếp tục dành sự ưu ái cho nàng "Tiểu Yến Tử" khi để cô đảm nhiệm vai diễn Lục Y Bình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Vậy nhưng, trong 1 buổi phỏng vấn với báo giới vào năm 2004, "mẹ đẻ" của Hoàn Châu Cách Cách đã có chia sẻ ám chỉ Triệu Vy là kẻ vong ân bội nghĩa, cho biết ngoài Lâm Tâm Như thường xuyên thăm hỏi thì tất cả các diễn viên khác không hề quan tâm, liên lạc lại với bà.

Triệu Vy từng bị mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách ám chỉ là kẻ ăn cháo đá bát vì 1 lý do, riêng Lâm Tâm Như lại khác biệt hẳn - Ảnh 1.
Triệu Vy từng bị mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách ám chỉ là kẻ ăn cháo đá bát vì 1 lý do, riêng Lâm Tâm Như lại khác biệt hẳn - Ảnh 2.

Nữ biên kịch tài hoa này còn chia sẻ thêm, Triệu Vy chỉ đến nhà bà 1 lần duy nhất, sau đó ngay cả điện thoại cũng không liên lạc. Lúc này, hàng loạt các tờ báo đều réo tên Triệu Vy, cho cô là kẻ "ăn cháo đá bát", hoàn toàn quên công lao to lớn của người từng giúp tên tuổi của mình vang danh không chỉ ở Trung Quốc mà là toàn châu Á.

Có nghi vấn cho rằng, thời điểm Hoàn Châu Cách Cách phần 3, Triệu Vy không quay trở lại đóng tiếp nên giữa cô và Quỳnh Dao nảy sinh bất hoà.

Tuy nhiên, việc bị nữ biên kịch nói thẳng tên trong bài phỏng vấn đã làm hình ảnh của Triệu Vy bị hoen ố trong mắt người hâm mộ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cô ham hư vinh, tiếc thay cho Quỳnh Dao vì bà đã dốc lòng tin yêu nghệ sĩ trẻ.

Triệu Vy từng bị mẹ đẻ Hoàn Châu Cách Cách ám chỉ là kẻ ăn cháo đá bát vì 1 lý do, riêng Lâm Tâm Như lại khác biệt hẳn - Ảnh 3.

Nguồn: Baidu, Sohu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại