Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?

Bảo Bảo |

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bên trong bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy thuyền buồm hay cá mập trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này? - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về tính cách con người bạn.

A. Thuyền buồm

B. Cá mập

Đọc kết quả để xem sự lựa chọn đó tiết lộ điều gì về con người bạn:

A. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh là thuyền buồm

Bạn có một trái tim nhân hậu. Bạn dễ mềm lòng khi thấy người khác đau khổ và bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình.

Bạn không giỏi từ chối người khác, thậm chí làm việc và đặt lợi ích của người khác lên trước. Có thể nói, tính cách của bạn hơi xu nịnh nhưng không có nghĩa là hèn nhát. Nếu ai đó phạm phải điểm mấu chốt của bạn, bạn sẽ không bao giờ khoan dung, nhanh chóng cắt đứt mối quan hệ. Để làm bạn bình thường với bạn thì dễ nhưng để thực sự bước vào thế giới nội tâm của bạn thì rất khó.

B. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh là cá mập

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, ưa thể diện. Bạn mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái, khiến không ít người cho rằng bạn vô lo vô nghĩ, không vướng bận điều gì song sự thật không phải vậy. Chỉ là bạn không dễ chia sẻ cảm xúc của mình, đã quen với việc bướng bỉnh chỉ để người khác nhìn thấy mặt tốt nhất của mình.

Bạn rất giỏi trong việc che giấu cảm xúc của mình, đặc biệt là nỗi buồn. Bạn quen với việc âm thầm chịu đựng và tự mình giải quyết. Ngay cả khi cảm giác bản thân sắp gục ngã, bạn cũng vẫn chọn giấu kín cho riêng mình. Bạn sợ làm ảnh hưởng đến người khác, sợ ai đó sẽ cười chê. Trong gia đình, bạn là người lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, có khó khăn sẽ tự mình giải quyết, không khi nào để người thân phải lo lắng.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại