Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng “tím mặt” qua một câu nói

Tùng Ninh |

Câu nói này khiến Minh Hằng "giận" tím mặt. Cô nói: "Khói bục hai lỗ tai luôn, bùng bùng trong hai tai". Trấn Thành thấy vậy vội xin lỗi Minh Hằng...

Tuần này, tập 6 chương trình Người ấy là ai mùa thứ ba sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của các nghệ sĩ như Minh Hằng, Hương Giang, Jun Phạm.

Nhân vật chính của chương trình tuần này là Kiều Ly Phạm, 28 tuổi, người sáng lập một chuỗi thương hiệu làm đẹp có cơ sở tại Hà Nội và Sài Gòn. Kiều Ly Phạm được biết đến là một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp, với kinh tế vững chắc.

Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng nổi giận qua một câu nói - Ảnh 1.

Kiều Ly Phạm

Đến với chương trình, Kiều Ly Phạm xúc động tâm sự: "Để có được thành công ngày hôm nay, tôi đã phải dành khá nhiều thời gian cho công việc nên hiện tại vẫn là cô gái độc thân, đang tìm kiếm nửa còn lại.

Tôi từng trải qua mối tình ba năm với một nhiếp ảnh gia. Chúng tôi yêu xa nên mỗi lần gặp, tôi phải bay vào tận Đà Lạt.

Thời gian đầu, mọi chuyện khá suôn sẻ, nhưng về sau lại nảy sinh khác biệt về suy nghĩ, định hướng. Anh ấy muốn ổn định tại Đà Lạt còn tôi lại có những kế hoạch riêng tại Hà Nội.

Trước khi vào Đà Lạt sinh sống, người yêu cũ của tôi sống tại Hạ Long nên ngay từ đầu tôi đã yêu xa. Tuy nhiên, quãng đường từ Hà Nội tới Hạ Long vẫn còn gần nên tôi đi được. Từ khi anh ấy vào Đà Lạt, tôi gặp khó khăn hơn trong việc di chuyển.

Vì anh ấy rất bận nên tôi phải chủ động sắp xếp thời gian, công việc của mình. Tôi cảm giác cô đơn trong chính tình yêu của mình khi người yêu không chủ động gặp gỡ mà cứ để tôi phải lặn lội bay vào bay ra.

Hiện tại, chúng tôi đã tạm dừng quan hệ tình cảm nhưng vẫn là bạn bè hỗ trợ nhau trong công việc. Anh ấy đã có bạn gái mới.

Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng nổi giận qua một câu nói - Ảnh 3.

Người yêu cũ của tôi rất chân thành, ấm áp, tử tế, nhưng vì yêu xa nên hai tháng mới được gặp nhau một lần, thành ra tình cảm nhạt phai, dẫn đến tranh luận, cãi nhau rồi giãn ra vào thời điểm cách đây một năm".

Sau khi nghe xong câu chuyện của Kiều Ly Phạm, Hương Giang nhận định: "Tất cả sự giỏi giang, xinh đẹp của phụ nữ chỉ khiến đàn ông ấn tượng trong thời gian đầu thôi. Sự quan tâm của người đàn ông ấy giảm dần vì anh ta cảm thấy bạn quá an toàn. Bạn luôn luôn ở đó nên người ta cứ bình chân, không sợ mất bạn.

Nói thẳng với bạn, chẳng có khoảng cách địa lý nào là xa hết. Như chị Minh Hằng có bài hát Một vòng trái đất đấy, khoảng cách xa nhất là ngồi cạnh nhau nhưng hai trái tim không đồng điệu".

Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng nổi giận qua một câu nói - Ảnh 4.

Còn Trấn Thành thẳng thắn đưa ra lời khuyên cho Kiều Ly Phạm, không chút kiêng nể. Anh thậm chí còn nhắc Kiều Ly Phạm không nhìn ra sự nhàm chán của chính cô:

"Bạn là người phụ nữ an toàn quá mức. Tôi cần ở bạn sự bốc đồng, cởi mởi để tận hưởng cuộc sống.

Trong tình yêu, người ta cứ hay trách người còn lại phôi pha nhưng họ chỉ nhìn thấy thế mà không thấy được sự nhàm chán của chính bản thân mình.

Bây giờ bạn chơi điện tử, nếu các vòng khó chưa qua được, bạn còn muốn chơi tiếp để qua. Khi các vòng dễ quá và bạn tới được đích rồi, bạn sẽ chẳng muốn chơi nữa.

Con người cũng vậy, cái gì còn khiến người ta thú vị, tò mò, người ta sẽ tìm cách ở lại bên nó để trân trọng, mân mê nó. Còn cái gì chỉ có nhiêu đó, chẳng còn gì để khám phá nữa thì sẽ dễ chán.

Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng nổi giận qua một câu nói - Ảnh 5.

Sắc đẹp, tiền bạc chỉ đến lúc ban đầu, còn tình yêu ở lại bao lâu phụ thuộc vào việc bạn có thú vị hay không và sống chất bao nhiêu".

Sau khi nghe Trấn Thành và Hương Giang nhận xét, Kiều Ly Phạm tỏ ra lo lắng về việc mình phải dành thời gian cho công việc khá nhiều, còn các mối quan hệ xung quanh lập gia đình hết, nên khó kiếm được người mới.

Trấn Thành nghe vậy liền châm chọc Minh Hằng bằng cách giả vờ khuyên Kiều Ly Phạm: "Bạn yên tâm đi, Minh Hằng sống nửa đời người còn chưa có gia đình nữa là".

Trấn Thành xin lỗi vì khiến Minh Hằng nổi giận qua một câu nói - Ảnh 6.

Câu nói này khiến Minh Hằng "giận" tím mặt. Cô nói: "Khói bục hai lỗ tai luôn, bùng bùng trong tai". Trấn Thành thấy vậy vội xin lỗi Minh Hằng và nói lại:

"Minh Hằng chưa bao giờ lo lắng về chuyện lập gia đình muộn vì cô ấy luôn trẻ trung, xinh đẹp".

Minh Hằng nghe xong lời khen ngợi này của Trấn Thành bỗng tỏ ra vui vẻ, kiêu sa trở lại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại