Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu chữ số trong bức tranh này?

Bảo Bảo |

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ chỉ số thông minh của bạn thông qua số chữ số bạn nhìn thấy trong tranh?

Bạn nhìn thấy bao nhiêu chữ số trong bức tranh này?

A. 3 đến 4

B: 6 đến 7

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy bao nhiêu chữ số trong bức tranh này? - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về sự thông minh của bạn.

Đọc đáp án xem lựa chọn đó nói gì về sự thông minh của bạn:

A.

Bạn là người sống đơn giản, thẳng thắn. Bạn theo đuổi cuộc sống đơn giản, thường không đào sâu vào vấn đề. Trong cách đối nhân xử thế, bạn là người nhiệt tình, không khi nào hai mặt trước bất kỳ ai.

Bạn rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn có thể không giàu sang quyền quý nhưng có một cuộc sống đầy đủ, khá giả đấy. Từ trước đến nay, bạn luôn thích một cuộc sống ổn định, nhẹ nhàng.

Bạn có tính cách dễ chịu, mang lại cho người khác cảm giác thoải mái. Bạn thích làm mọi việc theo hướng dẫn của người khác. Cách làm này đã nhiều lần giúp bạn tránh được nhiều sai lầm. Tuy không phải là người quá thông minh và có năng lực nổi bật nhưng bạn có thể sống bằng chính khả năng của mình.

B.

Bạn là người thông minh, chu đáo, nhạy cảm và đa nghi. Bạn có khả năng nhìn thấu nhiều điều mà người khác không thể. Bạn đã trải qua nhiều điều và cóp nhặt được cho mình những bài học quý báu. Nhận thức nhạy bén giúp bạn phán đoán về đối phương tốt hơn, dễ tiếp cận và mở ra những mối quan hệ tốt đẹp.

Đồng thời, trực giác của bạn tốt, nếu ai đó có ý định lừa dối bạn thì đó chính là suy nghĩ sai lầm. Đừng nhìn bề ngoài điềm đạm có vẻ không màng đến điều gì của bạn mà cho rằng bạn là người dễ bắt nạt. Thực ra trong lòng bạn biết tất cả, ai là người chân thành với mình, ai đến với mối quan hệ này chỉ để lợi dụng. Bạn làm gì cũng có nguyên tắc của riêng mình và sẽ không vì tiền bạc, địa vị mà đánh đổi.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại