Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng

Thuỳ Anh |
Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng
Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng

Chuyên gia tử vi sẽ phân tích vận mệnh và lưu ý một vài điều nổi bật trong công việc, tình duyên và tài lộc của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Con số may mắn: 8

Bước sang tháng 11, những người tuổi Tý tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành công việc. Bởi vậy mà sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột sẽ thăng hoa, mọi việc đều suôn sẻ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý "nhìn ngó trước sau", tìm cách đối nhân xử thế, cách cư xử phù hợp ở nơi làm việc.

Tình duyên của tuổi Tý cũng có nhiều biến chuyển tốt đẹp, bạn có khả năng tìm được bạn đời lý tưởng trong thời gian này.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8

Tháng 11 này, tài lộc của những người tuổi Sửu khá ổn định. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với mức thu nhập hiện tại. Vận may tài chính cũng chỉ ở mức trung bình, đừng đầu tư quá nhiều mà nghĩ đến ước mơ làm giàu, biết mình biết ta, đảm bảo thu nhập.

Đường tình duyên cũng không mấy khởi sắc, bạn chưa gặp được đối tượng phù hợp dù đã có đi gặp gỡ, kết nối. Có thể bạn cần xem xét lại chính mình vì bạn đang đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có một mối quan hệ mới.

Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng - Ảnh 1.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 7

Tháng 11, sự chủ động của những người tuổi Dần sẽ mang tới nhiều may mắn. Vận trình của bạn được nâng đỡ rất nhiều. Vượt qua các tháng đại hung từ trước, nên tháng này người tuổi Dần sẽ xuất hiện nhiều quý nhân trợ mệnh, chỉ có cát vận mà thôi.

Tài lộc của bạn cũng có nhiều dấu hiệu tăng tiến, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà việc bán hàng cũng tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên về tình duyên cần hết sức cẩn trọng có kẻ tiểu nhân vào phá rối tình cảm gia đình, nên hết sức cẩn trọng với những người gần gũi với bạn.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 8

Người tuổi Mão có xu hướng cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức trong tháng 11 này. Họ có thể trở nên nóng vội hơn với công việc, dễ mắc sai lầm và đánh mất khả năng phán đoán. Vì vậy, bạn phải đặc biệt chú ý trong tháng này, hết sức bình tĩnh và nhẫn nại.

Thực tế bạn vẫn có năng lượng tốt, chỉ cần bạn lấy lại được sự tập trung, bạn có thể tránh được những tai ương và thể tốt khả năng của chính mình. Các doanh nhân nên chăm chỉ và dồn công sức làm việc trong tháng này sẽ gặp hái được nhiều thành quả tốt.

Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng - Ảnh 3.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1

Trong tháng 11, người tuổi Thìn vẫn duy trì được cuộc sống ổn định, thoải mái, an nhàn, làm được nhiều việc, không có vấn đề gì lớn. Nhưng bạn nên cẩn trọng, nếu quá ham mê sự ổn định này có thể đánh mất tinh thần chiến đấu, nỗ lực hết mình, thiếu cảm hứng sáng tạo.

Mặc dù cuộc sống nhàn nhã khiến bạn cảm thấy hài lòng nhưng ngược lại, những sự cố bất ngờ có thể ập đến mà bạn không lường trước được, vì vậy, bạn phải đề phòng, cảnh giác cho bất cứ tình huống xấu nào xảy ra.

Ngoài ra, trong cuộc sống vui vẻ, thoải mái, đừng quên công ích cho xã hội nhiều hơn, làm nhiều việc thiện, tích đức cho bản thân để phúc khí theo bạn được lâu dài, chuyện tình cảm cũng từ đó mà hanh thông.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 15

Những người tuổi Tỵ trong tháng 11 cần biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Vận trình tình cảm rối ren, phức tạp. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang hướng mới vượt tầm kiểm soát của con giáp này.

Trong thời gian tới, người tuổi Tỵ có điềm báo chia ly, rạn nứt về tình cảm. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội đổi vận nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc của mình. Bạn cũng nên đọc sách nhiều hơn để giúp bình ổn tâm trí và cân bằng cuộc sống của mình.

Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng - Ảnh 4.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 10

Bước sang tháng 11, những người tuổi Ngọ sẽ không gặp được nhiều may mắn chủ yếu do tính tình nóng nảy, cực đoan. Bạn luôn khát khao thay đổi, bạn muốn có một cuộc sống mới, một phong cách sống mới, và thậm chí về tình duyên, bạn cũng có thể muốn thay đổi đối tượng.

Tuy nhiên với những người cầm tinh con ngựa, tháng 11 này sự thay đổi sẽ không mang lại nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt về tình duyên, bạn cần cẩn thận với các mối quan hệ phức tạp, tránh đẩy mình rơi vào cảnh tai tiếng.

Vợ chồng cũng cần có trách nhiệm hơn với gia đình, tránh có tư tưởng ngoại tình. Bạn hãy dành nhiều tình cảm, thời gian của mình cho những người thân yêu, những mối quan hệ xung quanh của bạn sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 12

Tháng 11, người tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông. Đây là thời điểm thu hái những kết quả sau quá trình nỗ lực. Những công sức và cả sự kiên trì của bạn cuối cùng đã được mọi người nhìn nhận và chú ý.

Về tình duyên, người bạn thích có thể sẽ hồi đáp tích cực, hãy nắm lấy cơ hội này của mình. Công việc tuổi Mùi tháng này cũng phát đạt, còn có thể thăng chức hoặc tăng lương. Tất nhiên, có được những may mắn này, đừng quên những người đã ở bên và giúp đỡ bạn, hãy nhớ ơn họ và báo đáp tất cả để vẹn nghĩa đôi bên.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 10

Người cầm tinh con khỉ phải làm việc chăm chỉ, vất vả trong thời gian này, được nhiều người tin tưởng, hâm mộ nhưng lại ít nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù có nhiều người vây quanh nhưng có nỗi niềm bạn chẳng thể chia sẻ cùng ai.

Thậm chí, kẻ tiểu nhân xuất hiện còn khiến bạn thêm nhiều rắc rối, phải tốn nhiều thời gian mới giải quyết êm xuôi. Nhưng đừng quá lo lắng. Sau giữa tháng, bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Hãy cứ chăm chỉ, trách nhiệm và cố gắng hết mình.

Chuyện tình duyên cũng không có nhiều điểm sáng, có thể còn gặp thêm nhiều chông gai, thử thách đòi hỏi bạn vượt qua.

Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng - Ảnh 6.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 10

Trong tháng 11/2021, người tuổi Dậu hung cát đan xen, đòi hỏi bạn phải tập trung khi làm bất cứ chuyện gì. Dù có khó khăn đi nữa, bạn cũng chớ bỏ cuộc, dù có quý nhân phù trợ cho gặp điều thuận lợi, bạn cũng chớ nên lơ là. 

Tài vận hanh thông, có phúc khí, nhưng nếu làm ăn kinh doanh lại gặp phải vài trắc trở, bạn cần phải hết sức thận trọng mới có thể mang lại lợi ích tốt.

Tình duyên tháng này của người tuổi Dậu lại có điềm xấu, dễ xảy ra khủng hoảng trong hôn nhân do bất đồng quan điểm. Bạn phải đặc biệt chú trọng không được nóng vội, phải nhẫn nại và khoan dung thì mọi chuyện mới đi qua suôn sẻ được.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2

Tháng 11 này là một tháng thiên về bình ổn đối với người tuổi Tuất. Tài lộc có phần khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh, có thu nhập thêm từ nhiều nguồn khác. Nếu bạn muốn đầu tư, tháng này cũng là thời điểm được tốt. Những may mắn của tháng 11 có thể mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Với những người độc thân nếu tích cực kết nối, làm quen với những người trong vòng bạn bè hoặc tìm kiếm đối tượng trên mạng có thể tìm được người như ý.

Tổng quan 12 con giáp tháng 11: Tuổi Thân có bước ngoặt mới, Tuất tiền bạc rủng rỉnh, riêng Thìn phải đặc biệt đề phòng - Ảnh 8.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1

Tháng 11 này mọi người sẽ nhìn thấy sự linh hoạt bất ngờ của người tuổi Hợi, bạn dễ dàng chinh phục các đối tác của mình. Vận may của bạn cũng từ đó mà mang lại nhiều tài lộc bất ngờ. Về tình cảm, bản mệnh bạn dễ thu hút những người khác giới nhờ có ngoại hình bắt mắt.

Với những người độc thân thì quả thực là một dấu hiệu tốt lành, bạn chỉ cần bỏ đi sự nhút nhát, sẵn sàng mở lòng và bước tới. Với những người đã có gia đình nên chú ý hâm nóng lại tình cảm với bạn đời bằng những điều ngọt ngào và lãng mạn.

Theo Chinatimes

*Bài viết chỉ có tính chất tham khảo

theo Nhịp sống kinh tế

Đọc tin tức mới, xem tử vi tại Soha Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên