TP.HCM: Bị tố đánh học sinh chảy máu đầu, hiệu trưởng tường trình

THY HUỆ/VTC News |

Đang giảng dạy, vì lớp quá ồn nên thầy hiệu trưởng dùng song lang gõ lên bàn yêu cầu cả lớp trật tự, trong lúc gõ thì vô ý trượt trúng đầu một học sinh lớp 2.

Trưa 21/3, bà Nguyễn Thị Hằng, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi (TP.HCM) xác nhận với PV VTC News, trên địa bàn huyện vừa xảy ra sự việc hiệu trưởng đánh học sinh chảy máu đầu.

"Sau khi nhận được thông tin trên các trang mạng phản ánh, huyện đã có chỉ đạo các ngành xuống làm việc với trường, thầy hiệu trưởng và gia đình học sinh. Lãnh đạo huyện cũng yêu cầu thầy viết bản tường trình sự việc", bà Hằng cho hay.

TP.HCM: Bị tố đánh học sinh chảy máu đầu, hiệu trưởng tường trình- Ảnh 1.

Vết máu trên áo của em học sinh sau khi bị thầy hiệu trưởng vô ý đánh trúng đầu.

Qua làm việc ban đầu, thầy N.H.P - hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Phú Trung cho biết, sự việc xảy ra là do vô ý trong quá trình dạy học.

Cụ thể, sáng 19/3, thầy P. có lịch giảng dạy môn Toán tại lớp 2/8. Đang giảng dạy, vì lớp quá ồn nên thầy P. dùng song lang (nhạc cụ gõ tạo tiếng lớn) gõ lên bàn giáo viên yêu cầu cả lớp trật tự. Tuy nhiên, một học sinh nam vẫn nghịch, không chịu chú ý nên thầy tiến tới, dùng song lang gõ lên bàn của em.

"Lúc bé nghịch, thầy gõ xuống bàn thì bé quay đầu qua rồi vô tình trượt trúng, một vết thương nhỏ. Đó là tường trình ban đầu của thầy", Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi thông tin.

Theo bà Hằng, sau khi xảy ra sự việc, thầy P. đã tới gia đình em học sinh xin lỗi và đề nghị được đưa em đi thăm khám.

Trước đó, ngày 20/3, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết của một người ẩn danh, với nội dung tố học sinh bị hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Phú Trung, huyện Củ Chi đánh. Kèm thèo bài viết là hình ảnh chiếc áo trắng đồng phục loang lổ máu.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Nắm được sự việc, lãnh đạo UBND huyện Củ Chi lập tức chỉ đạo xác minh, xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại