Trái khổ qua tự đổi tên mình thành 'khổ quá' với màn chui đầu vào rọ đầy khó khăn thử thách, nhìn hình dáng chú ta mới thật thương làm sao!

Mộc Lan |

Dù địa hình khá phức tạp nhưng trái khổ qua vẫn hiên ngang ngời ngời sống sót, tuy nhiên nhìn chú ta thì đúng là có hơi "khổ quá" thật.

Câu chuyện về những bạn trái cây dù trong hoàn cảnh nào cũng đều có thể vươn lên sống sót luôn truyền một thứ cảm hứng rất tích cực đến người nhìn. Mới đây, một trái khổ qua (mướp đắng) cũng trở thành hình mẫu tương tự với màn "chui đầu vào rọ" nhưng vẫn xanh tươi của mình.

Trái khổ qua tự đổi tên mình thành khổ quá với màn chui đầu vào rọ đầy khó khăn thử thách, nhìn hình dáng chú ta mới thật thương làm sao! - Ảnh 1.

Trái khổ qua mọc xuyên qua chiếc lỗ của cây cọc khiến ai nhìn cũng không thể nhịn cười

Sở dĩ loại quả này có tên là khổ qua vì ăn nó là mọi tai qua nạn khỏi đều sẽ đi qua. Tuy nhiên, trong tình huống này thì dân mạng phải thốt lên hai từ "khổ quá" để nói về chú ta thật rồi, vì lựa chỗ nào không lựa lại chui ngay vào cái lỗ kia để mà phát triển. 

Và tất nhiên rồi, vì địa hình phức tạp nên một phần của trái khổ qua sẽ bị teo đi nhưng những phần còn lại thì vẫn phát triển bình thường. Thôi thì cũng coi như đó là nghị lực sống phi thường của chú ta đi.

Mà không chỉ có trái khổ qua này đâu, hình như là họ nhà mướp đắng thường rất thích những chỗ khó khăn hay sao đó. Vì dân mạng cũng chia sẻ thêm 2 người bạn của chú ta cũng rơi vào tình cảnh tương tự đây này.

Trái khổ qua tự đổi tên mình thành khổ quá với màn chui đầu vào rọ đầy khó khăn thử thách, nhìn hình dáng chú ta mới thật thương làm sao! - Ảnh 2.

Hai bạn khổ qua này cũng "khổ quá"

Mọi người thấy sao về những bạn khổ qua nghị lực này?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại