Treo con nhỏ lên ghế rồi thản nhiên ngồi nhậu nhẹt với người đàn ông khác, bà mẹ bị dân mạng ném đá dữ dội vì thái độ vô tâm

NHẬT THÀNH |

Bức ảnh đã lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội. Song, bên cạnh những chỉ trích thì một số người lại cảm thấy khá thú vị với hành động của bà mẹ.

Mới đây, tờ Daily Mail có đăng tải một câu chuyện đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Cụ thể, hình ảnh một bà mẹ thản nhiên treo con trai lên ghế ngồi để ngồi nhậu cùng một người đàn ông khác đã được lan truyền và gây phẫn nộ cho cộng đồng mạng.

Bức ảnh chụp được một em bé, khoảng 3 tháng tuổi đang được treo lên ghế tại một quầy bar. Điều đáng nói là người phụ nữ được cho là mẹ của em bé đang ngồi tại đó và uống cùng một người đàn ông khác.

Treo con nhỏ lên ghế rồi thản nhiên ngồi nhậu nhẹt với người đàn ông khác, bà mẹ bị dân mạng ném đá dữ dội vì thái độ vô tâm - Ảnh 1.

Khi được đăng tải, bức ảnh khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, nhiều bình luận chỉ trích đã được đưa ra nhắm tới sự vô tâm của người phụ nữ trong bức ảnh.

"Tại sao họ lại đối xử với đứa trẻ như vậy nhỉ? Có thể vừa nói chuyện vừa bế em bé vào lòng hoặc dùng dụng cụ đeo đứa trẻ bên người mà? Chí ít thì cũng nên đặt đứa bé lên ghế giống nhiều bậc phụ huynh khác chứ."

"Cái gì thế này? Đây là một đứa trẻ chứ không phải ba lô hay áo khoác, đừng treo đứa bé giống như vậy. Không hiểu họ đang nghĩ gì nữa?"

Trái ngược với những bình luận chỉ trích thì một số người tích cực lại cho rằng đây là một trong những ý tưởng thiên tài dành cho các ông bố bà mẹ khi phải trông con.

"Tôi không thấy vấn đề gì trong câu chuyện này. Miễn là đứa trẻ đang ngủ là được."

"Tôi thì lại khá mâu thuẫn. Hơi giận với thái độ vô tâm của bà mẹ với đứa trẻ nhưng tôi thấy cách này cũng hay ho phết, hi vọng đứa bé vẫn ổn."

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại