Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ

MH |

Công trình này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những công trình với thiết kế độc đáo luôn là chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH. Ngay tại Việt Nam, khi người ta đã quá quen thuộc với những toà nhà 4 mặt phủ kính sang trọng thì việc có các công trình kiến trúc mới thường thu hút nhiều sự quan tâm. Chính vì vậy khi ngắm nhìn toà khách sạn dưới đây, ai cũng trầm trồ không ngớt vì lối thiết kế xanh mướt mắt đặc trưng.

Một đoạn clip đang viral trên TikTok được một du khách chia sẻ, cho thấy cảnh toà nhà ngập tràn cây xanh hiện lên nổi bật giữa cung đường ven biển tại Đà Nẵng, khác xa so với những công trình bên cạnh.

Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 2.
Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 3.

Toà nhà xanh mướt mắt ở Đà Nẵng đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Dưới phần bình luận, cư dân mạng ai cũng dành lời khen cho thiết kế này vì thân thiện với môi trường, tạo điểm nhấn xanh giữa lòng thành phố biển:

- "Mình đã từng đi qua và phải ngoái nhìn toà nhà này mãi"

- "Đi du lịch Đà Nẵng mới thấy kiến trúc nhà ở đây thường rất đẹp và hiện đại"

- "Không cần phải full kính nhưng nhìn vẫn sang, vẫn đẹp"

- "Nhìn giống Singapore ghê á"

Được biết, toà nhà này là khách sạn Chicland cao 22 tầng toạ lạc trên một cung đường ven biển thuộc quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Được thiết kế bao phủ bởi cây xanh lấp đầy các mặt đứng, nhìn từ phía ngoài công trình này tựa như một công viên thẳng đứng sừng sững giữa trời.

Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 5.
Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 6.
Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 7.
Toà nhà xanh mướt ở Đà Nẵng khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn, dân mạng trầm trồ vì thiết kế quá độc lạ - Ảnh 8.

Công trình này vốn là một khách sạn nổi tiếng tại Đà Nẵng

Nguồn: @khieubinhh

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại