Vụ tố nguyên phó Cục Thi hành án quan hệ bất chính: Tình địch bị cảnh cáo, người chồng 'không phục'

T.Nguyên |

Ông B. nói rằng gia đình mình đã tan nát, thể diện mất hết, nhưng "tình địch" lại chỉ bị kỷ luật cảnh cáo.

Ông V.V.L. (nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang) bị Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang thi hành kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng vì có dan díu với bà N.T.O. - vợ của ông L.T.B. (51 tuổi, ngụ tại thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang).

Khi biết mức kỷ luật với ông L., ông B. cho rằng "quá nhẹ" so với mất mát mà chuyện quan hệ bất chính này gây ra với ông và gia đình.

Theo ông, việc một người từng là lãnh đạo đơn vị của tỉnh có mối quan hệ tình cảm sai trái mà chỉ bị xử lý cảnh cáo không chấp nhận được.

Ông B. bày tỏ với báo Người lao động, từ khi biết sự việc, ông không có tâm trí làm ăn, cả năm chỉ biết vay mượn tiền người thân để chi tiêu, giờ nợ nần chồng chất.

Trước ông B. là lao động chính trong nhà, giờ bà O. bỏ đi, mình ông phải cáng đáng việc nuôi con gái 7 tuổi. Do không đi làm nên cuộc sống vô cùng khó khăn.

"Gia đình tôi giờ tan nát hết, danh dự và mặt mũi của tôi cũng mất hết, không dám nhìn mặt ai. Tất cả có thể nói là do ông L. dụ dỗ vợ tôi mà ra, vậy mà chỉ bị cảnh cáo.

Pháp luật cũng có quy định, hành vi quan hệ với người đã có gia đình có thể bị xử lý hình sự, vậy sao ông L. chỉ bị cảnh cáo. Giờ tôi chỉ trông chờ vào quyết định của Tổng cục THADS xem như thế nào?", ông B. nói với nguồn trên.

Liên quan tới mức kỷ luật nguyên Cục phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang V.V.L., ông Nguyễn Văn Y, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết trên báo Thanh niên, đó chỉ là quyết định kỷ luật về mặt Đảng, còn về mặt chính quyền thì Tổng cục Thi hành án sẽ xem xét và quyết định.

Mối quan hệ bất chính giữa ông L. và bà O. xảy ra trước thời điểm ông này nghỉ hưu ngày 1/8/2018.

Ông B. trước đó khi thấy điện thoại bà O. có nhiếu bất thường nên theo dõi và phát hiện ông L. và bà O. dan díu với nhau. Người chồng còn phát hiện hàng loạt ảnh "nóng" trong điện thoại của vợ.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại