TP.HCM cho phép vũ trường, quán bar, karaoke, câu lạc bộ khiêu vũ, massage hoạt động trở lại

TỨ QUÝ |

Từ ngày 10/1, các dịch vụ trên được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo một số điều kiện tại Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Ngày 4/1, UBND TP.HCM đã có văn bản KHẨN gửi các sở ban ngành, quận, huyện và TP. Thủ Đức về việc cho phép một số loại hình kinh doanh dịch vụ hoạt động trở lại.

Theo đó, xét đề nghị của Sở Văn hóa và Thể thao tại Công văn số 3832/SVHTT- XDNSVHGĐ ngày 24/12/2021 về đề xuất chủ trương cho phép dịch vụ karaoke, vũ trường và câu lạc bộ khiêu vũ hoạt động trở lại; UBND Thành phố chấp thuận cho các cơ sở kinh doanh vũ trường, quán bar, karaoke, câu lạc bộ khiêu vũ, massage được phép hoạt động trở lại từ ngày 10/1/2022, nhưng phải đảm bảo theo Bộ tiêu chỉ đánh giá an toàn phòng, chống dịch đối với các loại hình nêu trên.

Đồng thời phải được địa phương (nơi cơ sở kinh doanh trú đóng) thẩm định, cho phép hoạt động.

UBND Thành phố cũng đề nghị các địa phương phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thẩm định và chỉ cho phép hoạt động lại đối với cơ sở kinh doanh đáp ứng đủ điều kiện và kịp thời điều chỉnh hoạt động của các đơn vị phù hợp với cấp độ dịch của địa phương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại