Trà Ngọc Hằng: 'Trên hành trình chạy tới vị trí ngôi sao, tôi vấp ngã nhiều lần'

Ngọc Thanh/ VTC |

"Tôi luôn cố gắng chạy tới vị trí của một ngôi sao và trên hành trình đó, tôi vấp ngã nhiều lần, có những vấp ngã đến tận giờ, tôi vẫn rất đau". Trà Ngọc Hằng nói.

Trà Ngọc Hằng vừa trở thành đối tác phân phối độc quyền thương hiệu thời trang đình đám của Hàn Quốc tại Việt Nam. Tại sự kiện, người đẹp nhiều lần xúc động khi nhìn lại hành trình làm nghệ thuật của mình trong suốt thời gian qua.

Trà Ngọc Hằng cho biết, từ khi còn là một đứa trẻ sống ở vùng quê nghèo của miền Tây, cô nhiều lần mặc cảm vì đi học luôn bị bạn bè kỳ thị. Mãi đến sau này, cô có duyên hoạt động nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng gặt hái được nhiều thành công nhưng cũng có không ít khó khăn, vất vả. Người đẹp tâm sự từ cuộc sống cơ cực tại miền Tây cho tới những ngày đầu bước chân vào thế giới giải trí hào nhoáng và đầy cám dỗ là một hành trình dài.

Trà Ngọc Hằng: Trên hành trình chạy tới vị trí ngôi sao, tôi vấp ngã nhiều lần - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng thừa nhận đã trải qua nhiều biến cố, vấp ngã để có được như hiện nay.

Nữ người mẫu, diễn viên chia sẻ: "Tôi đã luôn cố gắng chạy tới vị trí của một ngôi sao và trên hành trình đó, tôi đã vấp ngã nhiều lần. Có những vấp ngã đến tận bây giờ, tôi vẫn cảm thấy rất đau". Trà Ngọc Hằng nhớ lại khoảnh khắc cô từ Mỹ quay lại Việt Nam, bỏ lỡ giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang vì cô đã trở thành mẹ.

Từ một cô gái sexy, nổi loạn và cá tính tới bà mẹ có thể làm nhiều việc để nuôi con là một hành trình rất dài và đầy sóng gió. Nhưng đó chỉ là chặng đường Trà Ngọc Hằng phải đi qua để hoàn thành giấc mơ thời trang của mình. Trải nghiệm “không còn thời gian dành cho những ước mơ” của Hằng có lẽ cũng là trải nghiệm của nhiều người trẻ khác, khi cô thú nhận công việc và những mối lo toan có thể lấy đi đam mê của bản thân.

Nhưng hành trình của Trà Ngọc Hằng đã không khép lại khi cô lại một lần nữa theo đuổi đam mê thời trang và kinh doanh. Người đẹp thừa nhận đây không chỉ là một “lần trở lại” mà đó còn là một thông điệp đầy lan toả: "Đừng bao giờ đánh mất giấc mơ".

Trà Ngọc Hằng: Trên hành trình chạy tới vị trí ngôi sao, tôi vấp ngã nhiều lần - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng cùng con gái Sophia.

Đây không phải lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng thử sức với vai trò kinh doanh. Cô nổi tiếng là người hoạt động không mỏi mệt không chỉ ở lĩnh vực giải trí mà còn ở các hoạt động xã hội, kinh doanh khác nhau: từ mở nhà hàng ăn uống đến kinh doanh quần áo, từ buôn bán thực phẩm truyền thống đến phân phối các dòng mỹ phẩm, sản phẩm dành cho phụ nữ cao cấp…

Trà Ngọc Hằng cũng bật mí thời gian tới cô sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả và công chúng. Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng cho biết cô duy trì hoạt động kinh doanh để lo cho gia đình, và cũng là cách để cô nuôi đam mê của mình với âm nhạc, thời trang và điện ảnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại