Tổng giám đốc Bamboo Airways tiết lộ doanh thu “kỳ tích”, khẳng định mùa hè rực rỡ đến sớm

Hoàng Linh |

Hé lộ con số bất ngờ về doanh thu của hãng bay ngay trong tháng chớm hè, tân Tổng giám đốc Bamboo Airways thực sự tin rằng mùa hè rực rỡ đang đến với hàng không Tre Việt.

Lời ngỏ của Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Quân được đăng tải trên Fanpage Bamboo Airways hôm nay (ngày 1/8) đang nhận được rất nhiều quan tâm.

Theo Tổng giám đốc Nguyễn mạnh Quân, lần đầu tiên Bamboo Airways có doanh thu thương mại ấn tượng khi vừa chớm hè.

Ngay từ tháng 4/2022, doanh thu của Hãng đã vượt 1.000 tỷ đồng. Tháng 5, tháng 6, tháng 7 và dự báo cả tháng 8, Bamboo Airways chạm ngưỡng doanh thu gần 2.000 tỷ đồng/mỗi tháng.

Bên cạnh đó, những chuyến bay đường dài của Bamboo Airways tới các nước Anh, Úc, Đức… cũng có tỷ lệ lấp đầy (load factor)... ở mức cao, trung bình 70-74%, có những chuyến bay con số này còn lên tới 99-100%.

CEO Bamboo Airways cũng khẳng định hãng kiên định xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, đưa đội máy bay lên con số 35 chiếc vào cuối năm nay, 42 chiếc năm 2023, và 100 chiếc năm 2028.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng tiếp tục phủ rộng chuỗi đường bay quốc tế, với các đường bay đến Pháp, Italia, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ... trong thời gian sắp tới.

Tổng giám đốc Bamboo Airways tiết lộ doanh thu “kỳ tích”, khẳng định mùa hè rực rỡ đến sớm - Ảnh 1.

Bức tâm thư của Tân Tổng Giám đốc Bamboo Airways.

Ông Nguyễn Mạnh Quân chính thức giữ vị trí Tổng giám đốc Bamboo Airways kể từ ngày 27/7/2022. Người tiền nhiệm của ông Quân là ông Đặng Tất Thắng.

Ông Nguyễn Mạnh Quân giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Bamboo Airways từ tháng 6/2020. Từ tháng 9/2020, ông Quân là Phó tổng giám đốc thường trực của hãng hàng không này cho đến nay.

Trước đó, ông Quân có 30 năm công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong các lĩnh vực hàng không, dịch vụ, thương mại như Bộ Thương mại, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng không Nội Bài, Công ty Cổ phần hàng không Thiên Minh, Vinpearl…

Bamboo Airways cho biết sự chuyển giao vị trí Tổng giám đốc từ ông Đặng Tất Thắng sang ông Nguyễn Mạnh Quân là một phần trong công tác kiện toàn bộ máy nhân sự quản lý cấp cao, nhằm đáp ứng mục tiêu đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc và lựa chọn nhà đầu tư chiến lược của Tập đoàn FLC nói chung và hãng hàng không Bamboo Airways nói riêng.

Trong bài chia sẻ về việc "chia tay" Bamboo Airways mới đây, cựu CEO Đặng Tất Thắng cũng tiết lộ thông tin Bamboo Airways sắp được chuyển giao cho nhà đầu tư mới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại