Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy cái cây hay con công đầu tiên trong tranh?

Bảo Bảo |

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về bạn cũng như con đường phía trước thông qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh.

Bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy cái cây hay con công đầu tiên trong tranh? - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn.

A. Cái cây

B. Con công

Đọc xem đáp án nói gì về con người bạn.

A. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là cái cây

Bạn là người điềm đạm, có phần chín chắn, trưởng thành hơn so với bạn bè cùng độ tuổi. Bạn không thích vướng vào phiền phức và hiếm khi tranh cãi với người khác về chuyện không đáng. Tuy nhiên, đừng nhìn vậy mà nghĩ rằng bạn là người không biết gì, dễ bị bắt nạt, chỉ là bạn không thích rắc rối mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người truyền thống. Mặc dù bạn khao khát sự cháy bỏng, lãng mạn và thú vị nhưng thường sẽ chọn cho mình mối quan hệ ổn định và đáng tin cậy. Bạn thích một tình yêu tự nhiên, nhẹ nhàng và lâu bền.

B. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên là con công

Bạn là người lạc quan. Ở bạn luôn toát lên vẻ tràn đầy năng lượng. Bạn tích cực, thân thiện và rất nhiệt tình, luôn đem lại cho mọi người xung quanh cảm giác vui vẻ.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn là người nói khá nhiều, thích chia sẻ. Bạn không thích những kẻ đạo đức giả, nói chuyện vòng vo. Bạn khá thẳng thắn và đôi khi khiến người khác mất lòng mà không hay biết.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người thực tế, luôn biết bản thân mình muốn gì. Đừng ai nghĩ rằng có thể dụ bạn bằng những lời nói rót mật.

Bạn thuộc tuýp người có vận số tốt lại năng động nên sẽ mở ra được nhiều cơ hội kiếm tiền, phát triển. Nhìn chung, bạn hứa hẹn sẽ có tài lộc đáng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại