Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh

minh vũ |

Chân Chí Cường tự nhận là "Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh". Nam diễn viên phải làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống và nhờ sự trợ giúp của bạn bè.

Ngày 4/10, trang On đưa tin nam diễn viên Chân Chí Cường livestream bán hàng, trò chuyện với khán giả để kiếm tiền. Tuy nhiên, buổi bán hàng của anh không hiệu quả, chỉ có vài trăm người theo dõi.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả để lại bình luận châm biếm Chân Chí Cường hết thời, sống trong căn hộ nhỏ hẹp, đơn sơ. Chân Chí Cường cũng thẳng thắn chia sẻ anh đang sống trong khu nhà thuê của chính phủ, không gian căn hộ chỉ rộng 30 m2.

"Không phải nghệ sĩ nào cũng có cát-xê cao, kiếm được nhiều tiền. Tôi không ngại bị gọi là Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh", Chân Chí Cường trải lòng về cuộc sống khốn khó tuổi trung niên.

Nam diễn viên Bích huyết Thanh Thiên Dương gia tướng cho biết do không quá thành công trong nghệ thuật, về già anh ít cơ hội đóng phim hơn. Chân Chí Cường làm đủ nghề để kiếm sống từ dạy đánh golf, livestream bán hàng, mở lớp vũ đạo. Anh sang cả Trung Quốc đại lục để tìm cơ hội diễn xuất. Chân Chí Cường từng mở nhà hàng ở Thượng Hải nhưng cũng thất bại. Anh thừa nhận làm cả đời cũng không đủ tiền mua nhà. Hiện tại, ngoài nỗ lực tự mưu sinh, Chân Chí Cường còn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè mới có thể duy trì cuộc sống.

Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh - Ảnh 1.
Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh - Ảnh 2.
Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh - Ảnh 3.
Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh - Ảnh 4.

Chân Chí Cường sinh năm 1972, từng là vận động viên Taekwondo, đại diện Hong Kong thi đấu quốc tế. Nam diễn viên bén duyên với nghệ thuật khi được mời vào vai Triển Chiêu trong hai phần phim Bích huyết Thanh Thiên Dương gia tướng Bích huyết Thanh Thiên trân châu kỳ do ATV sản xuất.

Thời trẻ, Chân Chí Cường được khen ngợi điển trai, có nền tảng võ thuật tốt, được đánh giá là diễn viên võ thuật tiềm năng khi có thể đảm nhiệm cả vai diễn chính diện và phản diện. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh không thành công như mong đợi. So sánh với những nghệ sĩ từng đóng Triển Chiêu khác là Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn, Triệu Văn Trác, Chân Chí Cường có cuộc sống vất vả hơn rất nhiều. Ngoài ra, đến nay Chân Chí Cường vẫn chưa kết hôn.

Nam diễn viên từng tham gia các phim như Nhạc phi truyện, Tuyết hoa thần kiếm, Kẻ thắng làm vua, Sống chung với sói, Truyền thuyết mỹ lệ, Cuộc chiến thế kỷ, Mèo béo chính truyện.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại