Tổng quan tháng 5 âm lịch của 12 con giáp: Gần một nửa gặp vấn đề sức khỏe, Dậu liên tiếp đón nhận tin vui, Mùi gặp vận xui tài chính

Linh Hân |

Tháng 5 âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 10/6 đến ngày 9/7 (dương lịch). Vận may, tài chính, tình cảm và sự nghiệp của 12 con giáp sẽ có nhiều biến chuyển trong tháng này.

Tuổi Tý

Chịu ảnh hưởng của Bệnh Phù - hung tinh mang lại bệnh tật, gây suy giảm sức khỏe, người tuổi Tý khó có thể tránh được vận xui, kể cả khi con giáp này được sao Thái Tuế chiếu mệnh. Vì thế, trong tháng này, điều họ cần làm là chăm sóc tốt bản thân để giữ cho cơ thể và tinh thần được khỏe mạnh.

Tình hình tiền tài của tuổi Tý cũng có vẻ sẽ rất rực rỡ. Nếu họ có thói quen mua vé số hay đầu tư vào các phi vụ tài chính, đây sẽ là một cơ hội tốt để thử nghiệm đầu tư.

Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư, người tuổi Tý phải giữ cho mình một tâm thế cởi mở để học hỏi kinh nghiệm từ người khác. Nên tránh những lĩnh vực không phải thế mạnh của mình, đồng thời không được đầu tư một cách mù quáng.

Tuổi Sửu

Sức khỏe là điều mà người tuổi Sửu nên quan tâm trong tháng 5 này. Hung tinh Phục Thi có thể khiến họ dễ ốm yếu, mắc bệnh hoặc tình cờ bị thương.

Về sự nghiệp, công việc của người tuổi Sửu trong tháng này khá ì ạch, cũng như bị mọi người xung quanh dò xét. Họ có thể xảy ra một số khúc mắc nhỏ với đồng nghiệp, khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút.

Vì thế, người tuổi Sửu phải cẩn trọng trong từng lời nói và hành động, tránh để lại ấn tượng xấu gây ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến và thu nhập sau này. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió hơn, họ cũng sẽ có thêm động lực để cống hiến cho công việc.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần có vẻ khá ổn định trong tháng này. Họ sẽ cống hiến hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ cho công việc, nhờ đó cải thiện đáng kể năng lực của bản thân. Tuy nhiên, thành quả người tuổi Dần nhận được vào cuối tháng có lẽ vẫn còn nhiều hạn chế. Thậm chí, một số người còn rơi vào tình trạng hết tiền.

Tháng này là thời điểm thuận lợi cho những người tuổi Dần còn độc thân. Nhờ chuyện tình cảm thăng hoa, người tuổi Dần rất dễ tìm thấy nửa kia của mình khi ra ngoài đi chơi.

Tổng quan tháng 5 âm lịch của 12 con giáp: Gần một nửa gặp vấn đề sức khỏe, Dậu liên tiếp đón nhận tin vui, Mùi gặp vận xui tài chính - Ảnh 1.

Tuổi Mão

Trong tháng 5 âm lịch, người tuổi Mão nên chú trọng sức khỏe. Hung tinh Bệnh Phù sẽ khiến họ dễ ốm đau hơn, khi làm việc chỉ cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi. Điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống nếu họ không cẩn thận.

Dù vậy, sự nghiệp của người tuổi Mão vẫn tương đối trọn vẹn trong tháng này, có khả năng hái ra tiền. Chỉ cần không đầu tư vào những lĩnh vực mang tính chất may rủi, kinh tế của họ sẽ ổn định.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão sẽ có tiến triển mới trong tháng này, đặc biệt là với những người đang thầm lặng yêu đơn phương người khác. Họ có khả năng cao sẽ được đối phương hồi đáp.

Tuổi Thìn

Hàng loạt con giáp gặp vấn đề về sức khỏe trong tháng này và người tuổi Thìn cũng không phải ngoại lệ. Họ dễ bị ốm hơn mọi khi. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc trong tháng này của người tuổi Thìn có thể sẽ được cải thiện nếu họ có nhiều động lực hơn.

Vận may trong tháng này của người tuổi Thìn sẽ tốt hơn tháng trước, thậm chí còn mở ra cơ hội mới về mặt tình cảm. Với những người đang tìm kiếm một nửa của mình, tháng này họ có thể sẽ nhận được câu trả lời. Với những người đã lập gia đình, đây là lúc mà cả hai vợ chồng cần hỗ trợ cho nhau và chú trọng về chuyện giao tiếp.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 5 âm lịch, hung tinh Kiếm Phong nhiều khả năng sẽ đem lại nhiều vận xui và bất trắc đến cho người tuổi Tỵ. Một số chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra, thậm chí đe dọa tới sức khỏe và sự an toàn của họ. Vì vậy, người tuổi Tý cần cảnh giác và tìm cách bảo vệ bản thân.

Điểm sáng duy nhất trong tháng này của người tuổi Tỵ là sự nghiệp. Nhờ tập trung cao độ và trau dồi kiến thức, họ cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc, từ đó chứng minh được năng lực lãnh đạo và đạt được sự công nhận từ gia đình. Nếu khó khăn xuất hiện, chỉ cần duy trì sự kiên nhẫn và bĩnh tĩnh, họ có thể dễ dàng vượt qua.

Tổng quan tháng 5 âm lịch của 12 con giáp: Gần một nửa gặp vấn đề sức khỏe, Dậu liên tiếp đón nhận tin vui, Mùi gặp vận xui tài chính - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Nhìn chung, tử vi tháng này của người tuổi Ngọ tương đối ổn định, ít gặp sóng gió. Một số người cảm thấy cuộc sống như vậy là quá đỗi nhàm chán, nhưng trên thực tế, đây lại là điều tốt, bởi tuổi Ngọ năm nay xung khắc với sao Thái Tuế. Nhờ vậy, họ có thể dành thời gian để thư giãn và không cần phải đối mặt với quá nhiều áp lực.

Tuy nhiên, người tuổi Ngọ vẫn nên đề phòng hao tài tốn của do dính vào thị phi, lừa đảo... Kết quả của tháng này cũng có thể vượt xa mong đợi của họ. Đây là khoảng thời gian họ nên sắp xếp kế hoạch hợp lý, đồng thời ưu tiên cho các nhu cầu của gia đình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên để ý tiền tài trong tháng này. Hung tinh Kiếp Tài dễ khiến họ gặp vận xui, chẳng hạn như hao tốn tài của. Kể cả khi thu nhập của họ ổn định, áp lực từ cuộc sống vẫn không ngừng gia tăng.

Ngoài ra, người tuổi Mùi dễ gặp chuyện bất công ở nơi làm việc. Ví dụ, khi một cơ hội tốt sắp đến, họ sẽ bị người khác can thiệp rồi nẫng tay trên. Hoặc có thể là họ phấn đấu hết mình, nhưng thành quả công việc không như mong đợi. Dù vậy, người tuổi Mùi không nên hấp tấp mà bỏ cuộc.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên tập trung vào sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch, bởi họ cảm thấy ngày càng căng thẳng và thụt lùi trong công việc. Điều này có thể kìm hãm sự nghiệp và ảnh hưởng lớn đến con đường thăng tiến của họ sau này.

May mắn thay, sức khỏe của người tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, do đó họ có thể đối mặt với các thách thức bằng một cơ thể khỏe mạnh và trí tuệ minh mẫn.

Trong tháng này, người tuổi Thân có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự xuất hiện của bên thứ ba sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới tốt hơn cho họ. Người tuổi Thân nên làm theo trái tim mách bảo và lựa chọn nơi phù hợp nhất cho sự phát triển của mình, đảm bảo một tương lai vững chắc về sau.

Tổng quan tháng 5 âm lịch của 12 con giáp: Gần một nửa gặp vấn đề sức khỏe, Dậu liên tiếp đón nhận tin vui, Mùi gặp vận xui tài chính - Ảnh 3.

Tuổi Dậu

Vận may trong tháng 5 âm lịch của người tuổi Dậu trông rất khả quan. Mọi thứ họ chạm vào đều có thể biến thành những thứ có giá trị. Trong vòng vài tuần, họ có thể tạo ra những bước tiến lớn trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Người tuổi Dậu sẽ dần dần lấy lại phong độ làm việc, thu nhập từ đầu tư cũng trở nên ổn định hơn. Dù tài chính dư dả hơn, họ vẫn không nên chi tiêu quá tay, đề phòng dính vào nợ nần.

Tuổi Tuất

Tài chính là thứ mà người tuổi Tuất nên chú trọng trong tháng này. Vận may suy giảm nên việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn với họ.

Người tuổi Tuất nên tìm kiếm thử niềm vui trong công việc. Sự nghiệp sẽ rộng mở hơn nếu họ nỗ lực hết mình, làm việc chăm chỉ để cải thiện năng lực. Dù cảm thấy chán nản đến đâu, người tuổi Tuất không nên bỏ cuộc một cách dễ dàng. Nhẫn nhịn trong hiện tại sẽ giúp họ trưởng thành hơn trong tương lai.

Tuổi Hợi

Trong tháng 5 âm lịch, tài chính là thứ người tuổi Hợi cần để ý hơn cả. Thu nhập của họ sẽ không thay đổi quá nhiều, chỉ nhỉnh hơn một chút, nhưng đủ để sống một cách thoải mái. Dù vậy, họ cần quản lý chi tiêu đúng cách, tránh vung tay quá trán kẻo bị áp lực về tiền bạc sau này.

Trong tháng này, người tuổi Hợi đang có khá nhiều kế hoạch thú vị như kinh doanh, tỏ tình,... Tuy nhiên, đây là lúc họ nên "án binh bất động", tránh hành xử một cách vội vàng. Thay vào đó, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, tập thiền và lắng nghe thông điệp gửi gắm từ số phận.

(Mọi thông tin đều chỉ mang tính chất tham khảo.)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại