Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này

HẠ ANH, |

Lương Bích Hữu xúc động khi nhắc lại giai đoạn khó khăn vì phải đối mặt với nhiều vấn đề sau khi bị tai nặn bỏng nặng.

Mới đây, Lương Bích Hữu đã có dịp trải lòng về thời gian ở ẩn sau vụ tai nạn lúc đang đi diễn. Vào năm 2011, nữ ca sĩ đang ngồi trong cánh gà chờ đến lượt hát thì một nghệ sĩ xiếc gặp sự cố khiến sân khấu bị cháy. Do sự việc diễn ra nhanh nên Lương Bích Hữu không kịp phản ứng nên bị bỏng nặng.

Lương Bích Hữu từng chia sẻ về tai nạn lớn trong đời: "Lúc đó hoảng loạn ai cũng chạy không biết xung quanh thế nào. Biển lửa đó đã thiêu đốt toàn thân tôi, chính ba là người lấy áo dập lửa cháy trên người và đưa tôi vào bệnh viện. Từ tóc, mặt, lông mày xuống đến mình, tay, chân của tôi đều bị cháy, bỏng nặng cấp độ hai".

Sau vụ việc này, Lương Bích Hữu phải nghỉ một thời gian dài để chữa trị, gia đình che hết gương trong nhà lại vì sợ cô nhìn thấy dung mạo.

 Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này  - Ảnh 1.

Lương Bích Hữu gặp sự cố bị bỏng do sân khấu bị cháy cách đây 12 năm. Thời điểm đó, Lương Bích Hữu đang rất nổi tiếng nhưng phải dừng lại để chữa trị

Đến thời gian gần đây, Lương Bích Hữu trở lại phục vụ khán giả ở những phòng trà, xuất hiện trong Ca sĩ mặt nạ và nhiều chương trình để giao lưu với người hâm mộ. Trong một cuộc trò chuyện với Châu Đăng Khoa, Lương Bích Hữu xúc động nhắc về giai đoạn khủng hoảng đó.

Cụ thể, Lương Bích Hữu trải lòng: "Tôi phải dưỡng trong vòng một năm, tôi không thể ăn bất kì thứ gì ngoài cháo trắng tại sợ lồi sẹo, thâm,... nên mẹ giữ cho tôi rất kỹ. Thậm chí, sau 1 năm làm laser tôi cũng không dám ra ngoài nắng vì tiếp xúc trực tiếp với nắng sẽ bị tái lại". Ngoài ra, Lương Bích Hữu từng chia sẻ không nằm được quạt hay máy lạnh vì buốt khắp người, và gặp tình trạng mất ngủ lúc chữa bỏng.

Sau khi chia sẻ những khó khăn lúc chữa trị và phục hồi sau khi bị bỏng, Lương Bích Hữu nghẹn ngào khi được hỏi về việc phải tạm ngưng hoạt động suốt hơn 1 năm. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Lúc đó tôi nhớ sân khấu lắm, nhớ dã man lắm. Trong cái nhớ của tôi lại có những cái rụt rè, tôi không dám tiếp cận ai. Fan nhắn tin, viết thư bỏ vào cửa tôi cũng không dám hồi âm. Nhưng hiện tại đã có nhiều năng lượng tích cực để quay trở lại".

 Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này  - Ảnh 2.

Lương Bích Hữu suýt rơi nước mắt khi nhắc đến việc không được đi hát trong 1-2 năm

 Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này  - Ảnh 3.

Gần đây, nữ ca sĩ đã trở lại sân khấu và thường xuyên đi hát để phục vụ khán giả

 Lương Bích Hữu trải lòng lúc ở ẩn do bỏng cấp độ 2: Chỉ ăn cháo trắng, rụt rè không dám tiếp cận ai và nghẹn ngào khi nhắc điều này  - Ảnh 4.

Do được chăm sóc kỹ và điều trị tích cực nên nhan sắc của Lương Bích Hữu không bị ảnh hưởng nhiều sau vụ bỏng

Ảnh: FBNV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại