Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời "chị lấy du thuyền này lái đi"!

Tùng Ninh |

"Tôi muốn đi Hàn Quốc, sẽ có người tặng riêng cho tôi một tour. Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến nói "chị lấy du thuyền này đi, lái giùm em" – Việt Hương chia sẻ.

Sau thành công của web drama Cân mẹ, Việt Hương tiếp tục cho ra mắt series phim mang tên Yêu lại từ đầu. Tại buổi lễ ra mắt phim, cô đã chia sẻ đôi điều về bản thân ở thời điểm hiện tại.

Có người mang cano 21 tỷ đến mời "chị lái giùm em"

Việt Hương cho biết, làm web drama thu về lợi nhuận rất ít nhưng cô vẫn làm để giữ nghề, thỏa đam mê diễn xuất. Quan trọng hơn cả, Việt Hương tự tin mình đủ năng lực kinh tế và có vị trí, tên tuổi vững vàng để kêu gọi tài trợ. Cô chia sẻ:

"Nghề của tôi vẫn là diễn viên học ra. Tôi luôn nói mọi người hãy gọi tôi là nghệ sĩ chứ không phải danh hài. Vì tôi muốn được trải nghiệm cái nghề, cái nghiệp diễn của tôi chứ không phải làm danh hài.

Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời chị lấy du thuyền này lái đi! - Ảnh 1.

Từ danh hài quá lớn đối với tôi và vô tình buộc tôi lúc nào xuất hiện cũng phải là hài. Tôi không muốn tự đặt mình là danh hài.

Tôi muốn là nghệ sĩ và tôi nghiên cứu rất nhiều về diễn xuất, ở mọi góc cạnh vai diễn, lời thoại, tâm lý, dẫn dắt, kết hợp cùng bạn diễn. 

Đây là cả một quá trình dài học hỏi của tôi. Nghe tôi nói, mọi người sẽ biết tôi yêu nghề diễn và say diễn đến thế nào. Đó là lí do tôi làm phim.

Có thể làm gameshow đem lại cho tôi rất nhiều tiền nhưng không cho tôi được nghề diễn.

Đến tuổi này, tôi đã có đầy đủ mọi thứ và có thể làm những thứ tôi muốn. Làm web drama vẫn lấy lại được tiền về nhưng rất ít và chậm. Tức là tôi phải bỏ bạc tỷ, lấy về bạc cắc, nên quan trọng là có đủ kinh phí để đầu tư cho nó không.

Vì có đủ kinh tế nên tôi không bị áp lực tiền bạc, thì mới dám làm web drama. Tôi chưa cần kêu gọi quảng cáo, cứ lên kịch bản trước rồi mới kêu gọi quảng cáo sau cũng được.

Để làm được dự án phim này chắc chắn tôi phải có tiền và làm không phải để kiếm tiền. Nhiều người hỏi tôi sao đến giờ phút này vẫn tất bật làm gameshow, giám khảo truyền hình, phủ sóng khắp trong tuần. Lại có người hỏi tiền đâu mà tôi làm được những dự án phim này.

Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời chị lấy du thuyền này lái đi! - Ảnh 3.

Vì tới thời điểm này, tôi không cần đi kiếm tiền nữa mà có thể đầu tư một sản phẩm mình thích để làm cho thoải mái. Bao nhiêu năm nay tôi làm những công việc đó để có được chỗ đứng, tên tuổi.

Đến độ tuổi này, tôi đã thành đạt và tự động họ phải đem đến mọi thứ cho tôi. Ví dụ, tôi muốn đi Hàn Quốc, sẽ có người tặng riêng cho tôi một tour. Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến nói "chị lấy du thuyền này đi, lái giùm em".

Rồi tôi đi event muốn có một bộ hột xoàn để đeo, lập tức người ta đem đến cho tôi. Tóm lại, tới thời điểm này, mọi người đều đặt đẽo cho tôi được làm những gì tôi thích".

Tất cả đều phải có sự giúp đỡ, chống lưng từ chồng tôi

Việt Hương cũng tiết lộ, chồng cô là nhạc sĩ Hoài Phương luôn đứng phía sau hỗ trợ cô trong mọi công việc. Cô nói:

"Không chỉ phim này mà tất cả các dự án của tôi đều có sự đồng hành từ phía chồng tôi. Ngay đến việc kinh doanh mỹ phẩm, chồng tôi cũng giúp tôi giao tiếp, mua bán với người bán nguyên liệu bên nước ngoài vì trình độ nói tiếng Anh của tôi không đủ.

Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời chị lấy du thuyền này lái đi! - Ảnh 4.

Nói chung, tất cả những gì tôi cầm trên tay đều có bóng dáng của chồng tôi. Nếu không có chồng giúp, tôi sẽ không mua được những nguyên liệu đó để làm mỹ phẩm, rồi biết cách dùng ra sao, dịch sang tiếng Việt thế nào… Tất cả đều phải có sự giúp đỡ, chống lưng từ chồng tôi.

Nhưng tôi ít khi nói ra điều này vì tôi sợ nhất lôi hôn nhân, vợ chồng hạnh phúc, vui vẻ ra rồi đùng cái vài năm sau li dị. Tôi không biết được sẽ nắm tay nhau tới bao giờ. Đến bản thân tôi còn không tin tôi nữa là.

Tính cách nghệ sĩ hay bay bổng nên với tôi, mưa lúc nào mát mặt lúc đó. Chỉ biết rằng, tại thời điểm này, chồng tôi đồng hành liên tục cùng tôi trong mọi dự án, từ nhạc, phim tới hình ảnh.

Chồng tôi sang Mỹ từ nhỏ nên tính rất thoải mái. Tôi hay uống rượu đỏ vào buổi tối, lâu lâu không uống chồng sẽ hỏi sao không uống. Tôi hay làm móng tay, nhưng một vài tuần không làm, chồng cũng hỏi han rồi động viên làm.

Trong chuyện làm đẹp, thẩm mỹ cũng thế. Nếu tôi muốn làm, chồng tôi sẽ ủng hộ. Hiện tại, chồng tôi đang ở Mỹ cùng con, chồng tôi vẫn đang chăm sóc con".

Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời chị lấy du thuyền này lái đi! - Ảnh 5.

Việt Hương livestream chửi anti fan

Nhiều đứa nó ngu gần chết, nhưng lại tỏ ra nguy hiểm, nên tôi phải nói cho nó hiểu

Thời gian gần đây, Việt Hương từng gây xôn xao khi livestream chửi thẳng các antifan chê bai cô làm giám khảo. Khi được hỏi về hành động này, Việt Hương thẳng thắn nói:

"Các bạn nói không đúng thì tôi phản ứng thôi. Mỗi người có một cách phản ứng khác nhau, bạn thích ăn hủ tiếu, ăn cháo còn tôi thích ăn cơm, gỏi cuốn. Cách phản ứng của người khác nhẹ nhàng nhưng tôi thì không, tôi nói thẳng vào mặt: "Ngu thì bớt nói".

Tôi cứ nói xa xả như vậy nhưng xong là thôi. Nếu một ngày tôi thanh minh nhẹ nhàng kiểu "các bạn ơi, Hương không phải như vậy", chắc chắn các bạn sẽ ói. Với fan của tôi, họ thích tôi thật như thế.

Tôi nói thật nhưng không thô tục, tôi chỉ nói lí lẽ thôi để các bạn ngu thì các bạn mở não ra mà nghe. Các bạn cứ coi livestream đi, tôi không hề nói một từ tục tĩu nào trong đó.

Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời chị lấy du thuyền này lái đi! - Ảnh 6.

Tính tôi là thế, nếu không vừa ý, tôi sẽ nói thẳng là lứa tuổi các bạn chưa đủ trình độ để nói tôi. Nhiều đứa nó ngu gần chết, nhưng lại tỏ ra nguy hiểm, nên tôi phải nói cho nó hiểu.

Các bạn thấy tôi livestream nóng nảy như vậy vì tính tôi rất nhiệt huyết, làm cái gì cũng thế. Ngay đến việc nói chuyện với mọi người, tôi cũng dùng nhiều năng lượng, chứ không khẽ khàng, điệu đà. Đó cũng là lí do vì sao nhiều người bảo tôi đi dạy nhưng tôi không dạy được, vì tính tôi rất nóng.

Nhiều người hỏi tôi livestream như vậy có sợ mất hình ảnh hay không. Tôi không sợ. Vì tôi thật như thế nên nhiều người mới yêu quý và mời tôi làm đại diện".

Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên