Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1)

Mirikatoji |

Thế giới trong Nhẫn giả Naruto và Boruto không chỉ gây ấn tượng với người xem bởi những ninja tài giỏi, có những sức mạnh vô cùng "khủng khiếp" mà còn sở hữu những nhẫn thuật đỉnh cao.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto nhé. Đây đều là những nhẫn thuật đỉnh cao mang đếna cho người sử dụng những khả năng vô cùng lớn.

20. Kamui

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 1.

Kamui là một nhẫn thuật mạnh bắt nguồn từ Mangekyou Sharingan của Uchiha Obito. Chiêu thức này là dạng độc đáo và chuyên biệt của nhẫn thuật không-thời gian, cho phép người dùng đạt được hai khả năng tuy khác biệt nhưng có liên kết chặt chẽ với nhau – dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu".

Nó cho phép người thi triển có thể dễ dàng dịch chuyển chính bản thân hay vật thể qua những không gian đặc biệt đó. Có thể xem Kamui là nhẫn thuật "chấn phái" của Uchiha Obito khi anh thi triển Kamui đến một mức độ siêu đẳng.

19. Limbo

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 2.

Limbo là một khả năng đặc biệt của Rinnegan đã được Madara Uchiha sử dụng, hắn đã mượn sức mạnh của Rinnegan để "khắc xuất" những bản sao vô hình của chính mình qua một thế giới được gọi là Rinbo.

Bản sao vô hình này miễn dịch với các loại tấn công vật lý, trừ khi những đòn tấn công vật lý mang năng lực của Lục Đạo. Có thể cảm nhận một bản sao Limbo bằng Tiên Thuật, hoặc có thể thấy trực tiếp bằng Rinnegan.

Nhược điểm của thuật này chính là thời gian, sau một thời gian cái bóng này tự động "khắc nhập" vào bản gốc. Và mọi vết thương mà bản sao Rinbo phải hứng chịu đều được phản chiếu lên bản gốc khi bản sao trở lại bản gốc.

18. Rasenshuriken

Rasenshuriken là một nhẫn thuật của Naruto bằng cách nạp chakra vào quả Rasengan. Rasenshuriken có khả năng gây sát thương ở cấp độ tế bào, người trúng thuật này nếu nặng sẽ chết ngay còn nhẹ thì vĩnh viễn không thể vận chakra được nữa.

Nếu như thuật này thành công thì nạn nhân sẽ bị trói chặt trong cơn lốc với vô số mũi kim chakra siêu nhỏ tấn công các tế bào của cơ thể mà không thể nhìn được với con mắt sharingan.

Tuy có uy lực mạnh mẽ nhưng nó sẽ gây ra những tổn thương tế bào, nó có khả năng cắt các dây thần kinh trong cơ thể và nếu hệ thống tuần hoàn máu bị tổn thương thì đến cả Medical Ninjutsu cũng không thể hồi phục được.

17. Izanagi

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 3.

Đây là một cấm thuật truyền đời của gia tộc Uchiha, là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng nó có thể gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình và đối thủ. Điều này cũng cho phép họ giành quyền điều khiển sự tồn tại của chính mình.

Tác dụng của ảo thuật Izanagi lên mỗi người đều khác nhau, nhưng dường như chúng đều có cùng một khả năng là biến những sự việc xấu thành ảo giác và những việc tốt thành thực tại, để phục vụ lợi ích bản thân. Người sử dụng được ảo thuật Izanagi có thể tạo ra một thế giới ảo ảnh riêng, nơi họ có thể trở thành một kẻ bất diệt.

Tuy nhiên hậu quả để lại là con mắt thi triển nhẫn thuật này sẽ vĩnh viễn mất đi ánh sáng.

16. Amaterasu

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 4.

Amaterasu được thi triển bởi người đã thức tỉnh được đôi mắt Mangekyō Sharingan. Đây là ngọn lửa đen hủy diệt thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu mà không thể dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay người có Mangekyou Sharingan khống chế.

Cũng giống như khi sử dụng Susanoo, nếu lạm dụng thuật Hỏa độn cấp cao này nhiều thì thị lực của người sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

15. Shinra Tensei

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 5.

Shinra Tensei còn được biết dưới cái tên Thần La Thiên Chinh. Đây là một trong những khả năng của Rinnegan mà người dùng có thể thao túng lực đẩy, theo ý muốn của người sử dụng họ có thể đẩy đối tượng ra khỏi tầm nhất định.

Tùy thuộc vào cường độ của lực mà người sử dụng thi triển, thuật này có thể đánh vỡ gỗ, xương, kim loại và cả tường đá. Khi ứng dụng vào phòng thủ, nó đẩy lùi mọi đòn tấn công nhắm đến chủ nhân bất kể kích cỡ, uy lực hay trọng lượng.

Nhẫn thuật này có thể được sử dụng trên quy mô lớn với sức mạnh hủy diệt hàng loạt. Lực đẩy được tập hợp với cường độ cực mạnh trải trên một diện tích rộng, khi giáng xuống mục tiêu sẽ nghiền nát mọi thứ bên dưới trong tiếng nổ rung trời.

14. Tengai Shinsei

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 6.

Tengai Shinsei là một nhẫn thuật cực mạnh của Madara Uchiha, với nhẫn thuật này Madara có thể gọi xuống 2 quả thiên thạch liên tiếp để hủy diệt được cả Trái Đất.

Sức mạnh của Tengai Shinsei kinh khủng tới mức có thể hủy diệt tất cả các Shinobi chỉ trong tích tắc, ngay cả khi Onoki đã dùng nhẫn thuật của mình để làm nhẹ trọng lượng của nó lại thì vẫn không đủ sức để ngăn cản nó. Nó có thể giết chết nhiều người chỉ trong một cú đánh.

13. Susanoo

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 7.

Susanoo là một nhẫn thuật bá đạo của tộc Uchiha, được thi triển bởi những thành viên thức tỉnh được đôi mắt Mangekyou Sharingan.

Đây là một nhẫn thuật đỉnh cao, hầu hết trong những trận chiến lớn trong Naruto , nhẫn thuật này đều xuất hiện. Susanoo đem đến cho người thi triển một sức mạnh khủng khiếp, công thủ vẹn toàn. Đặc biệt, Susanoo toàn chân thể có sức mạnh được sáng ngang với một vĩ thú.

12. Shiki Fujin

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 9.

Đây là một kỹ thuật phong ấn được phát triển bởi gia tộc Uzumaki để kêu gọi sức mạnh của Shinigami nhằm nắm bắt linh hồn của đối phương và phong ấn nó vào trong cơ thể người dùng. Khi được thi triển, một thực thể với hình dáng tử thần (Shinigami) xuất hiện phía sau người thi triển.

Sau một thời gian ngắn, ấn chú bắt đầu xuất hiện trên cánh tay trái của thực thể. Khi người thi triển đã chọn được mục tiêu cần bắt giữ, thực thể tử thần đấy cánh tay qua ngực người thi triển và kéo linh hồn của kẻ bị phong ấn vào trong dạ dày nó. Đây là một cấm thuật hết sức nguy hiểm, nó đã từng phong ấn những thế lực lớn trong anime Naruto như phần âm của Cửu Vĩ, Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị.

11. Yomotsu Hirasaka

Top 20 nhẫn thuật mạnh mẽ và nguy hiểm nhất từng xuất hiện trong Naruto và Boruto (P1) - Ảnh 10.

Yomotsu Hirasaka là thuật thời không gần giống với Kamui được sử dụng bởi Kaguya. Nó cho phép Kaguya mở cổng không gian 1 cách tùy ý để di chuyển giữa 6 dị giới của bà ta hoặc công kích đối phương bất ngờ. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối hai vị trí không gian khác nhau trong cùng một thứ nguyên hoặc tạo một đường dẫn liên kết hai chiều với nhau.

Nhờ Yomotsu Hirasaka, Kaguya có thể tùy ý di chuyển, rút lui, tấn công bất ngờ khiến đối phương không kịp trở tay.

theo Helino

Đọc đọc báo mới nhất, xem khám phá nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên