Được hỏi còn nhung nhớ Tạ Đình Phong hay không, Trương Bá Chi gây bất ngờ với câu trả lời ấn tượng

Nhã An |

Đã 10 năm sau vụ ly hôn thế kỷ, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong giờ còn lại gì?

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bất ngờ tuyên bố ly hôn sau khoảng thời gian 5 năm bên nhau. Tạ Đình Phong quay lại ngay với mối tình gắn bó keo sơn 1 thời là Vương Phi, còn Trương Bá Chi 1 mình nuôi 2 con khôn lớn. Cho tới tận bây giờ, mối quan hệ của cặp đôi vàng làng giải trí 1 thời vẫn khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Xuất hiện trong 1 show truyền hình gần đây, nữ diễn viên bất ngờ nhận được câu hỏi vô cùng nhạy cảm của Thẩm Mộng Thần về việc giờ đây còn nhung nhớ chồng cũ hay không. Nàng "Tinh nữ lang" bình tĩnh và vui vẻ trả lời lại rằng: "Hiện tại cuộc sống của tôi rất tốt đẹp, không còn níu giữ quá khứ".

Được hỏi còn nhung nhớ Tạ Đình Phong hay không, Trương Bá Chi gây bất ngờ với câu trả lời ấn tượng - Ảnh 1.

Câu trả lời này của người đẹp họ Trương thể hiện 1 điều rằng, trải qua từng nấy thời gian với nhiều sóng gió, Trương Bá Chi đã hoàn toàn buông bỏ được mối quan hệ xưa cũ với Tạ Đình Phong. Hiện tại, cuộc sống một mình với 3 tiểu quý tử là niềm hạnh phúc bất tận với cô.

Rất nhiều người đã dành lời ngợi khen cho Trương Bá Chi. Là 1 người phụ nữ mạnh mẽ, giàu bản lĩnh, người đẹp xứ Trung không dựa dẫm vào bất cứ ai, một mình làm việc, chăm con khôn lớn, xứng đáng trở thành hình tượng mẫu mực.

Cuộc sống đời tư kín đáo của nữ diễn viên dù rằng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ, song các fan đều ủng hộ Trương Bá Chi có thể tìm được 1 người đàn ông thương yêu, làm chỗ dựa tinh thần cho 3 mẹ con.

Được hỏi còn nhung nhớ Tạ Đình Phong hay không, Trương Bá Chi gây bất ngờ với câu trả lời ấn tượng - Ảnh 2.

2 năm trở lại đây, Trương Bá Chi tích cực đóng phim, tham gia nhiều show và ký hợp đồng với các nhãn hàng nhiều hơn

Được hỏi còn nhung nhớ Tạ Đình Phong hay không, Trương Bá Chi gây bất ngờ với câu trả lời ấn tượng - Ảnh 3.

Tất cả là vì muốn chăm sóc cho các con thật tốt khi các nhóc tì đang ở độ tuổi dần trưởng thành

Nguồn: QQ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại