Toàn cảnh vụ Lệ Quyên bị chê xấu tính

Trạch Dương |

Sau khi bị nói xấu tính, Lệ Quyên đăng bài với nội dung lan tỏa năng lượng tích cực từ cuộc sống mỹ mãn. Trả lời Tiền Phong, đại diện nữ ca sĩ nói cô không quan tâm người nói không tốt về mình.

Trả lời Tiền Phong ngày 20/3, đại diện của Lệ Quyên nói cô không quan tâm những người nhắc đến tên mình theo hướng tiêu cực và hãy nhìn trang cá nhân của Lệ Quyên, nữ ca sĩ vẫn bình thản. Nữ ca sĩ đăng ảnh thể hiện hình ảnh phụ nữ giàu có, độc lập.

"Người đàn bà bé nhỏ. Hãy lấy sự an yên từ cuộc sống mỹ mãn để lan tỏa năng lượng tích cực làm đẹp cho cuộc đời", nữ ca sĩ viết.

Chỉ một ngày trước, ồn ào Lệ Quyên bị chuyên gia gốc Việt nổi tiếng chỉ trích "xấu tính" trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bức ảnh Lệ Quyên do chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn - Pu Lê đăng tải, Hung Van Ngo bỗng để lại bình luận: "Con người tính xấu như vậy, không có make up (trang điểm) nào che nổi đâu em ơi".

Toàn cảnh vụ Lệ Quyên bị chê xấu tính - Ảnh 1.
Toàn cảnh vụ Lệ Quyên bị chê xấu tính - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến Lệ Quyên bị chuyên gia trang điểm người Mỹ nói xấu tính.

Bình luận của Hung Van Ngo lập tức được cộng đồng mạng chụp lại và chia sẻ nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Ban đầu, nhiều người cho rằng đây là đùa giỡn, đến khi chuyên gia trang điểm xóa bình luận. Dưới bài viết, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn cũng hạn chế đối tượng bình luận để tránh bàn tán.

Khắp các diễn đàn, thông tin Lệ Quyên bị chê xấu tính xuất hiện dày đặc. Nhiều ý kiến cho rằng bình luận của Hung Van Ngo là thiếu tinh tế khi lên tiếng so đo với phụ nữ. Số khác lại cho rằng "có chuyện gì người khác mới nói".

Hiện, thông tin Hung Van Ngo chỉ trích Lệ Quyên xấu tính được dư luận quan tâm. Sau khi xóa bình luận về Lệ Quyên, chuyên gia trang điểm không lên tiếng về vụ việc.

Hung Van Ngo là chuyên gia trang điểm, sống và làm việc tại Mỹ. Anh thỉnh thoảng về Việt Nam, chụp ảnh cùng một số ngôi sao, trong đó có Hồ Ngọc Hà.

Toàn cảnh vụ Lệ Quyên bị chê xấu tính - Ảnh 3.

Hung Van Ngo hợp tác với nhiều sao nổi tiếng tại Hollywood.

Hung Van Ngo được xem là một trong những chuyên gia trang điểm gốc Việt thành công trên đất Mỹ. Anh từng hợp tác với nhiều sao hạng A tại Hollywood, trong đó có Selena Gomez, thiên thần nội y Lily Aldridge, Cara Delevingne...

Lệ Quyên là ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Thời điểm bolero thịnh hành, cô gây chú ý với phong cách hát mới lạ. Ngoài ra, đời sống tình cảm của nữ ca sĩ cũng được quan tâm. Sau khi ly hôn doanh nhân Đức Huy, giọng ca Hãy trả lời em công khai hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu.

Chuyện tình chị em lệch 11 tuổi kéo dài được hơn 3 năm. Nữ ca sĩ thường đăng ảnh hạnh phúc bên bạn trai, chia sẻ Lâm Bảo Châu luôn vị tha, nhường nhịn cô trong tình yêu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại