Ca sĩ Như Ý lần đầu hát cùng Bằng Kiều tại Hà Nội

Hoàng Anh |

Ca sĩ Như Ý sẽ trở về Hà Nội trước một tuần để tập luyện thật kỹ trước khi xuất hiện trong liveshow "Người tình" của Bằng Kiều.

Thời gian gần đây, ca sĩ Bằng Kiều đang dồn sức để chuẩn bị cho liveshow riêng sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Liveshow sẽ có sự tham gia của dàn khách mời gồm Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Như Ý và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ca sĩ Như Ý lần đầu hát cùng Bằng Kiều tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ca sĩ Bằng Kiều

Trong số các giọng ca sẽ kết hợp cùng Bằng Kiều thì nữ ca sĩ Như Ý chính là nhân tố gây tò mò nhất bởi cô vẫn còn khá lạ lẫm với khán giả trong nước. Giải thích về việc mời nữ ca sĩ sinh năm 1985 tham gia show, Bằng Kiều bảo:

"Như Ý là một người em khá thân của tôi ở Mỹ, có giọng hát nội lực và rất tình. Tôi thấy giọng ca của Như Ý rất lạ, dù không phải giọng ca kiểu diva nhưng ma mị, cuốn hút. Tôi cảm giác cho tới bây giờ Như Ý chưa bộc lộ hết khả năng cô ấy có.

Tôi mời cô ấy tham gia "Người tình" để giới thiệu cô ấy đến khán giả Hà Nội một cách cụ thể hơn. Đối với Như Ý đó có thể là một đặc ân, còn với tôi là một may mắn. Mỗi người đều có sự trân trọng dành cho nhau. Cô ấy sẽ đem đến sự tươi mới, hấp dẫn truyền cho tôi cảm xúc phấn khích".

Về phía Như Ý, cô tỏ ra hồi hộp xen lẫn hào hứng khi được hát ở liveshow của đàn anh: "Đây là lần đầu tiên tôi hát tại Hà Nội nên có cảm giác hồi hộp, háo hức không nhỏ. Tôi muốn hiểu nhiều hơn về văn hoá và âm nhạc tại Hà Nội vì nghe các anh chị đi trước nhận xét, khán giả Hà Nội tinh tế và kỹ tính lắm".

Ca sĩ Như Ý lần đầu hát cùng Bằng Kiều tại Hà Nội - Ảnh 2.
Ca sĩ Như Ý lần đầu hát cùng Bằng Kiều tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ca sĩ Như Ý.

Như Ý tiết lộ, cô và Bằng Kiều đã trao đổi rất nhiều về chương trình, nam ca sĩ đã biên soạn và lựa chọn ca khúc dựa trên chất giọng và phong cách biểu diễn của cô. Như Ý sẽ có mặt sớm trước một tuần tại Hà Nội để tập luyện và tổng duyệt cho chương trình, đảm bảo xuất hiện trước khán giả một cách hoàn hảo nhất cả về giọng hát và ngoại hình.

Như Ý sang Mỹ định cư từ năm 2014 và có một sự nghiệp nhất định trong lòng người hâm mộ. Nữ ca sĩ tiết lộ, công việc của một ca sĩ khiến cô phải di chuyển nhiều nhưng luôn nhận được sự chia sẻ từ người đàn ông bên cạnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại