khổ qua

Cách nấu canh khổ qua nhồi thịt đơn giản

Cách nấu canh khổ qua nhồi thịt đơn giản

Đời sống 2024-10-26T15:30:00

Canh khổ qua nhồi thịt là món ăn phổ biến, thanh mát, nhiều dinh dưỡng và được nhiều gia đình chế biến thường xuyên.

Một loại quả được ví như “dược liệu vàng" nhưng nhiều người sợ vì đắng: Chế biến theo cách này dễ ăn hơn

Một loại quả được ví như “dược liệu vàng" nhưng nhiều người sợ vì đắng: Chế biến theo cách này dễ ăn hơn

Đời sống 2024-09-30T07:07:00

Loại quả này đặc biệt phổ biến ở Việt Nam, hơn nữa, nó có giá thành rất rẻ.

Món canh thải độc mà hội chị em trẻ lâu hay ăn: Toàn nguyên liệu dễ tìm lại rẻ, là bí quyết làm đẹp mà nhiều người không biết

Món canh thải độc mà hội chị em trẻ lâu hay ăn: Toàn nguyên liệu dễ tìm lại rẻ, là bí quyết làm đẹp mà nhiều người không biết

Đời sống 2024-08-05T16:22:00

Canh mướp đắng xương sườn là bí quyết thải độc và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời trong mùa thu này.

Công ty bắt nhân viên ăn khổ qua vì không đạt doanh số: Cộng đồng mạng bức xúc; ông chủ nói lý do bất ngờ

Công ty bắt nhân viên ăn khổ qua vì không đạt doanh số: Cộng đồng mạng bức xúc; ông chủ nói lý do bất ngờ

Quốc tế 2023-07-06T12:01:00

Những video cho thấy hình phạt oái oăm tại nơi công sở đang gây ra bức xúc đối với cộng đồng mạng.

Món canh vị đắng tượng trưng cho phúc lộc có giá sức khoẻ ít ai biết

Món canh vị đắng tượng trưng cho phúc lộc có giá sức khoẻ ít ai biết

Sống khỏe 2023-01-24T12:03:00

Canh khổ qua món ăn đặc trưng cho ngày Tết miền Nam, ngoài ý nghĩa mang đến phúc lộc còn có lợi ích sức khoẻ cực lớn.

Cách làm canh khổ qua nhồi thịt ngon ngọt không đắng cực đơn giản

Cách làm canh khổ qua nhồi thịt ngon ngọt không đắng cực đơn giản

Đời sống 2022-06-17T22:08:00

Canh khổ qua nhồi thịt không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như giảm cân, tăng cường thị giác và làm đẹp da.

Công dụng khổ qua rừng ít người biết: 'Thuốc đắng' giã tật chính là đây!

Công dụng khổ qua rừng ít người biết: 'Thuốc đắng' giã tật chính là đây!
Sống khỏe 2022-05-14T19:36:00

Không chỉ là thực phẩm mang đến bữa ăn ngon miệng mà công dụng khổ qua rừng đối với sức khỏe còn khiến nhiều người phải bất ngờ.

3 mẹo đơn giản giảm độ đắng của khổ qua để ai cũng ăn được!

3 mẹo đơn giản giảm độ đắng của khổ qua để ai cũng ăn được!

Đời sống 2021-11-02T15:21:00

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng vốn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Với vị đắng đặc trưng, khổ qua được xếp vào nhóm rau củ thuốc đắng giã tật. Có người thích mê vị đắng của khổ qua, có người e dè không dám đụng đũa cũng bởi vị đắng.

Cô nàng bày mẹo ăn khổ qua sống không bị đắng, ăn cả rổ cũng ngon lành, khối người thử là ghiền

Cô nàng bày mẹo ăn khổ qua sống không bị đắng, ăn cả rổ cũng ngon lành, khối người thử là ghiền

Nhịp sống mới 2021-09-16T13:48:25

Khổ qua là loại quả có vị đắng rõ rệt nhưng nếu biết cách chế biến thì sẽ “ngon hết sảy”!

Trái khổ qua tự đổi tên mình thành 'khổ quá' với màn chui đầu vào rọ đầy khó khăn thử thách, nhìn hình dáng chú ta mới thật thương làm sao!

Trái khổ qua tự đổi tên mình thành 'khổ quá' với màn chui đầu vào rọ đầy khó khăn thử thách, nhìn hình dáng chú ta mới thật thương làm sao!

Nhịp sống mới 2021-03-14T22:02:00

Dù địa hình khá phức tạp nhưng trái khổ qua vẫn hiên ngang ngời ngời sống sót, tuy nhiên nhìn chú ta thì đúng là có hơi "khổ quá" thật.

Xem tiếp

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại