*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
trái cây
5 mẹo đơn giản giúp trái cây không bị đổi màu sau khi cắt
Đời sống 2024-10-21T15:32:00Sau khi cắt những loại quả như táo, lê, bạn sẽ thấy chúng nhanh chóng chuyển sang màu nâu.
Việt Nam có loại quả lọt top 10 cung ứng thế giới, vừa nhận tin vui từ Mỹ: Hóa ra bổ dưỡng đến thế
Sống khỏe 2024-10-18T16:05:00Loại quả này vừa nhận tin vui từ thị trường Mỹ, hóa ra có cực nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tiết lộ loại trái cây và thức uống chống gan nhiễm mỡ tốt nhất
Sống khỏe 2024-10-09T17:33:00Một nghiên cứu mới từ Anh đã chứng minh tác động tích cực của các thực phẩm giàu flavonoid trong việc chống lại bệnh gan nhiễm mỡ.
Chở phù sa ngược lên vùng “đất khó”, lão nông U70 kiếm hơn 1 tỷ đồng/năm
Kinh doanh 2024-10-06T18:26:00Nhờ sự sáng tạo, mạnh dạn chuyển đổi cây trồng, vật nuôi trên vùng “đất khó” đã giúp gia đình lão nông Trần Văn Khuông thu lãi hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.
Những sai lầm khi bảo quản trái cây rất nhiều người mắc
Đời sống 2024-09-17T23:59:00Bỏ chung tất cả các loại quả vào tủ lạnh, bọc kín trong túi nylon... là hai trong số những sai lầm khi bảo quản trái cây mà rất nhiều người mắc.
"Bản đồ ẩm thực thế giới" vinh danh sầu riêng Bến Tre và nhiều trái cây nức tiếng của Việt Nam
Tri thức mới 2024-09-09T14:59:00Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas, được mệnh danh là "bản đồ ẩm thực thế giới", vừa công bố danh sách 26 loại trái cây đặc biệt của Đông Nam Á.
Trái cây rất tốt nhưng có 5 loại quả ăn nhiều coi chừng sỏi thận, suy thận, người bệnh cần tránh
Dù trái cây rất tốt nhưng người mắc bệnh thận được khuyên nên hạn chế ăn 5 loại quả dưới đây vì có thể khiến tình trạng bệnh thêm trầm trọng.
Lại xuất hiện quả mít khổng lồ nặng 45kg, hai người hợp lực mới hái xuống được: Nghe lý do vì sao trồng được nhiều nông dân phải "ngã ngửa"
Đời sống 2024-08-28T21:33:00Quả mít nặng tới 45kg đã xác lập kỷ lục mới trong vùng.
3 trái cây cực quen khi nấu chín tăng gấp đôi dinh dưỡng, thành thuốc quý chữa cả tá bệnh
Sống khỏe 2024-08-18T13:03:00Ăn trái cây tươi vốn đã tốt nhưng một số loại trái cây sau khi nấu chín còn tăng lượng dinh dưỡng và chữa được nhiều bệnh tật.
2 cách đơn giản ép mít chín nhanh mà không dùng hóa chất
Đời sống 2024-08-02T18:01:00Nếu lỡ mua phải quả mít chưa chín, bạn có thể áp dụng hai cách sau để thúc mít chín nhanh, ngọt thơm và an toàn.
Quả cực quen này để đông lạnh cả vỏ rồi ăn trở thành kho chất chống oxy hóa, “đánh đuổi” ung thư
Sống khỏe 2024-07-11T12:06:00Một số loại trái cây khi ăn cả vỏ giúp chúng ta nhận được gấp nhiều lần dinh dưỡng, chất chống oxy hóa.
Cô gái rất gầy nhưng lại mắc gan nhiễm mỡ nặng vì kiểu ăn trái cây nhiều người thích
Sống khỏe 2024-07-07T12:17:00Nếu như cho rằng chỉ người mập mạp, thừa cân mới mắc bệnh gan nhiễm mỡ thì bạn đã lầm!
Tâm điểm