Trắng tay vì tai nạn đúng mùa Covid-19, bố trẻ xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi và cái kết ấm lòng

ĐỨC 2 XÍCH |

Theo đó, anh này là nhân viên vệ sinh, nhưng hiện tại đang bị chấn thương do tai nạn nên không thể đi làm được!

Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã khiến MXH nước này chú ý bởi bài đăng của mình, rồi nhận về một cái kết hoàn toàn xứng đáng

Theo thời báo Solopos, một người đàn ông sống tại Indonesia đã đăng tải một đoạn status lên trang cá nhân với mục đích mua sữa cho con gái 1 tuổi đang đói: "Tôi xin lỗi, tôi biết giầy mình rất bẩn nên chẳng dám bán cho ai. Nhưng tôi thật sự muốn đổi chúng để xin lấy ít sữa cho con gái. Nếu ai quan tâm thì giày tôi size 41, tôi muốn được đổi hàng bằng sữa Dancow gói 1 kg".

Trắng tay vì tai nạn đúng mùa Covid-19, bố trẻ xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi và cái kết ấm lòng - Ảnh 1.

Hình ảnh những đôi giầy được người cha đăng tải lên MXH

Bài đăng đã thu hút sự chú ý của ông Kombes Pol Ade Safri Simanjuntak, Cảnh sát trưởng Solo (Surakarta), ông này đã ra lệnh cho các sĩ quan tại sở truy tìm thông tin người cha đáng thương này.

"Chủ tài khoản tên là Ari Prasetyo. Anh này có ba người con. Con lớn năm nay 18 tuổi. Hàng ngày, Ari làm công việc dọn dẹp vệ sinh ", một nhân viên thay mặt Cảnh sát trưởng chia sẻ.

Sau đó, các sĩ quan cũng biết được Ari mới bị tai nạn nên không thể di chuyển thường xuyên được, chưa kể xe máy của anh cũng hỏng nặng.

Trắng tay vì tai nạn đúng mùa Covid-19, bố trẻ xin đổi giày để lấy sữa cho con gái 1 tuổi và cái kết ấm lòng - Ảnh 3.

Con gái của Ari khi được tặng quà

Các sĩ quan tại sở cảnh sát tỉnh Solo đã cùng nhau góp tiền mua sữa và mang tới tận nhà để trao tặng cho con gái của Ari. Hy vọng rằng hành động nhân ái sẽ động viên người cha tiếp tục cố gắng trong cuộc sống để có thể nuôi con gái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại