Toyota Corolla Cross độ cho người thích dã ngoại: Trông như RAV4, có cả đồ nghề cắm trại

QUANG PHONG |

Chiếc xe độ Toyota RAVCross sở hữu vẻ ngoài phong cách hơn đáng kể so với bất cứ bản nâng cấp Toyota Corolla Cross chính hãng nào.

Vào tháng 1 này, triển lãm Tokyo Auto Salon 2023 vốn là điểm đến của rất nhiều hãng độ Nhật Bản đã xuất hiện một chiếc xe khá đáng chú ý có tên "RAVCross".

Trong đội hình toàn cầu hiện tại của Toyota, Corolla Cross xếp dưới RAV4 một bậc cả về kích thước và giá bán. Thiết kế 2 xe cũng có nhiều điểm khác biệt xét tới thời điểm chúng ra mắt cách nhau khá lâu. Vậy nếu một chủ xe muốn sở hữu một chiếc SUV giá ngang Corolla Cross mà thiết kế như RAV4 thì sao? Bản độ nói trên có thể là một giải pháp hữu hiệu.

Toyota Corolla Cross độ cho người thích dã ngoại: Trông như RAV4, có cả đồ nghề cắm trại - Ảnh 1.

Toyota RAVCross ở trạng thái "mặc định" - Ảnh: Carscoops

Điểm nhấn trên RAVCross là cản trước mới bám rất sát phiên bản Adventure của Toyota RAV4 khi tích hợp tản nhiệt lục giác cỡ lớn có dòng chữ Toyota cỡ trung bình chạy ngang, ốp nhựa cho đèn pha, hốc gió giả 2 bên làm khung đặt đèn sương mù và tấm bảo vệ giả nhôm đặt thấp bên dưới.

Mâm hợp kim 16 inch Delta Force đi kèm lốp đa địa hình, bộ nâng gầm AgeMaxxi, giá chằng đồ gắn trần, dàn đèn LED bổ trợ hay dàn thùng chở đồ 52 lít ROAM Adventure phía trên là một số bổ sung mới cho người dùng phiên bản này.

Toyota Corolla Cross độ cho người thích dã ngoại: Trông như RAV4, có cả đồ nghề cắm trại - Ảnh 2.
Toyota Corolla Cross độ cho người thích dã ngoại: Trông như RAV4, có cả đồ nghề cắm trại - Ảnh 3.
Toyota Corolla Cross độ cho người thích dã ngoại: Trông như RAV4, có cả đồ nghề cắm trại - Ảnh 4.

Cũng là bản độ này nhưng là khi trang bị dàn đồ chơi đầy đủ - Ảnh: Carscoops

Người dùng có thể liên hệ hãng độ để mua riêng từng chi tiết nếu muốn với giá đồ là trang bị đắt đỏ nhất (1.950 USD theo giá quy đổi hiện tại), theo sau là dàn đèn LED (1.700 USD) và cản trước mới (xấp xỉ 1.600 USD).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại