Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách và mong muốn của bạn qua con số trên cây

Hạ Vy |

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Quan sát bức hình để đối chiếu với bản thân rồi chọn một con số thích hợp, sau đó xem con số này tiết lộ điều gì về bạn nhé.

Bài trắc nghiệm này được Pip Wilson, một nhà tâm lý học nổi tiếng người Anh tạo ra cho học sinh tiểu học để xem các em đã làm tốt như thế nào trong ba năm học đầu tiên. Sau đó, người ta nhận ra bài trắc nghiệm này cũng phù hợp với người lớn. Nó giúp xác định trạng thái cảm xúc thực sự và mong muốn của người thực hiện, thậm chí có thể nhận ra địa vị xã hội của người đó ở một mức độ nhất định.

Mỗi nhân vật trong bức tranh mang một tâm trạng và có vị trí khác nhau trên cây. Bạn hãy quan sát và tìm một nhân vật giống với tâm trạng hiện tại của mình nhất, sau đó xác định vị trí mà bạn mong muốn có được.

Ví dụ, bạn đang cảm thấy khó khăn và buồn bã - có thể tương ứng với người số 1, 7, 13, 14 hoặc 21. Nhưng vị trí bạn mong muốn lại là ở vị trí cao nhất. Do đó lựa chọn cuối cùng sẽ là người số 21. Sau khi có lựa chọn của mình, hãy kéo xuống và xem con số đó nói gì về bạn.

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách và mong muốn của bạn qua con số trên cây - Ảnh 1.

Trắc nghiệm vui: Đoán tính cách, cảm xúc và mong muốn của bạn qua thứ tự trên cây.

Giải thích kết quả:

Nếu chọn hình 1, 3, 6, 7, bạn là người kiên quyết, không ngại khó khăn, thử thách, dù thất bại vẫn luôn cố gắng, có chí ắt thành công.

Nếu cảm thấy nhân vật trong các hình 2, 11, 12, 18 hoặc 19 giống với mình, bạn là người đáng yêu, có nhiều mối quan hệ thân thiết và luôn là người sẵn sàng có mặt giúp đỡ khi bạn bè cần.

Lựa chọn hình số 4, bạn là người kiên định, muốn đạt được thành công mà không ngại gian khổ, vượt khó. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhiều thời gian để bắt đầu và cố gắng.

Số 5 thể hiện bạn là người thường mệt mỏi và cảm thấy yếu đuối; bạn có rất ít năng lượng cho cuộc sống và kể cả công việc, rất khó để thành công.

Nếu chọn hình số 9, bạn là người vui vẻ, lạc quan, luôn tự biết tìm niềm vui cho bản thân, là nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Chọn số 13 hoặc 21, bạn là người đơn độc, có xu hướng độc lập, luôn giữ mọi thứ cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên lo lắng và tránh tiếp xúc với người khác. Bạn muốn đứng vững ở vị trí của mình mà không bị ai tác động đến.

Hình 8 nói rằng bạn là người mơ mộng thực sự, bạn thích sống ở trong thế giới của riêng mình và tránh xa thế giới hiện tại.

Hình 10 và 15 mô tả bạn là người thích nghi tốt, biết hài lòng với cuộc sống mà bản thân đang có. Dù là trong công việc hay cuộc sống, bạn vẫn luôn thư thái, có thể đạt được nhiều kết quả như ý trong tương lai.

Hình số 14 cho biết bạn đang cạn kiệt sức lực hoặc cảm xúc. Có nhiều khả năng bạn đang đối mặt với khủng hoảng hoặc rối loạn cảm xúc. Mọi thứ dường như đang khiến bạn đi xuống không phanh dù có nhiều người cố kéo bạn lên.

Hình 20 dành cho những người có ý thức cao về tầm quan trọng của bản thân. Có thể bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh và luôn muốn trở thành người duy nhất mọi người phải lắng nghe.

Nếu lựa chọn của bạn là con số 16, có lẽ bạn đang quá mệt mỏi khi phải hỗ trợ ai đó; ngược lại số 17 dường như lại là người hạnh phúc, được quan tâm, biết cách tận hưởng và luôn nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người.

(Nguồn: brightside.me)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại