TP.HCM phong tỏa khách sạn liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 từ Đà Nẵng vào

Kỳ Hoa |

Sau khi phun thuốc khử trùng, khách sạn được cho là liên quan ca nghi nhiễm Covid-19 từ Đà Nẵng vào TP.HCM được lực lượng chức năng phong toả nghiêm ngặt.

Ngày 29/7, theo ghi nhận, lực lượng bảo vệ dân phố và công an địa phương tiếp tục thực hiện canh gác, phong tỏa khách sạn T.D2 (đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, Quận 11), đối diện Bệnh viện Chợ Rẫy, không cho người dân tiếp cận.

Phía trong sảnh khách sản chỉ có một số khách ra vào, họ đều phải đeo khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Trước đó, đêm 28/7, lực lượng chức năng TP.HCM tiến hành phun thuốc khử trùng khách sạn này. Đến đầu giờ sáng 29/7, công tác phun khử trùng mới hoàn thành.

Báo chí trong nước đưa tin, ca nghi nhiễm từ Đà Nẵng vào TP.HCM từng lưu trú ở khách sạn này, và từng điều trị ở Bệnh viện Quốc tế City (quận Bình Tân).

Sáng nay, Ban giám đốc Bệnh viện Quốc tế City (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân) cũng đã thông báo ngưng nhận bệnh trong 3 ngày (29-31/7). Theo đó, bệnh viện sẽ không đón khách thăm bệnh, nhà thầu...

Tính đến thời điểm hiện tại, Bộ Y tế ghi nhận tổng số 446 ca nhiễm Covid-19 ở nước ta. Trong đó, 369 người đã khỏi, còn 77 người đang điều trị. Ba bệnh nhân nặng là 416, 418 và 431, đều ở Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại